Các điều khiển sưởi ấm khôn ngoan mới từ Drayton

Rất nhiều người sẽ quen thuộc với tên Drayton trong các điều khiển sưởi ấm, nhà sản xuất Anh đã có mặt trên thị trường hơn 60 năm.

Trong những năm gần đây, họ đã thêm bộ điều nhiệt lập trình kỹ thuật số, không dây cũng như bộ điều chỉnh nhiệt Migenie Wise vào danh mục sản phẩm của họ.

Bây giờ họ đã thực hiện bước tiếp theo cũng như giới thiệu một gia đình có các điều khiển sưởi ấm khôn ngoan có thể phân vùng dưới thương hiệu khôn ngoan hơn.

Có một số yếu tố trong gia đình có thể được mua dưới dạng một bộ hoặc riêng lẻ để phát triển cũng như điều chỉnh hệ thống của bạn:

Bộ điều chỉnh nhiệt không gian có màn hình toàn màu 2,4 ″ cho thấy nhiệt độ thực tế, đặt nhiệt độ cũng như độ ẩm. Nó có các nút cảm ứng điện dung để cải thiện hoặc thay đổi nhiệt độ. Được cung cấp bởi 2 pin AA, tiện ích này có thể được gắn trên tường hoặc đứng miễn phí.

Các giao diện HubR ấm với các điều khiển nồi hơi/van của bạn. Tiện ích này đã được tạo ra để có hình dạng chính xác như tấm tường như bộ điều khiển đa số tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, làm cho phù hợp như cơ bản như tháo bộ điều khiển cũ cũng như lắp bộ điều khiển mới. Nó bao gồm các tùy chọn 1, 2 hoặc 3 kênh. Một mô -đun Opentherm cũng được cung cấp để cho phép giao tiếp với các nồi hơi tương thích.

Van tản nhiệt khôn ngoan hơn là một van khôn ngoan có động cơ gắn trên thân van TRV phổ biến hiện có với nhiều bộ điều hợp được cung cấp để phù hợp với phần lớn các thân TRV. Nó có thể thay đổi chỉ bằng cách xoắn hoặc bằng ứng dụng. Nó được cung cấp năng lượng bởi 2 pin AA cũng như có một số cảm biến cho độ chính xác cao ngoài việc phát hiện cửa sổ mở cũng như các hoạt động bảo mật van tự động để ngừng thu thập van.

Ứng dụng Wiser cung cấp quản lý cũng như giám sát hệ thống từ điện thoại Wise iOS hoặc Android.

Tất cả các tiện ích có giống không khí mở 30m cũng như sử dụng giao thức mạng phù hợp hai chiều với nhau để tối đa hóa truyền tín hiệu đến trung tâm. Pin được bao gồm cũng như thời lượng pin 2 năm được trích dẫn.

Không một bộ điều chỉnh nhiệt khôn ngoan hơn

Không thiếu lựa chọn điều khiển hệ thống sưởi khôn ngoan trên thị trường, vậy tại sao bạn lại nghĩ về một giải pháp khôn ngoan hơn của Drayton? Trên giấy tờ có một số điểm phân biệt nó với cuộc thi:

1. Tùy chọn có thể mở rộng cũng như có thể được điều chỉnh theo nhiều loại thiết lập nhà nhất định. Không có nhiều hệ thống khác cung cấp điều khiển 3 kênh. Bắt đầu với bộ lý tưởng cũng như sau đó sản xuất tới 16 vùng sưởi ấm (phòng riêng lẻ). Thêm 4 bộ điều nhiệt bộ tản nhiệt cũng như 1 bộ điều nhiệt không gian trên mỗi vùng nhiều như tối đa 32 thiết bị trong một hệ thống.

2. Chi phí của các yếu tố là cực kỳ cạnh tranh. Một TRV khôn ngoan hơn được cung cấp với giá 35 bảng, so sánh với nhiều hệ thống khác cũng như một tiện ích có chức năng tương tự sẽ chi tiêu £ 50-70. Bộ ba kênh với hai bộ điều nhiệt có giá 200 bảng cũng như máy điều nhiệt không gian là £ 80.

3 Có quyền truy cập ngay cả khi không có kết nối web cũng như hoạt động với Amazon Echo cho quản lý giọng nói với các tính năng tự động hóa khác trong đường ống (hy vọng địa lý cũng như hỗ trợ IFTTT?).

4. Drayton có một nền tảng dài cũng như phân biệt trong thị trường điều khiển sưởi ấm cũng như một phần của Tập đoàn điện Schneider trị giá 24 tỷ euro có nguồn lực đáng kể để tận dụng. Có một sự hỗ trợ tuyệt vời bằng trang web của họ cũng như một bàn hỗ trợ được cung cấp 7 ngày một tuần.

Bảo vệ

Là một phần của Tập đoàn điện Schneider, Drayton có quyền truy cập vào chuyên môn an toàn hàng đầu thị trường. Schneider Electric đã thành lập Phòng thí nghiệm an toàn trên toàn thế giới như một thực thể độc lập để đảm bảo cảnh giác chống lại các nguy hiểm hiện tại cũng như cho phép hỗ trợ chống lại các hệ thống của họ từ một cuộc tấn công mạng.

Các hệ thống an toàn tiên tiến của họ, hoạt động giữa các sản phẩm trong nhà khôn ngoan hơn, ứng dụng cũng như các dịch vụ đám mây, sử dụng cùng một đổi mới mã hóa chính xác như các ngân hàng để bảo mật dữ liệu của người dùng cuối. Ứng dụng Warer Warmer cũng như tất cả các ứng dụng phần mềm được cập nhật liên tục để đi trước mọi loại nguy hiểm tiềm năng đối với bảo mật.

Bước tiếp theo

Các yếu tố được cung cấp bây giờ từ một số nhà cung cấp như Amazon và Vítfix.

Có rất nhiều chi tiết từ wiser.draytoncontrols.co.uk và trang web bao gồm một hướng dẫn để hỗ trợ chọn các sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu của bạn, cộng với nhiều thông tin hơn về cách thiết lập cũng như thiết lập hệ thống.

Trở thành một sản phẩm mới, có những bình luận cá nhân bị hạn chế để đánh giá hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi đã mua bộ khởi động 3 kênh cũng như sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi về sản phẩm đánh giá của chúng tôi sắp ra mắt

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạngGiá

1

Drayton Wiser Wise sưởi ấm bộ điều chỉnh bộ điều nhiệt hoạt động với Amazon Alexa, Google Home, IFTTT

2.115 đánh giá

£ 42,98

Nhận trên Amazon

2

Máy điều nhiệt không gian không dây Eberle cho cảm biến ướt màn hình LCD Wiser, màu trắng, Raumthermostat

3 đánh giá

£ 72,07

Nhận trên Amazon

3

Drayton 123042 Digistat +3RF & Trình nhận, Trắng

205 đánh giá

£ 90,98

Nhận trên Amazon

4

Moesgo WiFi Wise Thermostat cũng như Bộ điều khiển nhiệt độ WiFi 2,4GHz có thể lập trình …

153 đánh giá

£ 55,99

Nhận trên Amazon

5

Khôn ngoan hơn: Nguồn gốc khoa học của trí tuệ, lòng trắc ẩn, cũng như những gì làm cho chúng ta trở nên tuyệt vời

26 đánh giá

£ 24,49

Nhận trên Amazon

6

Nhà thiết kế Wärme WiFi WiFi Electric Wall Panel Tản nhiệt lò sưởi – Ultra Slim (8cm) – 2kW -…

1.028 đánh giá

£ 99,95

Nhận trên AmazonChia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply