Làm thế nào để giảm hóa đơn cửa hàng tạp hóa của bạn

Biên tập viên thực phẩm Kristen Eppich chia sẻ năm ứng dụng phiếu giảm giá thông minh mà cô ấy thề.

Với giá thực phẩm đang tăng lên, việc phù hợp với giá cả và phiếu giảm giá đã đi từ cảm giác một chút ganh đua đến định mức. Họ đã trở thành một phần trong thói quen mua sắm tạp hóa thường xuyên của tôi và tôi dựa vào các ứng dụng phiếu giảm giá để giữ cho tôi có tổ chức. Dưới đây là một vài ứng dụng miễn phí yêu thích của tôi có sẵn trên cả Android và iOS.

FLIPP: Flipp là một ứng dụng tiết kiệm chi phí tuyệt vời để phù hợp với giá. Flipp cho phép bạn xây dựng danh sách tạp hóa của mình trực tiếp vào ứng dụng và tìm kiếm các giao dịch trước khi bạn đến cửa hàng tạp hóa. Nó quét tất cả các tờ rơi địa phương của bạn bằng mã bưu chính để tìm các giao dịch tốt nhất có thể và thêm chúng vào danh sách tạp hóa của bạn để bạn có thể hiển thị nhân viên thu ngân khi thanh toán. Điều đáng chú ý duy nhất là nó chỉ có giá trị tại các cửa hàng để tôn vinh giá phù hợp.

Reebee: Rebee là một ứng dụng tương tự như Flipp, quét các tờ rơi địa phương để tìm những giao dịch tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn tạo danh sách tạp hóa của mình theo hai cách, bằng cách lật qua tờ rơi và khai thác các mặt hàng bạn muốn thêm hoặc bằng cách tìm kiếm các mục cụ thể với giá tốt nhất. đơn giản và hiệu quả.

Snipsnap: Tính năng nổi bật của ứng dụng này là thành phần tương tác, được gọi là ‘Scout, hỗ trợ bạn tìm kiếm các mục cụ thể và tên thương hiệu thông qua một loạt các tin nhắn văn bản tự động. Ứng dụng này dành cho người mua sắm đang tìm kiếm một thỏa thuận về một mặt hàng cụ thể, thay vì trên một cửa hàng tạp hóa thông thường.

Thanh toán 51: Kiểm tra 51 là một ứng dụng giảm giá hoặc tiền mặt. Khi bạn thiết lập một tài khoản, nó sẽ tạo các ưu đãi sẽ cung cấp cho bạn tiền mặt. Ví dụ, Checkout 51 sẽ cung cấp $ 0,5 trên một thùng trứng. Bạn đã giành được mức giảm giá đó ngay lập tức khi thanh toán, nhưng thay vào đó sẽ được gửi một tấm séc sau khi tài khoản của bạn đã tích lũy được một số khoản giảm giá nhất định. Ứng dụng yêu cầu bạn chụp ảnh và tải lên biên lai của mình, vì vậy tiết kiệm không phải là ngay lập tức – nhưng nó tốt cho những người đủ kỷ luật để cam kết với quy trình.

Các giao dịch cờ đỏ: Các giao dịch cờ đỏ là một tài nguyên nhiều hơn là một ứng dụng chức năng. Họ rất giỏi trong việc định vị các giao dịch tuyệt vời, nhưng bản thân ứng dụng không giúp bạn tiết kiệm tiền – bạn sẽ phải đến cửa hàng hoặc trang web cụ thể cho điều đó.

Mẹo cho phiếu giảm giá và phù hợp với giá:

1. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn đi mua sắm. Có một danh sách chuẩn bị luôn là ý tưởng tốt, nhưng việc kết nối phiếu giảm giá kỹ thuật số của bạn với danh sách của bạn sẽ tăng tốc mọi thứ hơn nữa.

2. Cung cấp cho người giao dịch của bạn một cái đầu. Các giao dịch viên đã mong đợi sự phù hợp về giá và phiếu giảm giá, nhưng tôi đã nhận thấy rằng cho họ biết trước giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn trong khi trả phòng.

3. Giữ tất cả các mặt hàng phù hợp với giá của bạn ở một nơi riêng biệt trong giỏ hàng của bạn. Tôi thích cứu tất cả chúng đến cuối cùng và sau đó chạy qua chúng một cách nhanh chóng.

4. Kiểm tra các chi tiết cụ thể của phiếu giảm giá, đặc biệt đối với các mặt hàng như sản xuất. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm tra chéo giá cho mỗi pound và các chi tiết cụ thể của ưu đãi để đảm bảo thỏa thuận áp dụng cho những gì bạn mua.

Leave a Reply