Thiết bị hữu ích trong tuần: Công tắc điều chỉnh độ mờ WiFi WiFi của Ener-J

ở đây, một công tắc điều chỉnh độ mờ hấp dẫn cũng như giá cả phải chăng cho Vương quốc Anh đóng gói đầy đủ các tính năng.

Công tắc cảm ứng có thể điều chỉnh độ mờ khôn ngoan của Ener-J sử dụng WiFi 2,4GHz 802.11 b/g/n để không cần trung tâm cũng như nó hoạt động với đèn LED/CFL lên tới 220W cũng như chỉ số 300W (chính công tắc sử dụng Khoảng 0,5W ở chế độ chờ).

Các nhà sản xuất trạng thái mà họ đã sử dụng các thuật toán làm mờ tối ưu hóa để tối đa hóa khả năng tương thích để mạch của chúng không khiến đèn nhấp nháy ở bất kỳ loại độ sáng nào.

Mức độ mờ được đặt bằng cách di chuyển ngón tay của bạn lên cũng như xuống bề mặt cảm ứng cũng như dấu hiệu đèn LED ở phía trước cho thấy mức độ trong nháy mắt.

Hội nhập

Sau khi được trang bị, bạn có thể quản lý đèn của mình từ ứng dụng EnerJ (Android cũng như iOS) ngoài việc thiết lập các thói quen cũng như bộ hẹn giờ. Ngoài ra, nó tích hợp với Amazon Alexa cũng như Google House để kiểm soát giọng nói. Bạn cũng có thể liên kết nó với IFTTT cho một số logic nhà khôn ngoan cũng như nó hoạt động với các ứng dụng Tuya cũng như Wise Life.

Một cáp trung tính là bắt buộc, như là một hộp tường sâu 35mm.

Mẹo: Nếu các hộp sau của bạn không đủ suy nghĩ về việc sử dụng một miếng đệm như thế này.

Có sẵn từ Amazon

Ghé thăm EnerJ để biết thêm thông tin cũng như kiểm tra đánh giá video đường phố này.

30 đánh giá

Enerj enej wifi dimmer 1 Gang, công tắc điều chỉnh độ mờ khôn ngoan cho đèn LED tương thích với Alexa để làm mờ đèn & bóng đèn, màu trắng

Đặt lại cũng như thư giãn giống như Enej Dimmer Light Swich Bạn có thể vận hành đèn & bóng đèn từ xa. Nó bao gồm các thuật toán làm mờ được tối ưu hóa để tối đa hóa khả năng tương thích của ánh sáng cũng như không nhấp nháy ở bất kỳ loại độ sáng nào
Limmer cảm ứng cao chất chất lượng cao của chúng tôi làm cho việc sửa đổi độ sáng đơn giản cũng như trơn tru
Enerj 1 Gang LED Light Switch Touch Manage Switch hoạt động với Alexa, Google House & IFTTT với điều khiển từ xa Ứng dụng EnerJ

£ 26,58

Mua trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest2
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply