Nhà tự động kỷ niệm 15 năm Đặc biệt#5 – Dave Bell, Vesternet

2011 thấy ngôi nhà tự động đạt đến tuổi 5 tuổi. cũng như cung cấp cho chúng tôi những điểm nổi bật tự động hóa nhà của họ từ thập kỷ rưỡi qua. Đối với một khó khăn cao hơn, sau đó, chúng tôi yêu cầu nhìn về phía trước những tiến bộ trong 15 năm tới sẽ mang lại cho quốc gia kỹ thuật số. Lần này, Dave Bell, CEO của Vesternet, xem xét mối quan tâm mà nhiều bạn muốn trả lời. Suceesor thế kỷ 21 cho X10 sẽ là gì?

Dave Bell, CEO www.vesternet.com – Tiêu chuẩn hóa là trình điều khiển thị trường chính của họ hiện đang đẩy nhà tự động, cũng như trong các tiêu chuẩn không dây cụ thể. Bluetooth & Wi-Fi đã chứng minh thành công lớn trong thập kỷ qua, chủ yếu là do cam kết xác định thông số kỹ thuật cơ bản mở rằng bất kỳ loại hình kinh doanh nào trên thế giới đều có thể chọn dựa trên phong cách sản phẩm của họ. Việc áp dụng nhanh bao gồm một trải nghiệm cá nhân bóng bẩy, tuy nhiên cốt lõi là câu thần chú thành công thành công. Khi điểm bùng phát đến cũng như với rất nhiều động lực đằng sau một tiêu chuẩn, thì rất khó để ngăn chặn dòng chảy đổi mới cũng như lực kéo thị trường.

Trong khi các luật pháp miễn phí đã làm điều đó cho Bluetooth cũng như Web-Without Wires là trình điều khiển Wi-Fi, thì ứng dụng giết người trong Nhà khôn ngoan vẫn chưa loại bỏ 100%. Điều rõ ràng, là trong khi X10 là nhà vô địch đầu tiên của những thập kỷ trước, thì sự đổi mới hiện đã được thay thế bởi các thông số kỹ thuật vượt trội lớn trong loại Zigbee cũng như Z-Wave.

Z-Wave là người chơi tự động hóa nhà truyền thống hơn, với lực kéo thị trường nhiều hơn cũng như lựa chọn sản phẩm. Cho đến khi chỉ trong tháng này, Z-Wave có thể được tuyên bố là độc quyền hơn Open Basic-tuy nhiên với tuyên bố gần đây của một nhà cung cấp chip thứ hai cũng như các tên thương hiệu được thành lập bắt đầu áp dụng, cũng có thể là Z-Wave là Phản ứng của thế kỷ 21 đối với X10.

Một thời gian dài chờ đợi là Zigbee. Đã thực hiện cách tiếp cận khác nhau là có ngôi nhà khôn ngoan của tương lai, cơ bản đã được hỗ trợ bởi một người mà người đổi mới cũng như kinh doanh tiện ích trên khắp thế giới trong nỗ lực thực hiện các sản phẩm được cấp phép năng lượng khôn ngoan của họ. Đến năm 2020, mọi ngôi nhà ở Vương quốc Anh sẽ có một đồng hồ đo khôn ngoan, có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ có một cuộc đối thoại thời gian thực với công ty tiện ích của bạn, thay đổi chi phí cũng như sử dụng động trong thời gian thực dựa trên nhu cầu cao nhất trên toàn quốc (nghĩ rằng sức mạnh của Scotland gửi Một thông điệp đến TV hoặc iPad của bạn cung cấp giá điện giảm giá đáng kể trong 3 giờ tiếp theo, nhu cầu huýt sáo là thấp).

Nó có kế hoạch có tất cả các mét khôn ngoan này được cung cấp bởi Zigbee, cũng như hoạt động như một con ngựa Trojan cho ngôi nhà. Khi đồng hồ được cài đặt, sau đó bạn có thể kết hợp các ưu đãi lớn các thiết bị tự động hóa nhà khác như cảm biến cửa để bảo mật hoặc ổ cắm khôn ngoan để giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Nếu Zigbee đang dành thời gian của họ để đưa sản phẩm ra thị trường, thì vô số lĩnh vực được nhắm mục tiêu có thể đi một số phương pháp để giải thích lý do tại sao. Trong những tháng gần đây, Zigbee đã tiết lộ hồ sơ mới cho các dịch vụ viễn thông (điện thoại di động), thiết bị đầu vào (bàn phím, chuột và sản phẩm tiêu dùng), chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe (theo dõi bệnh nhân tại nhà), Sync 3D (hỗ trợ TV 3D), cũng như từ xa Quản lý (thay thế sự đổi mới lâu đời của hồng ngoại).

Kết quả là trong 15 năm, ngôi nhà của bạn có thể là một mạng lưới không dây phức tạp có các tiêu chuẩn tương tác ngắn cũng như các tiêu chuẩn đa dạng trung bình, phụ thuộc vào sức khỏe, sự thoải mái, bảo mật cũng như nhu cầu năng lượng của bạn với sự can thiệp của bạn.

Dave Bell là Giám đốc điều hành tại www.vesternet.com: Nhà tự động – 10 năm 1

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply