Trang chủ tự động 2.0 – # 38 tất cả đã đi sai ở đâu với cài đặt loxone của chúng tôi?

Vì vậy, cài đặt nhà thông minh Loxone của chúng tôi, tất cả đã đi đâu sai?

Tất nhiên, tôi đang trêu chọc, chúng tôi rất vui mừng với hệ thống của chúng tôi và mặc dù nó khá toàn diện, những hối tiếc chính của chúng tôi là nơi chúng tôi không mang nó hơn nữa! Vì vậy, đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn khi lập kế hoạch của bạn.

Điều khiển loa và âm nhạc

Ngay cả người nói duy nhất trong phòng riêng của chúng ta cũng rực rỡ, vì vậy chúng ta cũng nên thêm một trong phòng thay đồ. Những thứ này thậm chí có thể phổ biến sẽ tiết kiệm chi phí của một khu vực bổ sung cũng làm cho nó rất hiệu quả về chi phí.

Loa siêu trầm Amina của chúng tôi ẩn bên trong Đảo Kitchen là một thành công tuyệt vời và có lẽ chúng ta nên thêm Subs ẩn vào hệ thống âm nhạc Loxone trong các phòng khác.

Chúng tôi đã trang bị một bề mặt cảm ứng trên bàn làm việc nhà bếp của chúng tôi và nó hoạt động rất tốt. Sẽ rất vui khi có một cái khác trong phòng tắm để kiểm soát danh sách phát và mức độ khối lượng của tôi.

Gần đây tôi đã thấy các loa được đặt dưới tán ở cửa trước và sau. Đó là một ý tưởng tốt cho phép âm nhạc hoặc thông báo được phát bên ngoài mà không gặp rắc rối về việc chạy cáp trong vườn.

Rèm điện

Chúng tôi có rèm động cơ trong hầu hết các phòng ở tầng trệt nhưng chúng tôi đã đi cho các đơn vị thủ công trong riêng, áo choàng và tiện ích.

Nếu tôi đang làm điều đó một lần nữa, tôi sẽ làm cho tất cả những người mù này điện. Họ rất tiện lợi và có chúng tự động có nghĩa là bạn thậm chí không phải suy nghĩ về việc nâng cao và hạ thấp chúng suốt cả ngày.

Gương phòng tắm

Tôi đã đề cập đến cái này trước đây. Tâm trạng chiếu sáng xung quanh nhà là tuyệt vời và chúng tôi cũng có rất nhiều đèn LED RGBW trong phòng tắm của chúng tôi. Tuy nhiên, ánh sáng xung quanh gương (và miếng đệm chống sương mù) được bật tại chính gương. Chúng ta nên chạy cáp và kết nối những dây này với hệ thống loxone để chuyển chúng khỏi tường và các cảm biến hiện diện.

Thời gian tập luyện

Đừng đánh giá thấp lượng thời gian cần thiết để kết thúc và lập trình một hệ thống nhà thông minh.

Thậm chí đi qua các mùa khác nhau mang đến những ý tưởng và yêu cầu mới. Ví dụ, vào mùa đông, chúng tôi muốn rèm của chúng tôi được mở để tăng năng lượng mặt trời, thụ động làm nóng ngôi nhà và giảm hóa đơn sưởi ấm, trong khi mùa hè, rèm có thể được sử dụng để che bóng và giữ mọi thứ mát mẻ.

Phải mất nhiều tháng trong một ngôi nhà trước khi bạn học cách bạn sống và những gì mỗi công tắc cần phải làm. Bắt mọi thứ đúng cho bản sửa lỗi đầu tiên vẫn thực sự quan trọng (kiểm tra bài viết của chúng tôi về các ý tưởng khác cho các mặt hàng điện của bạn), nhưng khả năng lập trình lại mọi thứ là một trong những lợi thế to lớn của một hệ thống gia đình thông minh trên một ngôi nhà có dây thông thường.

Ít không dây.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm tự động hóa nhà, giữ cho mọi thứ khó có dây chắc chắn là một trong những câu thần chú của tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đã sử dụng một vài cảm biến không khí cửa và cửa sổ LOXONE và tôi đã thay pin sau ít hơn 8 tháng. Trong khi chúng gọn gàng và thuận tiện nếu tôi đang làm điều đó một lần nữa vào buổi sáng, tôi có thể sẽ thay đổi những cảm biến có dây cứng thay vào đó có thể.

Gợi ý cho Loxone.

Trong khi chúng tôi yêu thích hệ thống của chúng tôi, luôn có chỗ để cải thiện để chúng tôi muốn thấy những thay đổi này được loxone xem xét.

Không khí đèn cảm ứng quá sáng cho chúng tôi vào ban đêm, ngay cả trên khung cảnh thấp nhất của nó. Hãy xem cách làm mờ tốc độ của Google Home Hub, nó hoàn hảo.
Các liên lạc loxone sẽ có mã NFC chạm vào tích hợp và nó cần có một máy ảnh chất lượng tốt hơn nhiều.
Thật tốt khi thấy Loxone tạo ra một thị trường để cung cấp một thư viện trình điều khiển cho các mặt hàng thường được tích hợp.

Tương lai

Thật thú vị khi thấy sự phát triển đang diễn ra của hệ thống Loxone với phần cứng mới liên tục được phát hành cũng như các bản cập nhật và thêm các tính năng đến phần mềm ứng dụng và cấu hình.

Chúng tôi đã có rất nhiều sự quan tâm đến khía cạnh tự xây dựng của chúng tôi và nó thực sự đưa ngôi nhà đến một cấp độ khác. Nó cảm thấy kỳ lạ đi bộ vào các phòng ở những ngôi nhà khác nơi đèn không tự động bây giờ

Nếu bạn đang xem xét một ngôi nhà tự động, tôi khuyên bạn nên giới thiệu hệ thống loxone và kết án sinh sản.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest2.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Leave a Reply