Nhà bếp & Phòng tắm 2011 là ở đây!

Nhà bếp và phòng tắm là những không gian quan trọng như vậy trong nhà của chúng tôi. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho họ và họ không gian có chức năng cao, vì vậy nếu họ không làm việc tốt, chúng tôi nhanh chóng nhận thấy – có một lý do tại sao họ là một trong những phòng được cải tạo nhất trong một ngôi nhà!

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm lại hoàn toàn nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, hoặc chỉ muốn đi từ nhạt nhẽo sang tuyệt đẹp với một số điểm hoàn thiện nhanh chóng và một nhân vật nhỏ, hãy đến sạp báo cho một bản sao của Kitchen & Baths 2011 (được bán cho đến ngày 14 tháng 8 ). Bạn cũng có thể đặt một bản sao trực tuyến hoặc kiểm tra phiên bản kỹ thuật số! Dù bạn quyết định nhìn vào nó theo cách nào, vấn đề đặc biệt mới nhất của chúng tôi có đầy đủ những câu chuyện tuyệt vời:

Makeovers trước và sau khi và các mẹo thiết kế về cách sống sót sau khi cải tạo

15 nhà bếp có màu, từ một chút đến rất nhiều

Hướng dẫn mua hàng: Mặt bằng

Một buổi giới thiệu các vanity tùy chỉnh theo bốn kiểu chính, cộng với vòi phù hợp

Phòng tắm theo xu hướng-Mang vẻ ngoài thời trang về nhà

Phụ kiện phòng tắm hoàn hảo để thêm sự hoang mang vào không gian của bạn

Hãy chắc chắn tham gia cuộc thi Bếp & Tắm hàng năm của chúng tôi, với các giải thưởng trị giá hơn 5.000 đô la!

Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện của một số tính cách nhà & nhà yêu thích của bạn. Tổng biên tập Suzanne Dimma đã biến nhà bếp thứ hai nhỏ bé của mình thành một không gian phong cách Pied-à-terre tuyệt đẹp của Pháp (ảnh trên). Michael Penney đã đi săn tìm những phát hiện tuyệt vời với một mục tiêu trong tâm trí: tất cả họ phải là những cách nhanh chóng và tuyệt đẹp để thêm màu sắc cho nhà bếp. Kiểm tra sự hiểu biết về thiết kế của bạn bằng cách đoán xem ghế nào đi cùng với các lựa chọn bàn bếp hàng đầu của Cameron MacNeil, cộng với việc kiểm tra cách anh ấy thêm tính cách vào một phòng tắm màu be nhàm chán trong phần đặc biệt này trong bài Ask A Designer ™ của anh ấy. Tính cách – Bây giờ, một thứ gì đó mà mọi phòng đều có thể sử dụng!

Tín ảnh:
1. Bếp che phủ, Patrick Cline
2-3. Angus Fergusson

Leave a Reply