[Nhà tài trợ] Những gì mà xu hướng trong thế giới của khóa cửa khôn ngoan? Một nghiên cứu mới xác định nhu cầu của người tiêu dùng trong năm 2016 cũng như dữ liệu khó khăn hơn

trên thị trường về an toàn nhà thông minh là khan hiếm, tuy nhiên một báo cáo mới từ LOCK Market Land khoảng cách. Báo cáo đồng xuất bản mới đưa ra giải pháp cho những lo ngại quan trọng về thị trường đang phát triển cho các khóa khôn ngoan. Người tiêu dùng tin rằng một khóa cửa kỹ thuật số phải làm gì? Chính xác thì làm thế nào để họ muốn có quyền truy cập vào cửa trước thông minh gần đây của họ? Cũng như những gì họ thực sự tin vào việc tính vào kỹ thuật số hơn là an toàn cơ học cho cánh cửa quan trọng nhất trong nhà của họ?

Báo cáo đầy đủ-có tiêu đề là Báo cáo an toàn tại nhà thông minh 2016-được cung cấp miễn phí để tải xuống từ www.assaabloy.co.uk/smartreport2016. Nó kết luận rằng, ngày càng nhiều người tiêu dùng hiểu rằng một ngôi nhà khôn ngoan bắt đầu với một khóa cửa trước khôn ngoan.

Trong cuộc khảo sát này, chúng tôi đã bỏ phiếu cho nhiều người chấp nhận sự đổi mới nhanh chóng này từ khắp châu Âu, Trung Đông cũng như Châu Phi, ông mô tả Adam Bannister, biên tập viên trưởng của IfSecglobal.com. Kết quả là một đánh giá chuyên sâu về phẩm chất mà người tiêu dùng đang liên quan đến mong đợi từ một khóa khôn ngoan.

Báo cáo bao gồm một số yếu tố của thị trường đang phát triển này, bắt đầu với một câu hỏi thiết yếu: Khóa cửa kỹ thuật số phải làm gì? Cũng như chính xác làm thế nào để người tiêu dùng muốn quản lý khóa khôn ngoan mới trên cửa trước của họ? Báo cáo chi tiết hiệu suất mà người tiêu dùng tương lai tin rằng khóa cũng như ứng dụng điện thoại thông minh được ghép nối của nó, từ mở từ xa đến thông báo đẩy tự động khi bất kỳ cá nhân nào mở khóa của bạn.

Chúng tôi đã lãnh đạo phương pháp cung cấp quyền truy cập tăng kỹ thuật số để quản lý doanh nghiệp công nghiệp với các cơ sở nhạy cảm về bảo mật, ông mô tả Omer Sagi, người quản lý khóa cửa khôn ngoan tại ASSA ABLOY EMEA. Chủ nhà thường xuyên cũng vậy, đang bị chiến thắng bởi những lợi thế mà khóa cửa kỹ thuật số không dây mang lại cho bảo mật nhà thông minh.

Báo cáo so sánh kỹ thuật số cũng như bảo mật cơ học, kiểm tra những lo lắng của người sử dụng tiềm năng cũng như thực sự hy vọng cho các công nghệ nhà thông minh mới. Tương tự như vậy, nó kiểm tra chính xác số lượng khách hàng sẽ sẵn sàng trả cho hiệu suất được tăng cường của khóa cửa trước kỹ thuật số. Họ muốn lấy một khóa như vậy ở đâu? Cũng như những gì liên quan đến người mua tiềm năng về việc cài đặt cũng như hoạt động của khóa cửa khôn ngoan?

Omer Sagi cho biết thêm: Những người chấp nhận tiềm năng là tinh vi; Họ có ý kiến ​​mạnh mẽ về những gì họ muốn từ các sản phẩm này. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ một vài cơ sở hiểu biết ngày càng tăng của chúng tôi với những người khác trong lĩnh vực này. Yale Keyfree cũng như các sản phẩm liên kết không cần chìa khóa của chúng tôi, ngoài khóa kỹ thuật số Entr ™, được phân phối trên toàn thế giới dưới các thương hiệu bao gồm Mul-T-Lock, Vachette, Tesa, Keso, Nemef cũng như Yale, đã bao gồm nhiều loại lớn nhất của Khóa an toàn liên kết cho những ngôi nhà khôn ngoan trên thị trường.

Báo cáo này được đóng gói với dữ liệu, cũng như bao gồm những hiểu biết định tính được cập nhật được báo cáo bởi những người trả lời khảo sát, nhân viên biên tập tại ifsecglobal.com, cũng như các chuyên gia tại ASSA ABLOY – nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp mở cửa.

Để tải xuống bản sao miễn phí của bạn, xem www.assaabloy.co.uk/smartreport2016.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply