Loxone phơi bày mã NFC mới cảm ứng & cảm ứng Surface Wise House Controls

Loxone đã thêm 2 sản phẩm nhà thông thái hoàn toàn mới vào phạm vi của chúng.

Bề mặt cảm ứng là miếng đệm cảm ứng điện dung năm điểm có thể được gắn bên dưới hoặc phía sau bề mặt / đồ đạc khó khăn, v.v.

Touch mã NFC là một bảng cảm ứng mã chính với chức năng NFC tích hợp. Kiểm tra toàn bộ PR cũng như các hình ảnh dưới đây.

Chạm vào bề mặt

Bề mặt cảm ứng là một miếng đệm cảm ứng điện dung năm điểm có thể được gắn bên dưới hoặc phía sau bề mặt. Sản phẩm khéo léo này, dựa trên tiêu chuẩn của Loxone, cho phép một cá nhân quản lý một số yếu tố của ngôi nhà khôn ngoan của họ như ánh sáng, rèm cũng như âm nhạc, tất cả từ một công tắc.

Bề mặt cảm ứng được thiết kế để lắp đặt phía sau hoặc bên dưới các bề mặt không dẫn điện trong nhà như đá, gỗ, gốm sứ cũng như thủy tinh. Nó đã được thiết kế để cung cấp cho chủ nhà một sự lựa chọn quản lý kín đáo cho một loạt các ứng dụng.

Đèn điều kiện LED, nhận xét nhấp chuột bằng âm thanh cũng như một điểm cảm ứng kích hoạt để ngăn chặn các nhấp chuột không chủ ý đều đóng góp vào sự khéo léo của sản phẩm này. Cài đặt là dễ dàng, nhờ vào decal kết dính được cung cấp cũng như mẫu phay.

Bề mặt cảm ứng được cung cấp dưới dạng cả một sản phẩm có dây cũng như không dây, trong cây loxone cũng như các phạm vi không khí, tương ứng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho cả các dự án mới cũng như trang bị thêm nhà.

Mã NFC Touch

Chia sẻ phong cách nhà ở tương tự, mượt mà với Loxone, Touch Pure, NFC Code Touch kết hợp bàn phím số cũng như đổi mới NFC khéo léo để gõ quyền truy cập đạt được hoàn hảo để quản lý giải pháp. Nhãn dán NFC, Keyfobs cũng như điện thoại thông minh tương thích có thể được sử dụng để dễ dàng mở cửa cũng như cổng hoặc để giải trừ báo thức chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Hơn nữa, các nhãn dán NFC của LOXONE đáp ứng các tiêu chuẩn mã hóa AES nghiêm ngặt, đảm bảo bảo mật dữ liệu tối đa. Đối với các cá nhân thích sử dụng mã để có quyền truy cập vào ngôi nhà khôn ngoan của họ, mã NFC Touch cho phép linh hoạt tuyệt vời; Mỗi thành viên của hộ gia đình có thể có mã cá nhân hóa riêng, cũng như các mã khác nhau cũng có thể được gán cho các chức năng khác nhau, chẳng hạn như mở cửa nhà để xe.

Ngoài ra, các mã giới hạn thời gian cũng như một lần có thể được sản xuất từ ​​trong ứng dụng Loxone để cấp quyền truy cập lãi ngắn hạn cho người giao dịch, người dọn dẹp hoặc trình điều khiển lô hàng mà không ảnh hưởng đến các mã hiện có. Nhờ chống UV cũng như nhà ở Splashproof, NFC Code Touch phù hợp để cài đặt ngoài trời.

khả dụng

Bề mặt LOXONE Touch được cung cấp từ hôm nay, trên Loxone Webshop, trong cả Cây Loxone cũng như các biến thể không khí ở mức £ 168 cũng như £ 180 (INC. VAT) tương ứng.

Touch mã NFC sẽ được cung cấp vào tháng 12, màu trắng cũng như Anthracite Grey. Sẽ có cây, không khí cũng như cho các biến thể nano.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest1
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply