Bất kỳ ngày nào

Bạn có thể tin rằng đã gần năm tháng khi xem xét rằng chúng tôi đã chia sẻ một chuyến du ngoạn nhà với các bạn không? Vì vậy, tôi đã đưa ra quyết định đi bộ xung quanh với Flip Cam và cho bạn thấy mỗi phòng có thể nhìn vào một ngày trung bình như thế nào (vì chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với chuyến tham quan đầu tiên không sạch sẽ vào tháng Tư). Và vâng, đây là thỏa thuận thực sự. Tôi đã không nhặt được một thứ (như được chứng minh bằng chiếc áo ngực xấu hổ của tôi trên ghế trong phòng ngủ của chúng tôi, vì vậy chỉ cần giả vờ rằng bạn đã không thấy điều đó, OK?). Ồ và đối với những người đang làm việc, bạn có thể thưởng thức nó trên câm và khá nhiều ý chính của vinh quang trung bình hàng ngày. Hoặc chỉ cố gắng đọc đôi môi của tôi (chỉ đùa thôi, tôi không ở trên máy ảnh):

Những điều cần lưu ý:

Tôi đã ghi lại điều này trước khi tạo ra ánh sáng ban ngày ra khỏi phần cứng ở cửa trước và cửa trượt, đó là lý do tại sao nó vẫn còn đồng thau (tôi luôn mất vài ngày để nhớ xuất bản video)
Tôi thật kinh khủng khi đi bộ xung quanh, nói chuyện và cầm máy ảnh (nó quá nhiều hạng, vì vậy hãy tha thứ cho dự án phù thủy Blair)
Tôi đã lắng nghe năm lần này khi cố gắng nghe Natalie Portman hoặc Mila Kunis (vì mọi người nói bạn nghe nó) và tôi có thể. Tôi thực sự đã thử mặc dù.
Tôi không biết tại sao tôi lại dành thời gian để chỉ ra rằng chúng tôi có một phiếu mua hàng của Ruby thứ ba trên bàn của chúng tôi. Nó rất kỳ quặc những gì bạn nghĩ là đáng chú ý.
Tôi phải tạm dừng để lật bàn ủi để nó chỉ ra trong video, do đó, việc đánh giá chiến thắng trong các cuộc chiến của bảng ủi trên máy ảnh (nhiều hơn về điều đó ở đây).
Burger rất dễ thương. Tôi yêu cách anh ấy chỉ thư giãn dưới vỏ bọc. Cuộc sống tốt đẹp khi bạn là một Chihuahua chín pound.
Xin lỗi, tôi đã gần như hoàn toàn không nghe được cho nửa sau của video. Em bé ngủ = Mẹ thì thầm hoang tưởng (thật là mỉa mai vì chúng tôi đập trong khi cô ấy ngủ trưa – chỉ không ở ngay bên ngoài cửa của cô ấy).
Bạn có thể thấy rằng tôi vẫn chưa cải tạo đèn chùm băng tần từ Clara Clara, mà tôi đã lấy xuống để sơn và dán tủ quần áo (nó trong một đống trong thảm họa của chúng tôi về phòng chơi).
Vâng, có vẻ như có một thác nước trong phòng Clara. Nó có một cỗ máy âm thanh của cô ấy (được đề cập ở đây), trong đó nhấn chìm những thứ như DIY Project và chú chó ban của chúng tôi.
Tôi thích cách tôi hoàn toàn quên mất toàn bộ một căn phòng (phòng tắm nắng) và phi nước đại qua nhà để cho bạn thấy những thứ như gối bị vắt và một hồ bơi cá voi nổ tung.
The Rocker in the Sunroom thực sự đang cố giết tôi (hãy nhớ khi tôi nói về nó trở lại đây vào tháng 11 – ừm yeah, không có nhiều tiến bộ)
Kết thúc đầy kịch tính của tôi đối với động vật nhồi bông Clara Clara là kỳ quặc (vâng, chúng tôi đặt tên cho cô ấy là Georgia vì cô ấy từ đó). Có chuyện gì với tôi vậy?

Video yêu thích của chúng tôi

Còn các bạn thì sao. Mọi người sẽ thấy gì nếu bạn ngẫu nhiên làm một video gây buồn nôn run rẩy về ngôi nhà của bạn trước khi chọn một thứ duy nhất? Bất cứ điều gì xấu hổ ngoài kia như một ánh sáng ban đêm trong phòng ngủ hoặc một poster nkotb trong tủ quần áo? John thực sự đã có một lịch Britney Spears khi tôi gặp anh ấy vào năm 2004. Không nói dối. Và cô ấy đã mặc những thứ như áo lót da màu đỏ và bím tóc bện. Tôi có thể nói gì, người đàn ông của tôi có hương vị tốt.

Nói về điều đó, tôi vừa trải qua các thư mục cũ trên máy tính xách tay của mình và tôi đã tìm thấy một loạt các bức ảnh cũ hài hước mà tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ về tinh thần của bất kỳ ngày nào. Ở đây, tôi và Alicia Keys trở lại vào năm 2005. Chúng tôi là những người bạn cũ. Đùa thôi, nhưng tôi đã được gặp một nhóm người nổi tiếng khi tôi từng làm việc trong quảng cáo trở lại NYC (và tất cả họ đều rất tốt đẹp ngoại trừ một ngôi sao, người được đồn là không tốt – và để tôi nói với bạn Tin đồn là đúng).

Tại đây, hình ảnh hộ chiếu của John John từ khi anh ta 16 tuổi bên cạnh cái bị gãy khi anh ta 24 tuổi. Aw, Johnny, tất cả đều trưởng thành.

Tại đây, John John là một con búp bê có kích thước thật vào năm 2005 khi chúng tôi làm việc cùng nhau (chúng tôi gặp nhau tại một công ty quảng cáo có tên Lowe, nơi tôi là một người viết copresswriter và John là một anh chàng tài khoản-AKA: A Suck Up). Toàn bộ văn phòng đã bẻ khóa về dự án này (nó dành cho một khách hàng khử mùi nhất định của chúng ta). Tôi chắc chắn thích John the Doll hơn con búp bê Ken Smarmy mà tôi đã lớn lên.

Aw, đây là bức ảnh thông báo đính hôn của chúng tôi (mà chúng tôi đã gửi email cho một loạt các bạn bè và gia đình, vì lý do này trên đó ở đây). Ngày tốt nhất từ trước đến nay. Vâng, ít nhất là năm đầu.

Và ở đây, tôi và John lần cuối cùng tôi băm tóc (ngay sau đám cưới của chúng tôi vào năm 2007). Đó là Thomas Thomas Jefferson với chúng tôi trong trường hợp bạn đang tự hỏi.

Vậy làm thế nào mà cho điều đó cho sự ngẫu nhiên vào thứ Sáu? Những bức ảnh cũ kỳ lạ đang ngồi xung quanh trên máy tính của bạn? Bạn có bao giờ đoán được vị trí của bạn hôm nay năm năm trước không? Chúng tôi không biết cả hai chúng tôi vẫn sẽ làm việc trong quảng cáo (chúng tôi thực sự thích nó và bỏ lỡ nó mọi lúc!) Và sau sáu năm gọi NYC về nhà, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi đã rời đi. Thật buồn cười khi mọi thứ diễn ra.

PSST- Hãy xem chuyến tham quan ngôi nhà lộn xộn đầu tiên của chúng tôi ở đây (thật vui khi thấy có bao nhiêu phòng đã thay đổi khi xem xét tháng Tư khi chúng tôi quay nó).

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Leave a Reply