Các điểm nhấn Fun Scandi

Ảnh hưởng theo phong cách Scandinavia thực sự xuất hiện trong những năm 1950 với phong trào hiện đại, cũng như nó được tôn vinh vì sự đơn giản, tối giản cũng như chức năng của nó. Các đối tượng đẹp, chu đáo, cũng như thực tế định nghĩa phong cách này cũng nổi bật như ngày nay. Gần đây tôi đã bắt gặp một St. John, xuất sắc, Newfoundland có trụ sở tại cửa hàng Internet có tên là Scandidesign tập trung vào cái nhìn đó. Ở đây, một vài trong số những người yêu thích của tôi tìm thấy.

Những chiếc cốc không có lấy cảm hứng từ cổ điển này trông tuyệt vời như bây giờ chúng có thể có trong những năm 50. Tôi thích combo màu cũng như hoa văn hoa Bắc Âu cách điệu.

Tôi đã luôn luôn đánh giá cao một thớt tốt, chắc chắn để phục vụ phô mai cũng như món khai vị. Bảng phô mai này là tuyệt vời vì nó tương tự bao gồm các dụng cụ phục vụ phù hợp.

Danh ngựa Dala là một biểu tượng phong cách Thụy Điển. Bạn có thể khám phá chủ đề này ở bất cứ đâu, tuy nhiên tôi chưa bao giờ thấy một bữa ăn hình Dala trước đây! Tôi thích người này – anh ấy sẽ thực hiện giảm quan trọng tốt nhất trên bàn điều khiển sảnh trước.

Tôi thích sự đơn giản của loại kem merino-wool này. Nó có ánh sáng đủ để giữ ghế sofa của bạn trong những tháng mùa hè cũng như thiết kế mắt thoáng mát.

Tín dụng hình ảnh: 1-4. Scandidesign

Leave a Reply