Tiện ích hữu ích trong tuần: Iottie Easy One One Touch Wireless Qi Wireless Ô tô MOUNT

Vì iPhone cuối cùng đã sạc không dây, đã đến lúc tìm kiếm một cái nôi ô tô mới được tích hợp trong Qi. Iottie Easy One Touch 2 mà tôi đã mua lại vào năm 2015 vẫn còn mạnh mẽ 3 năm sau đó. Các thành viên trong gia đình cũng đã mua nhiều người trong số họ trong những năm qua và The Viking luôn luôn được chứng minh là tuyệt vời vì vậy chúng tôi đã muốn xem liệu có phiên bản không dây của thương hiệu mà chúng tôi tin tưởng.

May mắn thay, Iottie đã phát hành giá treo ô tô không dây Easy One Touch 4 (Model HLCRIO134) và nó chỉ là những gì chúng tôi cần.

Dash và kính chắn gió sạc nhanh không dây mới sử dụng cùng một loại mút gel tái sử dụng siêu mạnh và hệ thống lắp một cảm ứng dễ dàng được cấp bằng sáng chế cũng trên cái nôi V2 của tôi.

Bộ này đi kèm với mọi thứ bạn cần bao gồm cả đĩa nhựa tự dính cho phép người hút vào các bề mặt mà không mượt, như bảng điều khiển của bạn.

Lắp đặt nó trong phao sữa của chúng tôi đã đi mà không gặp trở ngại. Cánh tay là kính thiên văn và pivots 225 °. Bạn cần phải di chuyển chân dưới ra và ra để đảm bảo điện thoại của bạn không dây sạc không dây thẳng hàng với bộ phận trên thiết bị iottie.

Mặc dù tivi cáp đủ dài để tiếp cận từ ổ cắm điện 12V đến dấu gạch ngang, nhưng có thể có một mét khác hoặc hơn là dây để cho phép tôi tìm thấy một tuyến đường ẩn hơn nhiều. May mắn thay, truyền hình cáp không được đưa vào cái nôi để bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng bất kỳ khách hàng tiềm năng nào của Micro USB. Một cách khéo léo, bộ chuyển đổi thuốc lá 12V có ổ cắm USB ở mặt sau, bạn cũng có thể cắm các phụ kiện khác.

Iottie nói rằng nó sẽ chứa tất cả các kết hợp điện thoại và trường hợp từ 2.3, – 3,72 và các thiết bị tương thích như Samsung Galaxy: S9, S9+, Note 8, S8, S8+, S7, S7 Edge, Note 5, S6, S6 Edge, IPhone: X, 8, 8 Plus, LG: G6, LG G6+.

Iottie Easy One Touch 4 Qi Qi không dây Mount Mount hiện có sẵn từ khoảng £ 40.

Có sẵn từ Amazon

4.023 đánh giá

Iottie HLCrio134 Easy One Touch 4 Qi Qi không dây gắn trên máy tính với điện thoại thông minh

Tổ chức rộng rãi tất cả các kết hợp điện thoại và trường hợp từ 2.3, -3,72
Căn chỉnh sạc và chân gắn có thể điều chỉnh cho phép điện tích liền mạch
Sạc nhanh không dây QI cung cấp điện tích nhanh hơn tới 40% so với Sạc thông thường không dây QI. Tính năng này chỉ tương thích với các thiết bị bật điện tích nhanh không dây Qi

Mua trên Amazon

Iottie.com: Nhiều tiện ích trong tuần

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply