Video: Cảm biến hiện diện mới của Loxone

vài tuần trước Loxone lặng lẽ thêm một cảm biến hiện diện hoàn toàn mới vào phạm vi tự động hóa gia đình của họ.

Ngoài chuyển động hồng ngoại và mạch sáng, thiết bị mới này có cảm biến âm thanh tích hợp (có khác với micrô không?) Để giúp cho biết có thể bị chiếm giữ phòng không.

Đã có một số triển khai ánh sáng dựa trên chuyển động trong ngôi nhà cũ của chúng tôi trong những năm qua, tôi có thể đánh giá cao bất cứ điều gì làm giảm yêu cầu vẫy tay lên không trung khi đèn tắt bất ngờ.

Mặc dù cảm biến mới này không thể sai lầm, nhưng nó cho phép những thứ như mọi người nói chuyện hoặc âm thanh từ TV để giúp quyết định xem phòng có còn bị chiếm đóng hay không. Cùng với các cảm biến khác và khả năng logic mạnh mẽ của ứng dụng lập trình cấu hình loxone, nó có thể giúp đưa ra các loại quyết định này dựa trên nhiều đầu vào.

Cây cảm biến hiện diện gắn trên bề mặt (số phần 100422 trong màu trắng & 100423 ở Anthracite) có góc phát hiện ngang 360 ° và 110 ° dọc cho trường phát hiện 8M ở độ cao trần 3m.

Dù bạn có tin hay không, với các cảm biến chuyển động, bạn phải di dời xung quanh để họ đón bạn. Có, với loxone, bạn có thể mở rộng các tham số thời gian để phù hợp với cách sử dụng phòng,-nhưng chúng tôi đã nhận ra phòng để cải thiện ở đây, ví dụ, trong bố cục phòng phi truyền thống hoặc nơi người cư ngụ có thể không di dời trong một thời gian hoặc ở đâu Những người cư ngụ có thể không nằm trong lĩnh vực nhìn trực tiếp của các cảm biến chuyển động.
Theo chúng tôi liên tục làm việc để xác định các lĩnh vực cải tiến trong các sản phẩm của chúng tôi cho tự động hóa tòa nhà dân cư và thương mại-chúng tôi đã phát triển một cảm biến hiện diện có cảm biến âm thanh tích hợp! Đây là ngoài các cảm biến hồng ngoại và độ sáng.

Kiểm tra video và liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Loxone.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest6
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply