Xem kết quả ngoạn mục của một Reno trị giá 800 nghìn đô la

Ngôi nhà thế kỷ duyên dáng này được tìm thấy ở Montreal, Lachine Borough đã vượt xa các phòng kín của mình và kết thúc một thời. Nhà thiết kế Mélanie Cherrier đã hình dung ra một tương lai tiên tiến hơn nhiều cho không gian, với sàn Checkerboard Epoque Belle, các điểm nhấn bằng gỗ không sơn cũng như đèn chùm pha lê trong nhà bếp. Một năm cũng như 800.000 đô la sau đó, cô đã hoàn thành điều đó đối với chủ nhà Karine Borris cũng như bốn đứa con của cô. Tôi đã chọn một phong cách Pháp, vì nó cổ điển cũng như đơn giản cùng một lúc, ông Mélanie giải thích. Mục tiêu của tôi là bảo vệ nhân vật di sản càng nhiều càng tốt. Thực hiện một chuyến tham quan trực tuyến của ngôi nhà thế kỷ lộng lẫy dưới đây.

Tất cả các cửa sổ bên ngoài cũng như fascia đã được thay thế. Một sự kết hợp hài hòa kết hợp mái đá phiến với kim loại trên hiên nhà.

Khi đá cẩm thạch đã chứng minh tốt như chi phí, nhà thiết kế Mélanie Cherrier đã chọn gạch gốm quy mô lớn để tái tạo sàn xứng đáng với Château ở lối vào. Cửa được nhân đôi làm sống động hai tủ quần áo tích hợp mới.

Với bốn đứa con, Karine khăng khăng đòi ghế sofa da bền, tuy nhiên Mélanie đã cảnh giác với không gian sống trông cũng như Clubby. Cô đã thêm một tấm thảm có họa tiết kim cương cũng như gối ném hoa cho sự mềm mại. Một bàn cà phê đã được mua trên internet cũng như đứng đầu với cùng một thạch anh chính xác như quầy khu vực nhà bếp để liên tục.

Chân cabriole duyên dáng làm cho bàn đen nhỏ này khá đủ cho không gian sống chính thức. Một chiếc ghế cáp đồ họa cũng như đèn nhiệm vụ trông cổ điển tiếp tục mặc cho khu vực này.

Hai chiếc đèn chùm treo phía trên đảo khu vực nhà bếp-một sự nuông chiều ở mức 1.500 đô la-cũng như phân Bentwood cung cấp cho khu vực một mối tình lãng mạn theo phong cách bistro.

Karine bắn tung tóe trên tủ tùy chỉnh, với những người thấp hơn được vẽ bằng Benjamin Moore, Coventry Gray (HC-169), có giá 24.600 đô la, tuy nhiên, BackSplash là một sự thanh đạm chỉ với 8,99 đô la mỗi feet vuông. Mặt bàn thạch anh có các đường giống như đá cẩm thạch tuy nhiên dễ dàng giữ nguyên nguyên sơ. Sử dụng trang trí chính xác giống như tủ cho mui xe đa dạng làm mềm vẻ ngoài.

Trong phòng ăn, tủ breakfront tích hợp đôi bên cạnh cửa sổ vịnh là những lời nhắc nhở duyên dáng về di sản gia đình. Mélanie đã có các tiêu đề tùy chỉnh được phát triển trên tủ để cung cấp cho họ sự khác biệt kiến ​​trúc hơn.

Một hỗn hợp của lưu trữ mở cũng như đóng, cộng với một thanh khô nằm dưới giá đỡ, là phong cách nhưng có chức năng. Bao quanh máy giặt cũng như máy sấy trong tủ tùy chỉnh ngoài sàn tạo ra hiệu ứng đánh bóng.

Trong phòng tắm trẻ em, gạch lát sàn xi măng có hoa văn cũng như một sự phù phiếm tùy chỉnh là những điểm nhấn mộc mạc, quyến rũ. Một bức tường phòng trưng bày của nhiếp ảnh chi phí thấp thêm tính cách.

Karine lúc đầu mong muốn một ứng dụng xi măng già trên tường phía sau giường để làm nóng phòng ngủ chính, tuy nhiên trích dẫn cũng cao cũng như có nghĩa là sự chậm trễ bốn ngày. Thay vào đó, sơn màu xám làm nổi bật bức tường, pha trộn vào đầu giường âm cũng như tương phản tinh tế với đèn chùm màu sáng. Rèm đục lỗ được giấu dưới các giá trị cửa sổ để có cái nhìn sạch sẽ.Khi một bồn tắm thương hiệu thiết kế [hóa ra] cũng tốn kém cho phòng tắm chính, thiết kế sàn cũng như đồ đạc là một sự thỏa hiệp giá cả phải chăng. Tuy nhiên, tấm gỗ mật ong bằng đá cẩm thạch chỉ là 10 đô la mỗi feet vuông.

Tiết kiệm chi phí khổng lồ trong phòng tắm chính đến từ gạch gốm ngôi sao giống như vòi hoa sen. Mélanie ngưỡng mộ cái nhìn có phần có phần già. Họ không tốn kém, tuy nhiên họ không nhìn vào nó. Bản in thực sự được thực hiện tốt, cô nói. Ánh sáng Quả cầu của Schoolhouse đã ở mức 17 đô la. Mélanie đã thiết kế Vanity tùy chỉnh theo phong cách Louis XV để trông giống như một món đồ nội thất cổ của Pháp.

Leave a Reply