Bạn có thể trực tuyến trong một Hamptons House do Nate Berkus thiết kế với giá 5,5 triệu đô la

Nate Berkus có thể được hiểu về tài năng phong cách của mình, tuy nhiên anh ấy có thể lấy lịch sử tín dụng đầy đủ cho ngôi nhà Hamptons tuyệt đẹp này. Food Network từ Katie Lee đồng thiết kế không gian, mà cô sở hữu, cũng như kết quả là mơ mộng.

Nép mình trên 1,84 mẫu Anh, ngôi nhà bảy phòng ngủ tự hào có 6.325 feet vuông không gian sống, một nhà bếp bên ngoài đầy đủ, hầm rượu kiểm soát khí hậu, một rạp chiếu phim nhà cũng như một hồ bơi nóng dài 42 feet. Nhấp vào với để xem qua không gian lấy cảm hứng từ ven biển quyến rũ.

Ngôi nhà được phát triển vào năm 2010 bởi nhà thiết kế Fred Throo.

Trên lối vào, một tiền sảnh cao gấp đôi với những bức tường thân thiện với môi trường ven biển, trang trí trắng sạch cũng như sàn gỗ tối tiên tiến tạo nên giai điệu của ngôi nhà.

Màu xanh lá cây ven biển tiếp tục vào phòng khách, nơi một kế hoạch chỗ ngồi thanh lịch cũng như các hit bằng đồng mang đến một cái nhìn hấp dẫn.

Không gian ngôi sao trong ngôi nhà này, không có gì đáng ngạc nhiên, nhà bếp đầu bếp, cũng tự hào với một khu vực ăn uống thoải mái cũng như khu vực chỗ ngồi.

Không gian nấu ăn có tổng cộng với các thiết bị bằng thép không gỉ, ba lò nướng cũng như bếp cấp nhà hàng.

Khu vực nhà bếp cũng tự hào có một chiếc bánh mì nướng trong hình nền bản in cọ.

Mô hình được đánh giá thấp cũng như các vật liệu tự nhiên cho phép những chiếc ghế màu vàng nắng tỏa ra trong phòng ăn chính thức.

Trong thư viện, Nate cũng như Katie đã đi cho một sự kết hợp ấm áp hơn, đất với đồ nội thất nặng hơn cũng như trang trí. Lò sưởi bằng đá trung hòa thẩm mỹ sang trọng.

Có một bộ khách ở tầng một, tuy nhiên Katie sử dụng nó như một không gian văn phòng. Thảm xếp lớp thêm một ghi chú phong cách cũng như theo xu hướng.

Trên lầu, phòng ngủ chính có trần vòm cao, lò sưởi và ban công cá nhân.

Ban công có tầm nhìn nguyên sơ của hồ bơi cũng như phong cảnh phong phú.

Phòng tắm riêng thanh thản tự hào có sàn đá, bồn tắm spa y tế sâu cũng như một hốc cong.

Thông qua một sảnh nhỏ là bốn phòng ngủ nữa, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng.

Ở đây, một trong những phòng ngủ nữa.

Tầng hầm rộng rãi là trung tâm để giải trí.Có một khu vực giải trí, tổng cộng với một bàn bi -a.

Làm thế nào ấn tượng là hầm rượu kiểm soát khí hậu này?

Một rạp chiếu phim nhà ấm cúng bao gồm chỗ ngồi sân vận động.

Lawn mở rộng xuất hiện giống như địa điểm để dành một buổi chiều dưới ánh mặt trời.

Dưới một chiếc pergola được lót bằng đèn lấp lánh là khu vực nhà bếp bên ngoài với lò nướng pizza cấp thương mại, bàn ăn mười chỗ, cũng như bàn ăn ngoài trời.

Leave a Reply