IWALK kinh tế USB-C PD 45W Pin để cung cấp năng lượng cho 15 ″ hoặc 13 MacBook Pro

USB-Cbook MacBook và MacBook Pros có thể được sạc từ nhiều bộ sạc của bên thứ ba, bao gồm cả pin bên ngoài.

Mặc dù vậy, không chỉ bất kỳ pin USB cũ nào cũng sẽ làm, họ cần phải là pin PD (cung cấp năng lượng) và có đầu ra đủ cao để đối phó với nhu cầu của một máy tính xách tay hiện đại.

Có tất cả các loại giá cho những thứ này, rất nhiều £ 100+, vì vậy tôi đã đặt ra về việc tìm kiếm thứ gì đó kinh tế hơn nhiều để sử dụng với MacBook Pro mới của tôi. Sau khi đọc rất nhiều, tôi đã định cư trên ngân hàng bộ sạc di động Iwalk ‘Furious, và mua nó từ Amazon.

Hầu hết các loại pin này đứng đầu khoảng 20.000mAh trong những ngày này vì pin lớn hơn có thể gây phạm lỗi cho các hướng dẫn của hãng hàng không và TSA về việc đưa lithium ion lên máy bay.

Trong khi tôi mua đơn vị để đi du lịch, tôi cũng muốn một cái gì đó để sử dụng xung quanh nhà.

Tôi đã chạy pin MacBook của mình xuống còn 10% và sau đó cắm vào Iwalk.

Sau đó tôi đóng nắp (đo pin ở 44 watt) và quay lại vài giờ sau đó. Iwalk đã cạn kiệt và MacBook hiện đã ở mức 61%. Vì vậy, một hướng dẫn thô là một khoản phí 50% cho máy 15 ″ 2018 này

Trong thử nghiệm thứ 2, tôi đã chạy máy tính trở lại 10% và cắm pin nhưng tiếp tục sử dụng MacBook. Lần này thiết bị tính đến 48%.

Vì vậy, trong cả hai kịch bản, tôi thực tế đã có thêm thời gian chạy thêm 4 giờ (để lướt web cơ bản, viết blog, xem YouTube, v.v.).

Cổng đầu ra USB-C tăng gấp đôi khi đầu vào để sạc lại pin. Với đầu vào USB C PD được hỗ trợ lên tới 60W, bạn có thể nhanh chóng sạc IWalk bằng bộ chuyển đổi chính USB loại C của Mac Mac của mình trong khoảng 4 giờ. Bạn cũng có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc từ 3 đầu ra của nó (1 x USB loại C, 2 x USB loại A).

[Đầu ra QC 3.0 cung cấp đầu ra Top 18 W, USB C PD cung cấp đầu ra 45W hàng đầu, đầu ra USB cung cấp đầu ra 5V 2.4A]

Vì vậy, Iwalk tức giận là lý tưởng cho nhu cầu của tôi và với giá kinh tế. Tôi không còn cần phải rút phích cắm bộ chuyển đổi nguồn chính của mình, tôi chỉ sử dụng pin của mình bất cứ nơi nào tôi cần xung quanh nhà thay thế.

783 đánh giá

Anker Power Bank, PowerCore+ 26800 PD 45W với Bộ sạc PD 60W, Bộ pin ngân hàng điện cung cấp điện cho iPad Pro/iPhone 11/Pro/X và nhiều hơn nữa

Anker Advantage: Tham gia 50 triệu+ được cung cấp bởi thương hiệu sạc USB hàng đầu của Mỹ.
Sức sạc khổng lồ: Cổng USB-C 45W cung cấp đủ năng lượng để sạc máy tính xách tay ở tốc độ tối đa, trong khi hai cổng USB 15W cung cấp sạc tối ưu cho điện thoại, máy tính bảng và hơn thế nữa.
Công suất khổng lồ: Với công suất 26800mAh lớn, bạn có thể sạc iPhone X 6 lần, Galaxy S9 5 rưỡi hoặc cung cấp một khoản phí đầy đủ cho MacBook Pro hoặc Dell XPS 13 inch 13 inch.

£ 129,99

Mua trên Amazon

Bây giờ, có ai biết nơi tôi có thể nhận được cáp sạc USB-C-C ngắn (25 /30 cm không?)?

Iwalk.net: Có sẵn từ Amazon: Đánh giá: MacBook Pro mới

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest10
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply