Ghé thăm một ngôi nhà nhỏ ở bãi biển chịu ảnh hưởng của các nhà nghỉ của St. Barts

ở St. Chúng tôi đã đi như một hộ gia đình miễn là tôi có thể nhớ, cô ấy nói. Được phát triển với sự hợp tác với mẹ của cô, nghệ sĩ Martha Solomon, ngôi nhà gia đình của họ rất tươi sáng cũng như gió, với sự kết hợp nhẹ nhàng bị ảnh hưởng bởi các vật liệu tự nhiên. Hộ gia đình mở rộng cũng như những người bạn tốt thường lấp đầy ngôi nhà vào cuối tuần, đưa tám phòng ngủ, bunkie cũng như bộ khách đến sử dụng tuyệt vời, vì vậy họ trải rộng không gian ra – một phương pháp nổi bật ở Carribbean – cho phép khách truy cập tập hợp nhanh chóng hoặc cùng nhau Khám phá một khu vực yên bình một mình.

Nằm trên một con cá rô đảo đá, ngôi nhà được bao quanh bởi những cây thường xanh giúp nó cảm thấy kín đáo cũng như riêng tư. Ở phía xa của tòa nhà chính, một tháp pháo hai tầng chứa một chiếc TV cũng như phòng trò chơi, cũng như cung cấp một cái nhìn về hồ Rosseau.

Phòng màu trắng lấy cảm hứng từ Caribbean Caribbean cũng như kết hợp gỗ thiết lập giai điệu cho toàn bộ ngôi nhà. Montana đã hình dung khu vực mở, thoáng mát để trở thành trung tâm của ngôi nhà trên những ngày tuyệt vời cũng như thời tiết kém.

Đá lò sưởi nhợt nhạt là đá vôi Buff Arizona, mà Martha cũng như Montana được chọn để phù hợp với bảng màu được kiểm soát bên trong. Các tác phẩm nghệ thuật của Sondra Meszaros, thêm bộ phim mà không phải là táo bạo, bang Montana.

Một chiếc thuyền buồm thiết kế đẹp trai một họa tiết có chủ đề biển trong căn phòng tuyệt vời. Các bản đồ cổ điển đóng khung cũng như những chiếc bình thủy tinh cao tạo ra sự đối xứng, trong khi phát hiện vỏ sò cũng như san hô rắc trên bàn dài 14 ′ lấp đầy màn hình hải lý.

Các tủ theo phong cách Shaker dễ dàng là phong cách Montana, cũng như mang theo cảm giác yên bình của ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi giữ khu vực nhà bếp toàn màu trắng, tuy nhiên đã tiêm ấm áp với mặt bàn bán thịt cũng như trang trí bao quanh gỗ, cô nói. Một cặp đèn mặt dây chuyền lớn thêm quy mô cũng như hiện đại cho không gian.

Bàn ăn theo phong cách trang trí hào phóng có thể chứa tới 14 người cũng như có một chiếc áo gỗ có thêm hoa văn tinh tế. Ghế Ghế của Waping Canvas là một liên lạc vô dụng. Để tối đa hóa không gian, khu vực nhà bếp vượt qua nhân đôi như một quầy ăn sáng hoặc thanh ăn nhẹ.

Một bức tượng bán thân được làm từ các nhánh hoạt động như một tác phẩm điêu khắc trong phòng ngủ chính. Hai cây nến ở hai bên của khung cửa một cách hoàn hảo. Khi nó tối tăm cũng như họ thắp sáng, họ tạo ra một hiệu ứng đẹp, bang Montana.

Một tấm gương lớn, được phát hiện tại một thị trường đồ cổ trong khu vực, treo trên bàn trang điểm trong phòng riêng chính. Một chiếc gương đơn lẻ đáng chú ý hơn cũng như cho thấy ánh sáng hơn nhiều, bang Montana. Các góc bình phương bồn tắm Echo các đường nét của sự phù phiếm theo phong cách Shaker trắng cho một sự pha trộn vô nghĩa của các chi tiết đương đại cũng như truyền thống.

Băng ghế cổ trong một phòng ngủ của khách là một gia đình gia đình: đó là Martha, mẹ, cũng như trong không gian Montana, khi cô lớn lên.

Một con voi wicker phía trước giường trong không gian khách này trong khi rèm dài sàn được cắt bằng vỏ sò nhỏ là phân táned trong suốt ngôi nhà. Họ là người kỳ lạ cũng như bất ngờ, bang Montana.

Sân hiên quấn quanh ngôi nhà cũng như lưng trên sân, nơi có một khu vực ăn uống bên ngoài (không hiển thị). Bánh xe làm cho nó đơn giản để di chuyển các ghế dài với mặt trời.

Montana đã tô điểm cho sân trong màn hình với những chiếc ghế cổ điển mà cô sơn lại cũng như các điểm nhấn Raffia thu thập được trên những chuyến đi của cô.

Montana trên con đường bị cắt ngang qua hòn đảo phía sau ngôi nhà.

Leave a Reply