Homeseer v1.7 phát hành

Tin tức từ Homeseer, Homeseer phiên bản 1.7 đã được phát hành. Một vài trong số các sửa đổi lớn nhất bao gồm hỗ trợ màn hình cảm ứng bằng plugin TouchPad mới.

Mặc dù không giới hạn trong màn hình cảm ứng, tính năng mới này cung cấp cho bạn một giao diện đồ họa sạch để quản lý tất cả các thiết bị, sự kiện và phương tiện của bạn. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ nhiều người dùng mới cho máy chủ web, khả năng tạo các điều khiển hồng ngoại trên màn hình, hỗ trợ sóng Z và nhiều hơn nữa. Bản cập nhật này là miễn phí. Đối với 1.6 người dùng, chỉ cần chọn các bản cập nhật từ menu Trợ giúp Homeseer của bạn để áp dụng bản cập nhật.

Homeseerse được phát hành – Nếu bạn chưa quen với quản lý nhà và muốn bắt đầu với một hệ thống dễ sử dụng, thì Homeseerse là dành cho bạn. Homeseerse có sẵn ở dạng tập hợp bao gồm tất cả các ứng dụng phần mềm và phần cứng cần thiết để bắt đầu kiểm soát và theo dõi nhà của bạn từ web. Hệ thống sử dụng sự đổi mới sóng Z mới dễ cài đặt và vận hành. Bộ này chỉ có giá 199 đô la và bao gồm những điều sau đây:

Phần mềm Homeseerse

1 điều khiển từ xa cầm tay Z-Wave

1 giao diện máy tính USB của Z-Wave

Mô-đun đèn điều chỉnh độ mờ 1 z

www.homeseer.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply