Jon Bon Jovi, 17,25 triệu đô la NYC Pad đáng ngạc nhiên

Jon Bon Jovi có thể đã phát hành giai điệu mà ngôi nhà này không được bán vào năm ngoái, tuy nhiên anh ta cần phải sửa đổi trái tim. Ca sĩ mang tính biểu tượng gần đây đã liệt kê căn hộ hoặc căn hộ của West Village Duplex xa hoa với giá 17,25 triệu USD. Nơi ở chứa đầy ánh sáng tự hào có các nhung xa hoa, tiêu chuẩn cũng như các yếu tố đương đại, cũng như tinh vi hơn so với bạn mong đợi từ Rock Star.

Các tiện nghi bao gồm hồ bơi cỡ Olympic, bồn tắm nước nóng, trung tâm thể dục lớn với phòng thay đồ, phòng tắm hơi cũng như phòng hơi nước nặng, cũng như không gian lễ kỷ niệm với khu vực nhà bếp cũng như TV màn hình phẳng. Nhấp vào để nhìn vào khu vực phòng tắm bốn phòng ngủ, bốn phòng ngủ với cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hudson.

Một mặt tiền gạch màu đỏ với các cửa sổ có khung đen phủ lên bên ngoài tòa nhà.

Sảnh trong tòa nhà đầy ánh sáng nhờ các cửa sổ mở rộng, sử dụng một cái nhìn về những gì mà để tìm thấy trong các bộ.

Trong đơn vị Jon, một hành lang dài với các cửa sổ từ sàn đến trần có chức năng như một lối vào cũng như dẫn đến một cầu thang hiện đại.

Các cấu trúc sang trọng tạo ra một sự rung cảm xa hoa, thư giãn trong căn phòng tuyệt vời, nơi một chiếc ghế sofa tròn chiếm sân khấu trung tâm.

Một bức tường của các màn hình xây dựng nghệ thuật cũng như đồ trang sức.

Thay vì một không gian văn phòng tiêu chuẩn, Jon đã chọn có một khu vực bàn được thiết lập lý tưởng bởi cửa sổ trong phòng tuyệt vời.

Tủ gỗ làm ấm lớp nền trắng cũng như mặt bàn bằng đá cẩm thạch trong nhà bếp, trong khi một chiếc TV gắn trên tường sử dụng thưởng thức trong khi nấu ăn.

Khu vực nhà bếp ăn uống đủ rộng rãi để giữ một bộ ăn, có thể nhanh chóng ngồi với tám người.

Một không gian truyền thông với tầm nhìn ra sân thượng là khu vực tốt nhất để thư giãn.

Những bức tường màu xanh lam củng cố ánh sáng trong phòng ngủ chính, tạo ra một khóa tu yên tĩnh.

Một bồn tắm lớn đối phó với cửa sổ là một bổ sung tuyệt vời cho phòng tắm.

Một phòng ngủ nhỏ có ban công riêng.

Căn hộ trên sân thượng có cảnh quan hoàn hảo nhìn ra sông Hudson.

Với khu vực thân thiện với môi trường cũng như không gian cho đồ nội thất sân trong cũng như làm vườn, sân thượng này cung cấp tất cả những lợi thế của sân sau-cộng với một cái nhìn phi thường.

Leave a Reply