Melbourne Red Brick Charm

Bây giờ thời tiết trở nên lạnh lẽo ở Toronto, những suy nghĩ của tôi đang dựa vào các địa điểm mà Mercury đang tăng lên. Tuần này, họ đã hạ cánh ở vùng ngoại ô Melbourne, Úc, nơi bất động sản gạch yêu cầu đáng yêu, đáng yêu này sẽ được bán. Nếu bạn hành động nhanh chóng, rất có thể bạn có thể đóng đúng lúc để thích thú vào mùa hè ở đó. Hãy cùng nhìn vào bên trong.

Hầu hết các chỉ định chỉ ra đây là một tài sản chính. Được hiểu là Redcourt, nó được phát triển vào năm 1888 bởi một thủy tinh cũng như thương gia gỗ. Nó vẫn có vẻ ngoài lớn, lịch sử cũng như bảy phòng ngủ cũng như tám phòng tắm. Tuy nhiên, bức tượng của những người trẻ tuổi chơi Leapfrog ra phía trước khiến tôi tin rằng ngôi nhà này vẫn giữ một số kích thích cũng như niềm vui thân thiện với trẻ em với nó.

Thật vậy, nội thất có thể được gọi là tốt nhất là chiết trung. . Không gian sống đơn sắc này có thể là nhạt nhẽo, tuy nhiên sự phong phú của các cấu trúc làm cho nó trở nên thú vị thay thế.

Không gian ăn uống có một chút uốn cong thông thường, với những chiếc ghế được chạm khắc cũng như gương mạ vàng, tuy nhiên tôi thích tác động đương đại của tấm ván củi cũng như tấm thảm ruby ​​nhuộm quá mức. Với điều kiện là khu dân cư hoặc tài sản thương mại bao gồm hầm rượu vang đỏ, thịt cũng như phòng phô mai, cũng như một vườn rau hữu cơ, tôi đã đặt cược rằng bất cứ điều gì phục vụ ngay tại đây cũng có hương vị tuyệt vời.

Đầu bếp ngôi sao người Úc Shannon Bennett được cho là đã phát triển nhà bếp yên tĩnh, sạch sẽ; Rõ ràng, các thiết bị Miele của nó không có niên đại từ năm 1888. Các cửa sổ nhìn ra nhà huấn luyện lân cận, đã được chuyển đổi thành một căn hộ khách riêng biệt. Bản thân khu dân cư hoặc thương mại nằm ở thị trấn Armadale trông buồn ngủ, vì vậy bạn có thể không có nhiều du khách, tuy nhiên, một lần nữa, thành phố Melbourne chỉ cách đó 30 phút.

Một trong bảy phòng ngủ xuất hiện giống như nó vẫn có khuôn nguyên bản, mặc dù nó đã được trang trí với các hình minh họa từ những cuốn sách trẻ em. Tôi có thể không thừa nhận (hoặc nhớ) tất cả các nhân vật được hiển thị, tuy nhiên tôi vẫn không thể ngủ ở đây. Bên ngoài, có một bãi cỏ croquet, sân tennis cũng như bí mật đi bộ cho các bạn trẻ để khám phá.

Sự quyến rũ của Edwardian này sẽ thu hút bạn sang phía bên kia của thế giới?

Đối với các phòng trẻ em tuyệt vời hơn nhiều, hãy kiểm tra blog của Katie Hayden.

Tín dụng hình ảnh: 1 Ném5: Ken Jacobs Bất động sản chính hãng.

Leave a Reply