Đèn lồng hiên hoàn hảo

vào mùa xuân này, tôi đã dành rất nhiều giờ để cắt tỉa, làm cỏ cũng như trồng, cũng như bây giờ nó cuối cùng là thời gian để ngồi lại cũng như vui vẻ trong vườn. . Để chiếu sáng những soirées này, tôi dự định sử dụng đèn lồng. Vấn đề duy nhất của tôi? Tôi có thể chọn cho dù tôi thích ánh sáng đương đại sang trọng, những kiểu đồng quê, kiểu dáng kiểu khu nghỉ mát hoặc đèn kim loại lấy cảm hứng từ Ấn Độ. Ngay đây là một vài trong số những người tôi đang xem xét:

Những cái này trông rất bóng bẩy cũng như sẽ là trong nhà tuyệt vời, quá. Glucksteinhome Big Glass Polished Lantern, $ 40, nhà ngoài nhà. Đèn lồng thủy tinh, $ 40, HomeSense.

Mẹ tôi cũng như tôi đã xác định được chiếc đèn lồng này ở bên trái tại HomeSense với màu xanh tốt nhất. Tôi hối hận vì đã không nhận được nó. Windowpane mộc mạc phác thảo cung cấp một sự rung cảm của ngôi nhà. Gỗ đau khổ cũng như đèn lồng thủy tinh, $ 50, HomeSense. Park Hill Lantern, $ 66- $ 241 mỗi, gốm chuồng.

Hình dạng ngay tại đây là một sự thay thế tuyệt vời cho các phiên bản hình trụ cao cũng như hình chữ nhật bình thường. Cảm thấy rất nhiệt đới! Gluckstein House Siesta Đèn lồng quan trọng, $ 20- $ 30 mỗi chiếc, Vịnh. Đèn lồng địa cầu gỗ, $ 30, HomeSense.

Tôi thích cho các phong cách lấy cảm hứng từ phương Đông khiến tôi nghiêng về kim loại Openwork. Khi mùa hè kết thúc, tôi cũng sử dụng chúng bên trong. Đèn lồng Bombay, $ 20, Đèn lồng Mumbai, $ 39, Metropolitan Barn.

Hiện đại, mộc mạc, nhiệt đới hoặc trên toàn thế giới – bạn thích phong cách đèn lồng nào hơn?

Đánh dấu hướng dẫn làm vườn và sống bên ngoài của chúng tôi để có nhiều động lực cũng như phát hiện tô điểm.

Tín dụng hình ảnh: 1A, 3A. Glucksteinhome1b, 2a, 3b. HomeSense2b. Đồ gốm Barn4. Metropolitan Barn

Leave a Reply