Lựa chọn khu vực nhà bếp ngoài trời

Q. Chúng tôi đã dành vài năm qua để chuyển đổi sân sau nhỏ của chúng tôi thành một nơi ẩn dật thư giãn, tuyệt vời. Chúng tôi dành phần lớn mùa hè có sẵn cũng như giải trí càng nhiều càng tốt. Tôi đã đầu tư vào một món nướng lớn cũng như chúng tôi có một tủ lạnh bên ngoài tuy nhiên liên kết còn thiếu là một nhà bếp bên ngoài. Tôi không tìm kiếm bất cứ thứ gì lạ mắt, chỉ là thứ gì đó sẽ cung cấp lưu trữ chống thời tiết, khu vực chuẩn bị cũng như lý tưởng là một bồn rửa nhỏ (ngay cả khi nó có nghĩa là một hồ chứa cũng như bơm để giảm chi phí). Có điều gì như là một thứ được tạo sẵn trong sự tồn tại?

A. Trước hết, hãy để tôi chúc mừng bạn về công việc bạn đã thực hiện trên sân sau của bạn – nó thực sự xuất hiện giống như một khu vực mời để thư giãn cũng như nấu ăn cũng như ăn uống Alfresco.

Sau khi thực hiện một số trình duyệt trên web, tôi đã bắt gặp một vài đơn vị khu vực nhà bếp bên ngoài một trong những nơi tích hợp các khía cạnh bạn đang tìm kiếm.

Ở mức thấp của loại chi phí là trạm Barbeque Deluxe Backyard Gear Deluxe. Được làm từ nhựa bền, hệ thống di động này có bồn rửa gấp cũng như vòi, diện tích lưu trữ rộng rãi cũng như hai bề mặt chuẩn bị gấp. Sản phẩm này có thể được đặt hàng từ Par Pool & Medical Spa cũng như trong khi nó có thể không mượt mà như các đối tác bằng thép không gỉ của nó, thẻ chi phí $ 200 làm cho nó hấp dẫn.

Nếu bạn thích giao diện cũng như chất lượng cao của thép không gỉ, các đơn vị này bắt đầu khoảng 2.000 đô la. Thép không gỉ chống ăn mòn làm cho nó trở thành một vật liệu thích hợp hơn để sử dụng bên ngoài.

Một trong những hòn đảo không gỉ không gỉ hiệu quả hơn về chi phí là trạm đồ uống hỗn hợp Lynx Freestanding được trang bị bồn rửa cũng như hệ thống lọc, thùng đá cách điện, hai kệ gấp, khu vực lưu trữ cũng như chi phí xung quanh $ 3.000. Xem LynxProf Professionalgrills.com để khám phá một danh sách các nhà bán lẻ mang các thiết bị Lynx trong khu vực của bạn.

Khám phá web thứ ba của tôi là Bộ sưu tập Liberty từ DCS của Fisher & Paykel. Các đơn vị ấn tượng này được làm từ thép không gỉ cứng thời tiết với các tính năng như bồn rửa cũng như tủ lưu trữ cộng với một đầu đốt bên đôi có thể có sẵn khi cần phải có bề mặt nấu bếp để bổ sung cho vỉ nướng của bạn (tính năng này, tính năng này, cần có lên không gian chuẩn bị mặt bàn). Các đơn vị có thể được mua với một đại lý thiết bị DCS.

Leave a Reply