Phỏng vấn nhà thiết kế đồ nội thất L.A Bobby Berk

Bạn rất có thể chưa nghe nói về Bobby Berk, người Wunderkind 31 tuổi, người đã làm việc với phương pháp của mình từ việc thả các kệ trên giường, Bath & Beyond để điều khiển Kinh doanh phong cách nội thất cũng như bốn cửa hàng ở L.A. trong 10 năm ngắn ngủi. Dòng đồ đạc mới sống nhưng mượt mà của anh ấy (nhiều người được đặt tên cho các nhân vật sitcom; xem Mork cũng như Mindy Ottoman), cũng dí dỏm như chính nhà thiết kế. Anh ta pha trộn một sự nhạy cảm đương đại giữa thế kỷ với các đồ nội thất quy mô nhỏ hơn để phù hợp với các căn hộ của ngày hôm nay, cũng như dòng của anh ta hiện được cung cấp ở Canada với chế độ Metropolitan.

H & H: Điều gì ảnh hưởng đến bạn? Bobby Berk: Tôi luôn bị ảnh hưởng bởi bà tôi. Tôi lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở Missouri: nó không phải là về thiết kế. Tuy nhiên, ngôi nhà của cô ở Alvin, Texas là Vô nhiễm, một nhà tạp chí chính hãng. Đó là cái nhìn lý tưởng, lý tưởng của tôi. Cô có đồ nội thất giữa thế kỷ tuyệt vời như vậy, đặc biệt là ghế sofa của cô. Sau đó, chúng tôi ngồi trên nó. Cũng như nó cảm thấy khủng khiếp!

H & H: Chính xác thì bạn đã cải thiện như thế nào trên các phong cách đó? Cánh tay của chiếc ghế sofa ngủ Cagney gập xuống từ bên cạnh, không phải phía trước, vì vậy bạn không phải sắp xếp lại bàn cà phê của mình mỗi khi ai đó ngủ trên đó. Ghế Jack bị ảnh hưởng bởi Knoll, tuy nhiên có cánh tay mỏng hơn nên nó chiếm ít không gian hơn. Khung của giường Marsha chỉ ra 1 ″ ở mỗi bên để nó tuyệt vời trong các phòng nhỏ gọn.

H & H: Điều gì làm cho dòng của bạn trở nên độc đáo? BB: Tôi thích màu sắc đậm, cổ điển cũng như hình dạng. Bạn có thể cá nhân hóa rất nhiều tác phẩm của chúng tôi bằng cách thêm một màu sắc trên kệ hoặc cửa tủ. Tôi thích quá trình màu xanh từ Pantone trên kệ Jefferson Credenza cũng như bàn chân. Chúng tôi sản xuất các tác phẩm của chúng tôi ở Bắc Hollywood, trong cùng một nhà máy với Barbara Barry. Tôi cảm thấy như chúng ta có thể mang lại rất nhiều sản xuất trở lại Hoa Kỳ từ Trung Quốc cũng như chứng minh chính xác làm thế nào đồ nội thất chất lượng cao tuyệt vời có thể có giá cả phải chăng. Nhiều đồ nội thất được vận chuyển từ đó được đóng gói bằng phẳng mà không có bất kỳ loại gỗ rắn nào. Chúng tôi sử dụng gỗ sồi rắn hoặc quả óc chó trên chân cũng như một veneer trên các bề mặt vì nó có thể tách ra trong khí hậu khô.

H & H: Cái gì mà một mô hình SoCal mà đi theo xu hướng? BB: Chắc chắn là màu sắc. Trong năm hoặc sáu năm qua, nó là tất cả về màu xám cũng như tông màu đất. Có đồ đạc tích hợp màu sắc với một chút gỗ là một phương pháp tốt để đơn giản vào nó.

H & H: Bạn đã hoàn thành rất nhiều trong một thời gian ngắn. Bí mật của bạn là gì? BB: Mountain Dew.

Đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với nhà thiết kế trẻ Vancouver Sophie Burke.

Leave a Reply