Yale Launch ‘Keyfree Connected’ Z-Wave Smart Lock ở Anh

khi chúng tôi nói chuyện với Z-Wave năm ngoái, một trong những thông tin thú vị nhất xuất phát từ cuộc phỏng vấn là thực tế là các sản phẩm bán hàng hàng đầu của họ là khóa cửa.

Bây giờ Yale đã mang khóa thông minh nổi tiếng của Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh và họ tuyên bố ‘Keyfree Connected của họ là khóa thông minh đặc biệt đầu tiên của Vương quốc Anh được Z-Wave công nhận. Khóa cho phép chủ nhà tích hợp kiểm soát truy cập vào các lĩnh vực khác trong thiết lập tự động hóa nhà của họ.

Nó có thể được mở theo một số cách. Từ một chốt được khóa vào chính đơn vị hoặc một keyfob không dây.

Ngoài ra, bạn có thể cấp sự đồng ý vĩnh viễn hoặc giới hạn nhập cảnh vào nhà bằng ứng dụng điện thoại thông minh, lý tưởng cho gia đình, khách truy cập, người dọn dẹp, v.v.

Yale sử dụng mã hóa Z-Wave từ AES 128 cho tất cả các thông tin liên lạc giữa các thiết bị, cung cấp cùng một mức độ an toàn và bảo mật được sử dụng trong ngân hàng trực tuyến.

Dave Herbert, người đứng đầu tiếp thị cho Yale, cho biết: Keysfree kết nối là một phần trong loạt các sản phẩm sống thông minh mới của chúng tôi, được phát triển để đưa rắc rối ra khỏi an ninh gia đình. Phạm vi này có sẵn trong một loạt các tùy chọn phù hợp với tất cả các chủ nhà, từ các sản phẩm độc lập, đến một hệ thống an ninh và an toàn nhà hoàn chỉnh được xây dựng xung quanh một trung tâm an ninh và an toàn thông minh thông minh, tích hợp với một loạt các phụ kiện mô -đun. Đối với tất cả các nhu cầu an toàn và bảo mật nhà thông minh của bạn, Yale có một giải pháp.

Khóa thông minh sóng kết nối Keyfree hiện có sẵn với giá khoảng 500 bảng (được trang bị).

www.yale.co.uk: www.yalesmartliving.co.uk

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply