Biến kỳ nghỉ của bạn thân thiện với môi trường

trong bài viết này:
Trang trí
Gói
Giải trí

Trang trí

Mang bên ngoài vào

Tạo thiết kế kỳ nghỉ sử dụng các sản phẩm được phát hiện trong tự nhiên. Các nhánh của Evergreen, muốn nón, quả mọng cũng như cành cây đều tạo nên các thiết kế cực kỳ mộc mạc cũng như có thể được phân bón sau kỳ nghỉ.

Đèn sinh thái

Cân nhắc nhận được phạm vi đèn LED mới (diode phát sáng) của đèn trang trí. Sống dài khoảng 30 lần so với đèn thu nhỏ tiêu chuẩn, đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 90 %. Chúng cũng phát ra ít ấm hơn so với các đối tác sợi đốt của chúng (với công suất 0,04), khiến chúng trở thành loại an toàn nhất để sử dụng trong nhà. Thêm tiền thưởng: Nếu một đèn LED bị cháy trên một chuỗi, đèn khác sẽ được chiếu sáng. Nếu bạn thích sự xuất hiện của đèn sợi đốt, hãy tìm bóng đèn 5 watt thay vì giống 7 watt cơ bản. Các bóng đèn công suất thấp hơn cho thấy mức tiết kiệm chi phí năng lượng là 30 % trên chuỗi 25 đèn.

Nghĩ toàn cầu, hành động địa phương

Tìm hiểu xem thành phố của bạn tái chế cây Giáng sinh sau kỳ nghỉ. Rất nhiều thành phố cung cấp những chiếc xe đón lề đường cũng như biến cây thành chip gỗ để sử dụng trong các công viên lân cận. Hãy liên lạc với Tòa thị chính của bạn để biết thêm thông tin.

Gói

Gói quà màu xanh lá cây

Khi mua để bọc quà tặng cũng như thẻ, hãy tìm các sản phẩm có vật liệu tái chế sau tiêu dùng hoặc đã được in bằng mực rau. Rất nhiều sản phẩm giấy thân thiện với môi trường tuyệt vời được cung cấp trên thị trường hiện nay; Truy cập www.grassrootsstore.com để xem sự lựa chọn của họ về gói kỳ nghỉ có nội dung tái chế tuyệt đẹp, thiệp chúc mừng cũng như xác định quà tặng cho những bộ quần áo trẻ sơ sinh đặc biệt này cho một đứa trẻ sơ sinh mà bạn yêu thích.

Cung yêu thích

Tiết kiệm giấy bằng cách đứng đầu những món quà lớn với cung tên lớn, có thể sử dụng lại. Bọc những món quà nhỏ hơn trong túi quà nhung thanh lịch có thể được truyền qua cũng như được sử dụng một lần nữa cũng như một lần nữa.

Bọc quà tặng trong quà tặng

Bạn có thể tiết kiệm giấy bằng cách làm phần gói quà. Tùy thuộc vào bản chất của món quà, gói phù hợp: Gói các thiết bị khu vực nhà bếp trong khăn trà đầy màu sắc, che một món quà cho trẻ sơ sinh trong một chiếc chăn mềm, nhét một vài món quà du lịch vào một chiếc túi tuần đẹp trai, nhét các sản phẩm làm vườn trong túi của người làm vườn hoặc cung cấp Công cụ mới sáng bóng trong một hộp công cụ màu đỏ tươi.

Giải trí

Bữa tiệc xanh

Làm cho kỳ nghỉ của bạn gặp gỡ tinh tế cũng như thân thiện với môi trường bằng cách đặt bàn với khăn trải giường cũng như phục vụ thực phẩm trên đồ ăn có thể sử dụng lại. Nếu bạn thích việc làm sạch nhanh chóng cũng như đơn giản mà cung cấp đồ dùng, hãy chọn giấy thay vì nhựa-đĩa được ngâm thực phẩm, cốc cũng như khăn ăn có thể được ném vào thùng hoặc composter thân thiện với môi trường của bạn.

Không lãng phí

Ngay khi kết nối của bạn bị gió xuống, hãy lưu trữ thức ăn thừa trong các thùng chứa thực phẩm có thể tái chế. Hoặc gửi một số nhà tốt với khách trong các gói làm từ lá nhôm có thể tái chế.

Thẻ xanh

Gửi cho khách mời không có giấy mời: Các trang web như www.evite.com hỗ trợ bạn phong cách cũng như gửi lời mời vui vẻ cũng như đầy màu sắc bằng e-mail miễn phí.

Nhận được nhiều khái niệm vui vẻ hơn trong hướng dẫn Giáng sinh và kỳ nghỉ của chúng tôi!

Leave a Reply