Sàn hình vẽ đồ họa

Tôi đã luôn thích vẻ ngoài của sàn được sơn. Bạn có thể che giấu rất nhiều người xấu với một công việc sơn tuyệt vời! Nếu sàn nhà của bạn đang kiệt sức, hoặc bạn không thích màu của gỗ, hoặc bạn chỉ muốn thêm một số lãi suất cho họ, thì đây là một lựa chọn khá rẻ. Thêm mô hình vào sàn nhà của bạn với sơn đưa khái niệm này lên một tầm cao. Mặc dù vậy, tôi không nói một cách scrol, mặc dù vậy, các mẫu trông có vẻ trên sàn nhà của bạn. Tôi tin rằng các mẫu đồ họa, lấy cảm hứng từ hình học làm cho vẻ ngoài này cảm thấy hiện tại, cũng như cung cấp cho nó một sự hấp dẫn hiện đại, trẻ trung hơn nhiều. Màu sơn bạn chọn chắc chắn chọn cái nhìn sẽ tinh tế hay ồn ào. Đó là những gì mà rất vui – bạn có thể cá nhân hóa từng chi tiết. Những ví dụ dưới đây cho thấy chính xác làm thế nào sàn được sơn có thể thực sự thêm nhân vật cũng như nhân vật vào một căn phòng.

Một dải rộng dễ dàng được nâng cao tuy nhiên không ngột ngạt.

Lần này sàn đã được cung cấp một mô hình tổ ong. Màu xám nhạt trên gỗ rửa trắng làm mềm vẻ ngoài.

Không có yêu cầu cho một tấm thảm trong lối vào này! Cũng như bạn đảm bảo sẽ mỉm cười mỗi khi bạn bước vào cửa.

Tôi tin rằng có lẽ blog này phải nói về sàn sơn có hoa tổ ong! Rõ ràng đó là những gì tôi đã rút ra. Ở đây, một công việc nữa của Sara Story. Bức ảnh này đã được nhìn thấy rất nhiều lần tôi biết. Các tầng chắc chắn góp phần làm cho nó cảm thấy rất đặc biệt.

Lần này màu đen trên màu trắng làm cho mô hình tổ ong mạnh mẽ cũng như kịch tính. Tuyệt vời cho một phòng ăn!

Đây sẽ là niềm vui trong một phòng chơi trẻ em. Trên thực tế, được vẽ bằng màu sắc tốt nhất, nó cũng sẽ là một mô hình thú vị để vẽ lên sàn không gian ăn uống của bạn – với bàn của bạn ở giữa ở giữa.

Tín dụng hình ảnh: 1-2. Nate Berkus3. Sarah Story Design4. Sarah Story Design5. Grant K. Gibson Thiết kế nội thất6. Sàn MD

Leave a Reply