HomeHub – An toàn nhà mới cũng như Tùy chọn Quản lý

HomeHub, một tùy chọn ứng dụng phần mềm mới cũng như khéo léo cho an toàn nhà cũng như tự động hóa đang cố gắng tìm người dùng thử nghiệm beta. HomeHub đặt bạn ở trung tâm nhà của bạn. Bạn có thể quản lý ánh sáng, thiết bị, máy ảnh an toàn cũng như hệ thống thưởng thức với nhiều thiết bị khác nhau cho dù bạn ở nhà hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Nó được tạo ra để cho phép các cá nhân thuộc mọi cấp độ sản xuất cũng như quản lý một ngôi nhà tự động dựa trên các yêu cầu hiện có cũng như các công nghệ sử dụng các tiện ích được cung cấp ngày hôm nay.

Bạn quản lý toàn bộ ngôi nhà của mình với một đơn giản để sử dụng giao diện dựa trên trình duyệt từ bất kỳ loại máy tính nào trên mạng nhà của bạn hoặc từ các tiện ích được nối mạng khác như PDA không dây cũng như từ TV sử dụng bộ chuyển đổi thích hợp. HomeHub cung cấp cho bạn khả năng có quyền truy cập vào nhà của bạn từ xa bằng Web sử dụng an toàn của chúng tôi trên các máy chủ Internet. Khi đăng nhập, bạn có thể sàng lọc cũng như quản lý những gì đang diễn ra trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể được thông báo bằng phương tiện email hoặc SMS để phát hiện chuyển động hoặc nhiều loại sự kiện khác xảy ra trong nhà của bạn khi bạn đi vắng. Bạn có thể sản xuất cũng như bảo tồn các sự kiện có thể là bất cứ điều gì, chỉ bật đèn hoặc tắt vào đúng thời điểm để quay video từ máy ảnh cũng như gửi email. Tất cả đều là cấu hình có giao diện dựa trên trình duyệt cơ bản.

HomeHub có thể sử dụng các thiết bị cũng như các thiết bị mà bạn đã sở hữu cho phép bạn liên tục thêm vào cũng như nâng cao nhà kỹ thuật số của bạn từng bước một. HomeHub sử dụng các công nghệ hiện có như Ethernet, USB, X10, 1 dây cũng như UPNP, cho phép bạn sản xuất ngôi nhà kỹ thuật số được cá nhân hóa của riêng bạn. Các loại tiện ích được HomeHub hỗ trợ liên tục đang phát triển tuy nhiên hiện tại cho thử nghiệm beta mà chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ cho tất cả các thiết bị X10, máy ảnh mạng cũng như liên kết D-Link, máy ảnh web, người chơi SLIMP3, bộ chuyển đổi truyền hình Hauppauge MediaMVP cũng như khoảng 1 1 -Wire thiết bị. Tất cả những gì bạn yêu cầu để bắt đầu thử nghiệm là PC, kết nối băng thông rộng, tốt nhất là một bộ định tuyến không dây cũng như ít nhất một hoặc nhiều hơn các tiện ích được đề cập

Chúng tôi rất vui mừng khi đưa ra các đề xuất cũng như hỗ trợ bạn tìm ra những gì bạn yêu cầu cho ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi đang sử dụng một số lượng hạn chế các giấy phép thử nghiệm beta miễn phí cho cư dân Vương quốc Anh đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra trang web của chúng tôi tại cũng như nếu bạn đang nghĩ về việc tham gia thử nghiệm beta, sau đó gửi email cho chúng tôi đến beta@homehub.co.uk.

Nếu don lồng muốn tham gia thử nghiệm beta, tuy nhiên tin rằng bạn có thể nghĩ về homehub trong tương lai thì hãy gửi email đến địa chỉ info@homehub.co.uk cũng như chúng tôi sẽ cho bạn thấy bạn nhiều như bản tin hàng tháng của chúng tôi.

www.homehub.co.uk

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply