TV LCD 40 inch với các chức năng điều khiển IP và phương tiện truyền thông

Thế hệ tiếp theo KLEGG KLM401A 40 ″ Truyền hình LCD phẳng cho phép người dùng kiểm soát các chức năng truyền thông bằng cách gửi lệnh IP qua mạng Ethernet hoặc mạng không dây thông thường.
Làm mọi thứ mà Windows XP PC của bạn có thể làm – và nhiều hơn nữa. Lưu tất cả nội dung kỹ thuật số của bạn và phân phối nó một cách liền mạch. Trải nghiệm giải trí không giới hạn bằng cách tải xuống phim, chương trình truyền hình và âm nhạc từ Internet. Sử dụng các chức năng DVR yêu thích của bạn như tạm dừng, phát và ghi cho TV trực tiếp hoặc phát DVD. Ngoài ra, bạn có thể ghi TV được ghi vào DVD hoặc CD. Tốt nhất trong tất cả các TV Trung tâm truyền thông Klegg được đặt trong một khung gầm nhôm được chải tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ bổ sung cho bất kỳ công ty hoặc trang trí nhà nào trên mạng LCD Panel FLAT PANEL có tính năng điều khiển tự trị được cài đặt sẵn phần mềm tùy chỉnh được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhiều thiết bị trong nhà. Klegg Electronics and Authonce Controls, một công ty phần mềm có trụ sở tại New York là thành viên của chương trình AMX trong buổi hòa nhạc; Một liên minh của các nhà sản xuất dành cho việc tạo ra các giải pháp kiểm soát hoàn toàn, tích hợp đầy đủ. Các đối tác chương trình trong các buổi hòa nhạc khác bao gồm 3M, Công nghệ theo Accordent và ADA- Audio Design Associates. Susan Polese, người phát ngôn của các điều khiển tự trị cho biết, chúng tôi tin rằng TV trung tâm truyền thông Klegg với hai cách IP điều khiển là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà tích hợp tùy chỉnh, nó cho phép họ cung cấp trải nghiệm truyền thông phong phú cho khách hàng của họ với bảng điều khiển cảm ứng đơn giản để truy cập vào Thư viện kỹ thuật số của họ trong một giải pháp hộp duy nhất.
Truyền hình LCD phẳng KLEGG 40 ″ cho phép các bộ tích hợp và trình cài đặt tùy chỉnh tải xuống các mô-đun điều khiển được xây dựng sẵn từ trang web Klegg Electronics hoặc Authonomic Controls và nhanh chóng tích hợp TV trung tâm truyền thông với AMX, CRESTRON, HAI hoặc các hệ thống điều khiển và điều khiển khác. Ngoài ra, các trình cài đặt có thể tùy chỉnh giao diện bảng điều khiển Touch Touch Panel Touch 40 ″ và tạo các macro và cảnh phối hợp với nhiều thiết bị trong nhà. Tv Trung tâm truyền thông Klegg, đang chạy Microsoft Vista, sẽ được trưng bày và trình diễn trong Microsoft Vista Pavillion, Gian hàng #1317a, cũng như gian hàng Klegg Electronics #751
Truyền hình LCD phẳng KLM401A 40 ″ là một phần của Klegg Electronics, thế hệ tiếp theo Công nghệ nhà thông minh cho phép các sản phẩm giải trí hợp tác liền mạch và giao tiếp với nhau trong mạng gia đình hoặc qua Internet từ bất kỳ địa điểm nào.

www.kleggusa.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply