Đánh giá: TP-Link KASA SMART WiFi Power Dải với USB

Phiên bản Vương quốc Anh của thiết bị thông minh phổ biến này từ TP-Link gần đây đã ra mắt tại đây và chúng tôi rất muốn thử.

KP303 là một powerstrip với 3 ổ cắm chính có thể địa chỉ riêng lẻ (tổng tải tối đa 13 ampe), cộng với 2 luôn trên các cổng sạc USB (tổng số 2,4 amps).

Nó cũng được bảo vệ (mức T3) vì vậy sử dụng một số biện pháp bảo vệ cho các thiết bị điện tử nhạy cảm từ các gai nguồn. Với WiFi 2,4 GHz 802.11b/g/n tích hợp, nó không yêu cầu các trung tâm độc quyền hoạt động, chỉ cần bộ định tuyến Wi-Fi thông thường của bạn.

Có kích thước 26 x 6,4 x 3,9 cm và có một vài đường cong hơn nhiều so với phần mở rộng 3 gang chung hoặc vườn của bạn, nó rõ ràng rằng một chút suy nghĩ và thiết kế đã đi vào đơn vị này. Có các lỗ vít gắn tường tiện lợi ở mặt sau cho cả hai hướng dọc và ngang.

Thiết lập là nhanh chóng và không đau, sử dụng ứng dụng KASA. Mặc dù mỗi ổ cắm có công tắc cục bộ riêng và đèn trạng thái tương ứng bên cạnh nó (đèn LED có thể bị vô hiệu hóa trong cài đặt), nhưng sự quan tâm thực sự ở đây là sử dụng dải nguồn cho một số tự động hóa gia đình.

Lịch trình, bộ hẹn giờ và kiểm soát giọng nói

Sử dụng ứng dụng KASA (Android và iOS), bạn có thể đặt tên cho từng thiết bị và đặt cho nó một biểu tượng.

Sau đó, bạn có thể đặt lịch trình (bao gồm cả những cái dựa trên mặt trời mọc và mặt trời lặn cho vị trí của bạn) cũng như bộ định thời cho đèn và thiết bị cắm vào ổ cắm.

Các màn hình khác bao gồm chế độ ‘Away, để mô phỏng công suất nhà cũng như bộ đếm thời gian chạy theo dõi thời gian mỗi thiết bị được kết nối được sử dụng (mặc dù không phải là năng lượng được sử dụng).

Hội nhập

Các ổ cắm thông minh có thể được bao gồm trong các nhóm và cảnh trong hệ sinh thái KASA và bạn cũng có thể kiểm soát các thiết bị của mình bằng giọng nói của mình (thông qua Alexa và Google Assistant).

Tôi đã sử dụng trung tâm Google / Nest Home của chúng tôi để kiểm tra thiết bị và nó hoạt động tốt và đáp ứng nhanh chóng – Hey Hey Google, bật đèn phòng ngủ. Bạn có thể nghe thấy các rơle nhấp khi chúng hoạt động nhưng nó không ồn ào bằng bất kỳ phương tiện nào.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các thành phần nhà thông minh khác bằng IFTTT và Samsung Smartthings.

Phán quyết

Xếp hạng: 4,5 trên 5.

Sau một vài tuần ở đầu giường của tôi, KP303 đã được xác minh là nhanh chóng và đáng tin cậy. Giá trị lớn của nó cũng vậy, một phần mở rộng chất lượng với ba ổ cắm thông minh và bộ sạc USB 2 cổng trong một bao vây được tạo ra hiện đại từ một thương hiệu được kính trọng.

TP-Link KP303 KASA Smart WiFi Dải năng lượng hiện là sản phẩm của Amazon Choice.

Có sẵn từ Amazon

Sự bán hàng

7.482 đánh giá

TP-Link KASA WiFi Power Dải 3 cửa hàng với 2 cổng USB, hoạt động với Alexa, Google Home và Samsung Smartthings, phích cắm bộ đếm thời gian điều khiển từ xa thông minh không dây, không cần trung tâm (KP303)

Nhiều điều khiển thông minh – 3 cửa hàng thông minh có thể được quản lý riêng và 2 cổng USB luôn bật;
Bảo vệ tăng đột biến – Khiên thiết bị và thiết bị nhạy cảm từ sự gia tăng và tăng đột ngột;
Khả năng tương thích – Làm việc với Alexa và Google Assistant để kiểm soát giọng nói

£ 24,99

Nhận trên Amazon

TP-link.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply