Độc quyền: Chúng tôi nói chuyện với một trong những người cài đặt mới nhất của Loxone để được tư vấn về nhà thông minh

Chúng tôi đã ngồi lại với đối tác Loxone mới và thành viên CEDIA Scott McM bồ của Epitome Living để nói về những lý do anh ấy chọn Loxone, lời khuyên của anh ấy về WiFi nhà tốt nhất Phần cứng và các chi phí liên quan cho một ngôi nhà thông minh hiện đại.

Chào Scott. Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn và điều gì đã dẫn bạn đến thế giới công nghệ nhà thông minh.

Xin chào Mark, Cảm ơn vì đã có tôi. Tôi nên bắt đầu từ đâu? Clichéd như có lẽ, tôi đã bị mê hoặc với công nghệ cả đời. Tuy nhiên, tôi không coi mình là loại mọt sách máy tính điển hình. Tôi đã quan tâm đến tài sản, điện tử, âm thanh, ô tô, v.v. Tôi nhớ đã kéo Cat5e đến nhà mẹ của tôi khi tôi khoảng 15 tuổi khi tôi nhận ra mạng dữ liệu có cấu trúc sẽ quan trọng như thế nào trong tương lai.

Gần 10 năm trước, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp phần mềm. Tôi đã làm việc trên web bespoke và các ứng dụng di động gốc. Song song, tôi bắt đầu một doanh nghiệp bán thời gian với tốt khi làm Pro Audio – cả sản xuất và cài đặt sự kiện, chuyên về và tập trung vào làm việc với các nhà thờ địa phương. Đây là, và tiếp tục là một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về các tiêu chuẩn âm thanh khác nhau, đặc biệt là các giải pháp dựa trên mạng IP mới hơn.

Ngoài tất cả những điều đó, tôi đã tham gia vào các hệ thống viễn thông truyền thống & mạng máy tính trong những năm qua. Tôi bắt đầu nhận ra tất cả các công nghệ này rất dễ dàng để tôi hiểu và chúng ngày càng trở nên phụ thuộc vào IP, điều này thuận tiện cho nền tảng của tôi. Đó là những gì bắt đầu chỉ cho tôi theo hướng này.

Bạn là một trong những trình cài đặt mới nhất của Loxone. Trong số tất cả các hệ thống tự động hóa gia đình ngoài kia, điều gì khiến bạn quyết định Loxone là một?

Tôi đã mất một thời gian dài mà tôi nhớ, có lẽ 6 năm trước, dành nhiều, nhiều giờ đọc qua tài liệu kỹ thuật cho nhiều hệ thống khác. Đặc biệt, Savant. Tôi yêu khái niệm Savant. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Apple. Đã được kể từ khi tôi có iPod thế hệ thứ 3/4. Vì vậy, ý tưởng về một hệ thống tự động hóa gia đình dựa trên phần cứng của Apple thực sự hấp dẫn tôi. Tôi biết phần mềm sẽ có một cơ sở ổn định và tôi nghĩ rằng giao diện người dùng trông rất tuyệt. Phần cứng là chất lượng tuyệt đẹp và hét lên. Các ma trận AV mô -đun nằm ngay trên đường của tôi và tôi liên tục nghĩ về các vấn đề phức tạp giả định có thể được giải quyết dễ dàng với các sản phẩm mà Savant cung cấp. Tất cả điều này đã kết thúc mặc dù khi tôi nhận ra giá cả như thế nào, và nghĩ về chi phí cài đặt và lập trình sẽ là gì. Các hệ thống khác dường như rơi vào một thể loại tương tự.

Một thời gian trôi qua, tôi tiếp tục với công việc hàng ngày, và bước ra khỏi ý tưởng một lúc. Vào khoảng giữa năm 2016, tôi cảm thấy thực sự bị cuốn hút khi bắt đầu nhìn vào ngành công nghiệp nhà thông minh một lần nữa, đặc biệt là khi có những người chơi lớn hơn bắt đầu nói về ngành công nghiệp, chẳng hạn như chính Apple. Tham dự ISE 2017 có lẽ là bộ khởi động lớn nhất tôi có trong kinh doanh và cho tôi cơ hội nói chuyện với một vài trình cài đặt Loxone khác, điều này thật tuyệt vời. Tôi đã bắt gặp Loxone trước đây, nhưng đã coi thường nó vì nó có vẻ như là một giải pháp thích hợp của người Viking – không có giá đỡ lớn của thiết bị cần thiết!

Tôi đã có một khoảnh khắc bóng đèn khi tôi nhận ra rằng yếu tố hình thức và thiết kế hệ thống của Loxone thực sự là điều làm cho nó trở nên tuyệt vời. Nó không lớn và trong khuôn mặt của bạn. Thiết bị gắn trên đường sắt DIN có thể được ẩn như bảo vệ mạch điện truyền thống của bạn. Lần duy nhất bạn cần cài đặt giá đỡ là cho mạng và phía AV của mọi thứ, điều đó có nghĩa là chúng có thể nhỏ hơn. Loxone hoạt động tốt trong không gian nhỏ như căn hộ cũng như trong các ngôi nhà lớn, đòi hỏi nhiều tủ. Nó quy mô để làm những gì những người chơi lớn làm, nhưng trang bị thêm rất nhiều so với nhiều người trong số họ. Trên thực tế, khả năng trang bị thêm của người Viking là một lý do để tự mình chọn Loxone – bạn có thể có một ngôi nhà thông minh hoàn toàn bespoke, tất cả được tích hợp cùng nhau, khi bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể bị mắc kẹt chỉ bằng cách sử dụng WiFi được kết nối ngoài kệ thông minh. Bộ điều nhiệt.

Bạn sẽ nói gì là những tính năng quan trọng đối với bất kỳ ai xây dựng một ngôi nhà mới trong vài năm tới?

Gần đây tôi đã viết một bài đăng trên blog về một chủ đề tương tự. Khái niệm này là về cách chúng tôi thường chỉ định các mặt hàng dường như quan trọng cho ngôi nhà của chúng tôi khi xây dựng và không nên nghĩ về khía cạnh công nghệ của mọi thứ, chủ yếu là vì chúng tôi không biết những lợi ích mà nó sẽ mang lại cho chúng tôi. Ví dụ, điều khiển ánh sáng nghe có vẻ không cần thiết đối với một số người, nhưng khi họ nhận ra nó có thể thay đổi toàn bộ cảm giác và tâm trạng của một căn phòng khi chạm vào một nút, mà không phải trang trí lại, họ nghĩ khác. Tắt tất cả các đèn trong nhà với một vòi cũng khá tuyệt.

Tuy nhiên, nếu tôi phải đặt tên cho một điều, nó chắc chắn sẽ là một mạng được thiết kế tốt. Chúng tôi dựa vào wifi rất nhiều. Chúng tôi đặt mọi thứ trên mạng WiFi của chúng tôi thực sự nên có trên một mạng có dây. Chúng tôi đã phát trực tuyến video 4K vào OUR Homes từ Netflix và Amazon Prime, và điều này sẽ chỉ tăng lên và trở nên chính thống hơn vì Sky được cho là cung cấp nội dung thông qua IP, không có vệ tinh trong năm nay. Các nhà xây dựng gia đình hiện cần phải tham gia vào các mạng có dây nhanh trong nội bộ nơi nó cần, và wifi rắn ở khắp mọi nơi.

Cuối cùng, chất xơ bên trong không nên bị loại trừ nếu mọi người đang xây dựng để ở trong nhà của họ trong 20-30+ năm tới

Bạn có tham gia vào thiết kế ánh sáng hay là một cái gì đó chủ sở hữu nhà cần sử dụng một chuyên gia riêng biệt?

Đến một mức độ. Tôi sẽ nói đây thường là lãnh đạo khách hàng, tuy nhiên. Ví dụ, tôi đã trải qua các kế hoạch với một khách hàng và họ có rất nhiều ý tưởng của riêng họ. Tôi chỉ giúp lập kế hoạch một cái gì đó có thể làm cho ý tưởng của họ trở thành hiện thực, từ quan điểm kỹ thuật và khả năng tương thích. Thiết kế ánh sáng là một nghệ thuật trong chính nó. Trong khi tôi hiểu khía cạnh kỹ thuật của nó, tôi đã làm việc với một chuyên gia sống và hít thở thiết kế ánh sáng, và giúp đỡ trở thành một phần của nhà khách hàng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một khách hàng mua đèn vì chúng trông tốt nhưng không liên quan đến tôi để xem chúng có tương thích không.

Hệ thống cây Loxone có thực sự giảm thời gian lắp đặt cho bạn và chi phí cho chủ sở hữu nhà không?

Một trong những lợi thế chính của cây isn chỉ đơn giản là chi phí cáp giảm. Cáp Cat7 là rẻ, nói tương đối. Mặc dù nó có thể kết nối với việc sử dụng cáp tối thiểu, nhưng điều đó không phù hợp với cá nhân tôi. Tôi thay vì mua hộp cáp bổ sung và cho phép thêm một số nhà chạy về nhà, hơn là sơ sài và có thể hối tiếc trong tương lai do sự thay đổi giả thuyết trong thiết kế hệ thống.

Nơi cây thực sự tỏa sáng đối với tôi, là sự chấm dứt và tương thích. Thật nhanh chóng để cài đặt các thiết bị cây, cho dù bạn cáp từ cái này sang cái khác hay mỗi người trở lại bảng. Thời gian chấm dứt là tuyệt vời. Nhưng tính năng yêu thích của tôi là về phía phần mềm. Đó là nơi mà bạn có thể tiết kiệm thời gian/tiền. Những thứ mà chỉ cần làm việc.

Chúng tôi thường thấy tuyên bố rằng các hệ thống nhà thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Có lợi ích chi phí thực sự từ ánh sáng tự động và sưởi ấm chẳng hạn không?

Tất cả các nhà sản xuất đưa ra các số liệu khác nhau. Một nhà cung cấp khác, có sản phẩm tôi sử dụng, đã tuyên bố tiết kiệm 37% trong việc sử dụng năng lượng trong thư gần đây nhất của họ cho tôi. Tôi nghĩ rằng tất cả những con số này nên được thực hiện với một nhúm muối vì chúng rõ ràng là một phần trong các chiến dịch tiếp thị của họ. Tuy nhiên, nó rõ ràng rằng sẽ có tiết kiệm chi phí ở một mức độ nào đó.

Tôi nghĩ rằng sai lầm mà mọi người thường mắc phải, đang cố gắng điều hòa những khoản tiết kiệm chi phí đó, bằng cách bù đắp chúng trực tiếp so với chi phí lắp đặt của một ngôi nhà thông minh đầy đủ. Một ngôi nhà thông minh đầy đủ là rất nhiều so với tiết kiệm một vài lít dầu hoặc tiết kiệm chi phí bằng cách không có đèn LED (đã rất hiệu quả). Trong khi có tiết kiệm tài chính trực tiếp được thực hiện, có rất nhiều lĩnh vực khác cung cấp nhiều giá trị hơn là tiết kiệm tài chính đơn giản.

Các công ty thường xuyên nói về nhà ‘tự động hóa khi chúng tôi đến, họ chỉ trông giống như‘ điều khiển từ xa hoặc các hệ thống được kết nối. Hệ thống Loxone có thể cung cấp bao nhiêu tự chủ?

Loxone đặt ra thuật ngữ Autopilot Living Living. Bản thân tôi là một phi công riêng, và tôi nghĩ đây là một sự tương tự tuyệt vời, nhưng sau đó có lẽ tôi đã thiên vị!

Trong hàng không, giống như trong cuộc sống, bạn có một khối lượng công việc nhất định tại bất kỳ thời điểm nào. Autopilot trong một chiếc máy bay không phải là lười biếng. Nó không phải là làm cho nó dễ dàng. Một phi công luôn chịu trách nhiệm cho máy bay, cho dù sử dụng Autopilot hay không. Đó là công việc của anh ấy hoặc cô ấy để đảm bảo rằng mọi thứ cần phải xảy ra, xảy ra. Rằng tất cả xảy ra vào đúng thời điểm, theo đúng thứ tự, với mức độ chính xác chính xác.

Một số nhiệm vụ, như chúng ta biết, được thực hiện tốt nhất bởi một máy tính nếu có thể. Sự trần tục và lặp đi lặp lại cũng như chính xác và chính xác về mặt toán học. Giữ một tiêu đề nhất định, độ cao và tốc độ không khí là một ví dụ về một nhiệm vụ trần tục có thể dễ dàng thực hiện chính xác hơn bởi người lái tự động, khiến phi công có khả năng tinh thần nhiều hơn để tập trung vào tuyến đường, lập kế hoạch và các nhiệm vụ buồng lái khác.

Nó giống nhau ở nhà. Có những điều chúng tôi làm là lặp đi lặp lại và trần tục – chuyển tất cả các đèn trong một căn phòng và chuyển độ mờ hơn sang một mức nhất định để đạt được ánh sáng mà chúng tôi muốn. Chạy cửa kiểm tra vòng và cửa sổ được đóng và khóa, đảm bảo đèn, TV và âm nhạc đều bị tắt trước khi rời đi. Đó là một cấp độ tự chủ cơ bản – nơi bạn nhấn một nút và tất cả những thứ đó được đặt hoặc kiểm tra, nhưng bạn vẫn kiểm soát và có thể làm những gì bạn muốn khi bạn cần.

Loxone làm điều đó tốt, nhưng cuộc sống tự động thực sự xuất hiện khi chúng ta nghĩ về các sự kiện và hành động. Độc giả của bạn có thể quen thuộc với IFTTT (nếu điều này sau đó) và nhà thiết kế Autopilot giống như khái niệm đó. Nếu mặt trời lặn, hãy bật đèn ngoài trời là điều mà rất nhiều người có thể làm thủ công. Quan trọng hơn, mọi người thường đi xung quanh nhà của họ để đặt sắc thái cho mục đích bảo vệ vải hoặc để ngăn chặnMặt trời làm phiền họ khi nó di chuyển quanh nhà. Điều này có thể được tự động hóa dựa trên thời gian trong ngày và định hướng của các cửa sổ trong nhà. Những người rèm có thể đi theo ánh mặt trời theo nghĩa đen.

Bạn đề xuất các hệ thống nào khác, ví dụ như bạn cài đặt bộ wifi gia đình nào?

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi đã trải nghiệm tốt với âm thanh trong khía cạnh thương mại. Loxone tự làm trần và loa kệ sách và bộ khuếch đại phù hợp là tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều lần hiệu suất cao hơn hoặc các yếu tố hình thức khác nhau được yêu cầu và chúng luôn được chỉ định theo từng trường hợp.

Bạn đã đề cập đến WiFi – Tôi đã sử dụng phạm vi UNIFI từ các mạng Ubiquiti. Tôi chỉ không nghĩ rằng nó có thể được chạm vào mức giá mà nó ở. Nó cũng đáng tin cậy, có vẻ tốt và là một niềm vui để cấu hình.

Bạn có thể cho chúng tôi một mức giá ví dụ cho một hệ thống loxone-hãy nói cho ánh sáng thông minh trong một bán 3 giường thông thường.

Nó có thể thay đổi rất nhiều. Ưu điểm của hệ thống là nó được xây dựng theo thông số kỹ thuật của bạn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể chạy một ngôi nhà 8 phòng chỉ từ máy chủ mini mà không cần thêm thiết bị, cho phép 1 công tắc và 1 ánh sáng trong mỗi phòng. Điều này sẽ có chi phí rất thấp-có thể khoảng £ 600 trong các bộ phận, giả sử phụ kiện ánh sáng và chuyển đổi được cung cấp bởi khách hàng. Rõ ràng có thời gian cần thiết để thiết lập tất cả và chương trình, nhưng một lần nữa, quy mô này với quy mô của dự án.

Trong thực tế, bạn muốn cho phép một vài người lớn có được một hệ thống thông minh và mở rộng từ đó.

Ví dụ: điều đó sẽ cho phép bạn phát hiện chuyển động trong mỗi phòng, (điều này giúp bạn đến một cảnh báo an ninh) cũng như các cảm biến nhiệt độ ở mỗi vùng để sưởi ấm, được tích hợp vào công tắc đèn thông minh của bạn. Công tắc đèn thông minh của bạn cũng có thể điều khiển rèm cơ giới và âm thanh trong mỗi phòng nếu bạn muốn thêm nó vào.

Vì vậy, ánh sáng thông minh, kiểm soát mù thông minh, vùng sưởi ấm thông minh trong mỗi phòng, tùy chọn điều khiển âm thanh và hệ thống bảo mật rất có thể định cấu hình có thể có giá từ khoảng 7.000 bảng.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng cần nhớ khi xem xét khả năng chi trả của một ngôi nhà thông minh, đó là ngân sách được giao cho các khu vực khác nên được đưa vào ngân sách thông minh trên mạng. Ví dụ, ngân sách báo động bảo mật của bạn, ngân sách kiểm soát sưởi ấm và một phần tốt của ngân sách điện thông thường của bạn. Nó cũng đã tăng thêm giá trị bằng cách cải thiện ồ ạt trên phiên bản bình thường của từng khu vực này, chẳng hạn như phòng bằng cách kiểm soát hệ thống sưởi phòng, trái ngược với chỉ trên lầu và tầng dưới.

Cảm ơn vì đã dành thời gian để nói chuyện với chúng tôi Scott. Điều gì là nơi tốt nhất cho mọi người để tìm hiểu thêm về cuộc sống epitome và các dịch vụ bạn cung cấp?

Truy cập trang web – www.epitomeliving.com. Nó chưa có nhiều thứ trên đó, nhưng hy vọng sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về những dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp, từ việc thiết lập và đưa ra lời khuyên về các sản phẩm nhà thông minh đơn giản, thông qua các hệ thống bespoke hoàn toàn Giống như chúng ta đã nói về ngày hôm nay.

Tôi cũng đang cố gắng chủ động hơn trên phương tiện truyền thông xã hội và hy vọng sẽ bắt đầu giới thiệu một số công việc khi thích hợp, vì vậy hãy theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram.

Thanks!

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply