Điểm nổi bật của điểm cao: Phần hai

truyền cảm hứng chắc chắn là một từ để giải thích điểm cao của tôi, chuyến đi Bắc Carolina. . Đồ nội thất của anh ấy giới thiệu cũng như làm chương trình, bạn sẽ tin rằng High Point chủ yếu là bữa sáng ăn tối tại các địa điểm như Waff House.

Bây giờ, đồng chí Cameron MacNeil cũng như tôi đã ăn một số quán ăn lớn, bằng chứng là hình ảnh của tôi ở trên. Yum. Sự khác biệt giữa Cameron cũng như tôi cũng như những người trang trí triệu đô đó là chúng tôi thực sự thích bánh quế, tuy nhiên chúng tôi cũng rất vui mừng cũng như ngạc nhiên bởi phần lớn những gì chúng tôi đã thấy.

Một trong những bất ngờ quan trọng nhất đối với tôi là số lượng các phòng trưng bày được thiết lập trong các tòa nhà công nghiệp cũ. Anh chị em của Cisco (ở trên) đã ghi được một trong những tòa nhà tốt nhất trong thị trấn, cũng như đó là bối cảnh lý tưởng cho các dòng đồ nội thất sinh thái của họ. Ánh sáng rộng rãi, đẹp mắt, gỗ cũ mộc mạc – không có gì muốn trong không gian này. Cũng như nó cho họ cơ hội để làm một số điều thực sự hấp dẫn với việc bán hàng của họ. Đây chắc chắn là một phương pháp để có được người bán cũng như các nhà thiết kế hồi hộp về một dòng.

Cá nhân tôi thích màn hình này với người định cư được làm từ tàn dư vật liệu hỗn hợp, đèn chùm tuyệt đẹp, cũng như các bức tường được viết trong các quảng cáo báo cũ. Bây giờ đây là một cái gì đó bất kỳ loại người trong chúng ta có thể thực hiện trong một không gian dự phòng hoặc phòng đọc sách.

Halo đã ghi điểm tại Old Town Inteminate Hall cho phòng trưng bày của họ. Một lần nữa, nó có ánh sáng tự nhiên tuyệt vời cũng như rất nhiều khu vực tường cho các ý tưởng màn hình. Tôi thích phương pháp họ cho thấy bộ sưu tập giỏ wicker của họ cũng như có thể hình dung kỹ thuật chính xác này được sử dụng trong một ngôi nhà nông thôn hoặc nhà mùa hè để lưu trữ – thật là một ý tưởng đáng yêu!

Ông Brown đã không nhận được một tòa nhà cũ, tuy nhiên họ đã làm một nhiệm vụ tuyệt vời là làm cho các gian hàng của họ trông giống như họ đang ở trong không gian hấp dẫn. Một khái niệm tuyệt vời đối với tôi là một tủ sách được viết bằng hình nền hình bóng đương đại cũng như đầy đủ các cuốn sách cũ, hộp cũng như các hình thức giày. Thật thú vị, cả ba là những thứ tôi thu thập được tuy nhiên tôi đã đặt chúng cùng nhau ngoài điều này. Một cái gì đó để tôi làm vào một ngày cuối tuần sắp tới, sau bữa sáng thực khách cần thiết, tất nhiên.

Đối với nhiều thủ thuật kiểu dáng hơn, hãy xem Cameron cũng như phân khúc TV Joel Bray.

Tín dụng hình ảnh: 1-5. Meg Crossley

Leave a Reply