Cuộc sống ở Rome – một chuyến tham quan của bộ sưu tập di sản của Bulgari

chỉ là Awar (Hiệp hội Rome Phụ nữ Hoa Kỳ) đã có đặc quyền tham gia một chuyến tham quan cá nhân một chút (chỉ hai mươi thành viên) của bộ sưu tập di sản của Bulgari.

Tôi rsvped phút tôi đã kiểm tra lời mời.

Tôi đã không ở trong cửa hàng xem xét cải tạo Peter Marino. Một buổi sáng, khi tôi đang chạy bộ bằng phương tiện Condotti về phương pháp cho thuê bất động sản Borghese Park, tôi tích cực tôi thấy nhà thiết kế đi ra khỏi cửa hàng. Ai khác sẽ sử dụng trang phục đó lúc 8:30 sáng, ở Rome?

Bulgari được thành lập bởi Sotirios Bulgaris ở Rome một trăm cũng như ba mươi năm trước. Bộ sưu tập di sản là một sự kiện của lịch sử này. Có hơn sáu trăm mảnh đặc biệt. Đồ trang sức, đồng hồ, phụ kiện, cũng như các bản vẽ được quản lý trong nhiều năm nghiên cứu nghiên cứu cũng như công việc lưu trữ. Bulgari đã nhận lại các mảnh giá trị từ các cuộc đấu giá cũng như các bộ sưu tập cá nhân.

Trong khi Bulgari là một phần của Nhà máy điện High-End của Pháp LVMH, DNA của doanh nghiệp là La Mã.

Domus chỉ ra nhà ở Latin cũng như khu vực đó (nằm trên tầng hai) là nơi bạn sẽ khám phá các mảnh từ bộ sưu tập di sản.

Các cửa hàng là tuyệt đẹp. Marino, chịu ảnh hưởng của Pantheon cũng như những kiệt tác La Mã khác, hiện đại hóa cửa hàng hàng đầu mà không tước đi lịch sử cũng như quyến rũ.

Sảnh trên tầng một. Gật đầu với pantheon trong không gian tròn này.

Cầu thang phía sau gây ra Domus. Mô hình đó.

Tầng này cũng như bảng đó. Không có từ nào.

Đây là một bức ảnh tôi lấy sàn để bạn có thể thấy ốp lát phức tạp. Kinh ngạc. Tôi thở hổn hển khi nhìn thấy nó.

Caterina Riccardi, các dự án di sản thương hiệu Bulgari, mô tả kết nối giữa bộ sưu tập di sản cũng như thành phố vĩnh cửu. Bà Riccardi là trình quản lý cửa hàng Condotti trong hơn ba mươi năm. Chuyến tham quan của cô là tuyệt vời, thông tin cũng như giải trí.

Mặt dây chuyền Sapphire này đã nhận được từ một nhà sưu tập cá nhân ở Hoa Kỳ. Vẫn còn, trái tim đập của tôi.

Richard Burton khi nói, “Từ tiếng Ý duy nhất của Elizabeth hiểu là Bulgari.” Burton cung cấp Taylor Sapphire này cũng như vòng cổ kim cương cũng như âm thanh cho sinh nhật Fortieth của cô. Nữ diễn viên Jessica Chastin đã sử dụng mặt dây chuyền nổi tiếng tại Liên hoan phim Cannes 2013. Cô là người đầu tiên mặc nó khi xem xét rằng Taylor.

Từ năm 1960, một vòng tay vàng thưởng thức với kim cương cũng như hồng ngọc. Tôi không thích những con rắn tuy nhiên tôi sẽ tạo một ngoại lệ cho cái này.

Đây chỉ là một chút hương vị của các mảnh phi thường trong bộ sưu tập này. Tôi đã bị ảnh hưởng bởi màu sắc, các thiết kế, cũng như sự khéo léo.

Chỉ bằng cách truy cập. Để dành một chuyến thăm, liên hệ: domvscondotti.visits@bulgari.com hoặc +39 06 688101

Ba ảnh đầu tiên: Bulgari.

Ảnh khác: Tôi cũng như iPhone của tôi.

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mười năm trước tôi đã chuyển đến Rome, Italyapril 4, 2018in “AGD”
Đơn giản sành điệu – Paola Navone cho Crate & Barrelseptsp 26, 2013in “Kiến trúc”
Dự án bằng phương tiện Monserry – Sylkyapril 11, 2016in “AGD”

Leave a Reply