Đồ trang trí cây tốt nhất

Trong vài năm qua, tôi đã chống lại việc nhảy sớm vào kỳ nghỉ của mình vì nó luôn dường như thay vì kết thúc trước trò chơi, tôi chỉ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, có một vài sản phẩm mà tôi nhượng bộ để mua sớm, cũng như một trong những sản phẩm đó là đồ trang trí ngày lễ.

Tôi có một phong tục mua cha mẹ tôi một vật trang trí mát mẻ, hoặc kỳ quặc, hoặc thực sự tuyệt đẹp mỗi năm. Tôi thích mẹ tôi cũng như đồ trang trí của bố – một số mẹ tôi đã làm khi bà cũng như cha đã kết hôn lần đầu tiên; Nhiều người trẻ tuổi của chúng tôi được chế tạo trong suốt những năm qua – anh chị em của tôi có một sở thích chính hãng để gắn các sequin vào xốp, cũng như vẫn còn nhiều hơn nữa được tặng từ những người bạn trong gia đình. Hầu hết, tôi thích những đồ trang trí này vì chúng là một phần của mỗi mùa lễ tôi từng biết. Tuy nhiên, thành thật mà nói, tôi tin rằng tôi sẽ ổn với các trang phục lấy cảm hứng từ câu cá không làm cho nó ra khỏi hộp trong năm nay!

Dù sao đi nữa, khi tôi rời khỏi vật trang trí của mình khi mua vào phút cuối một vài năm trước, sự lựa chọn tôi phải chọn từ ít hơn sao. Vì vậy, từ đó trở đi, tôi cố gắng cũng như tìm thấy món quà năm nay sớm hơn là sau này. Ngay đây là một vài lựa chọn hàng đầu của tôi từ Anthropologie cũng như Crate & Barrel. Chỉ cần don don múc tất cả những người tuyệt vời trước khi tôi đến đó!

Crate & Barrel cảm thấy trang trí chim, mỗi cái $ 3 USD.

Crate & Barrel Papier Mâché có hoa văn, $ 16 USD cho bốn người.

Crate & Barrel Rustic Bell Đồ trang trí, $ 12 USD cho sáu.

Anthropologie sườn Stitchy Octopus Ornament, $ 20 mỗi.

Anthropologie từ Frosted Scridn Cone trang trí, $ 9 mỗi. Spoiler Alert Mother cũng như bố, đây là sở thích của tôi!

Anthropologie từ trang trí nến vĩnh cửu bằng vàng, $ 11 mỗi cái.

Tìm hiểu chính xác cách làm đồ trang trí của riêng bạn trong phần truyền hình trên Internet DIY Holiday Sconces & Đồ trang trí.

Tín dụng hình ảnh: 1. Crate & Barrel2. Crate & Barrel3. Crate & Barrel4. Anthropologie5. Anthropologie6. Anthropologie

Leave a Reply