Thiết bị hữu ích trong tuần: Máy quay video IP CCTV không dây giá cả phải chăng

Máy ảnh CCTV Wi-Fi rất thuận tiện, thậm chí còn tốt hơn nhiều nếu bạn có thể bị nghiêng từ nơi xa trong khi nhìn thấy ngôi nhà của bạn từ điện thoại thông minh của bạn . Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì được cung cấp trong một tiện ích chi phí chỉ £ 40? Đó là với máy quay video camera quan sát này, máy quay video IP không dây với 2 phương thức pan/nghiêng, micrô tích hợp cũng như loa cộng với nó hỗ trợ điện thoại thông minh nhìn thấy cũng như WEP/WPA/WAP2.

Máy ảnh Pan Tilt trên Amazon

104 đánh giá

Máy quay video IP trong nhà Foscam R2M WiFi – Máy quay video an toàn và an toàn và độ nghiêng của HD HD với tầm nhìn ban đêm, zoom kỹ thuật số 6x, góc nhìn rộng, cảnh báo phát hiện chuyển động, âm thanh 2 chiều
Một số lựa chọn lưu trữ & Đám mây hoàn toàn miễn phí – Ghi cục bộ vào thẻ SD (không bao gồm) hoặc máy ghi video mạng. Gửi cũng như lưu trữ bởi FTP để có bản ghi ổ đĩa khó hoàn toàn miễn phí hoặc NAS cũng như khu vực. Tương tự như vậy, Delight trong Dịch vụ đám mây Foscam 7 ngày hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng (người dùng mới)
Nhiều lựa chọn lưu trữ & Đám mây hoàn toàn miễn phí – Ghi cục bộ vào thẻ SD (không bao gồm) hoặc máy ghi video mạng. Gửi cũng như lưu trữ bởi FTP để có bản ghi ổ đĩa khó hoàn toàn miễn phí hoặc NAS cũng như khu vực. Tương tự như vậy, Delight trong Dịch vụ đám mây Foscam 7 ngày hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng (người dùng mới)
Nhiều lựa chọn lưu trữ & Freecloud – Ghi cục bộ vào thẻ SD (không bao gồm) hoặc máy ghi video mạng. Gửi cũng như lưu trữ bởi FTP để có bản ghi ổ đĩa khó hoàn toàn miễn phí hoặc NAS cũng như khu vực. Tương tự như vậy, Delight trong Dịch vụ đám mây Foscam 7 ngày hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng (người dùng mới)

£ 69,99

Mua trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply