Màu xanh lá cây tìm thấy cho Tháng Trái đất

Tôi không thích sử dụng thuật ngữ tầm thường, thân thiện với môi trường, vì trong thời đại ngày nay, thiết kế tốt về cơ bản là ’màu xanh lá cây. Nhiều công ty đã phát triển và sản xuất hàng hóa bền vững – tôn trọng các nguồn lực và giảm tác động môi trường – đối với các eons. (Ví dụ, Farrow & Ball, Montauk, Hästens, IKEA, chỉ kể tên một vài.)

Bạn cũng có thể thêm Portico vào danh sách. Những gì đã từng là một cửa hàng giường và phòng tắm cao cấp ở Manhattan đã phát triển thành một thương hiệu đáng tin cậy được biết đến với tính thẩm mỹ tinh vi, có thể sống được. Họ chỉ tập trung vào hàng dệt may, với một số địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Tin tốt cho chúng tôi ở Canada là giường ngủ và khăn tắm hữu cơ của họ, như khăn ở trên, hiện có sẵn tại nhiều cửa hàng Sears lớn.

Người mẫu/nhà hoạt động Summer Rayne Oakes là đại sứ thương hiệu của công ty. Không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp, cô ấy có nhiều bằng cấp khoa học và được biết đến rộng rãi khi chỉ làm việc và làm người mẫu cho, các công ty có triết lý môi trường được liên kết với chính cô ấy. Tôi ngưỡng mộ niềm tin của cô ấy và chỉ có thể tưởng tượng đủ bóng để từ chối một chiến dịch lớn vì quần áo được thực hiện ở Trung Quốc. Cho dù bạn có chấp nhận tem phê duyệt của cô ấy hay không, tôi có được chứng minh cho sự hấp dẫn dễ dàng của công ty Dệt may và giường bông được chứng nhận OEKO-TEX. Những chiếc khăn cotton hữu cơ (ở trên) là sang trọng và rửa rất tốt. Thêm vào đó, lựa chọn màu sắc là tuyệt vời – chúng là những người trung tính mới. Giá cả là hợp lý đáng ngạc nhiên: $ 40 cho khăn tắm lớn và khoảng $ 188 cho một chiếc chăn nữ hoàng với shams.

Vì tôi về chủ đề về các quy trình sản xuất bền vững, tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ thêm một vài sản phẩm yêu thích của tôi. Tôi phải thú nhận, tôi nghĩ rằng tôi sẽ vẫn đúng với Tide mãi mãi, ngay cả sau một bài thuyết trình tuyệt vời trong văn phòng của chúng tôi bằng phương pháp khi họ ra mắt chất tẩy mới này. Sau đó, tôi đã thử nó, và bây giờ tôi đã móc nối. Máy bơm vòi rất thông minh và không thể ngu ngốc, tôi có thể tin rằng không ai nghĩ về nó sớm hơn. Tôi yêu mùi hương không khí trong lành, nhưng hoàn toàn miễn phí + rõ ràng là không có mùi thơm. Chai nhỏ và nhẹ, vì vậy tôi cũng không đổ mồ hôi khi giặt đồ cho máy móc nữa.

Nhờ Twitter, tôi đã phát hiện ra những loa tối giản này được phát triển bởi Joey Roth, có sẵn thông qua cửa hàng điện tử Canada, tạo ra. Ngoại trừ hệ thống dây điện, chúng hoàn toàn không có nhựa. Thay vào đó, Roth đã sử dụng gốm, bạch dương và nút chai. Hệ thống này bao gồm một loa, một bộ khuếch đại với đế bằng gang phủ bằng thép không gỉ (mà bạn không thấy ở đây) và thanh trượt bằng gỗ. Tôi yêu vẻ ngoài công nghệ thấp khiến nó giống như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hơn là thiết bị điện tử.

Không phải tất cả các sản phẩm từ Trung Quốc đều độc hại. Công ty Nhật Bản Wasara sản xuất các món ăn có thể phân hủy sinh học của họ tại một cơ sở được chứng nhận chung ISO và được chứng nhận môi trường tại Trung Quốc. Được làm bằng sợi mía, tre và sậy, toàn bộ bộ sưu tập rất đẹp. Tôi có thể sẽ giữ nó trong một thời gian chỉ để xem xét nó, bởi vì nó đã phát triển để sử dụng một lần và hoàn toàn có thể phân hủy. Tác phẩm này, được gọi là Choko, có thể là một bát hoặc tumbler. Nó có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến San Francisco, chi nhánh.

Thế giới lý tưởng của tôi sẽ được thắp sáng với ánh nắng mặt trời cả ngày và ánh sáng mờ nhạt, ánh nến vào ban đêm. Vì vậy, tôi là một kẻ hút nến trắng trong lọ thủy tinh dễ dàng. Nến đậu nành Trillium sườn phù hợp với hóa đơn, với những mùi hương có thể phát hiện được nhưng không áp đảo. Chúng là sáp đậu nành không độc hại 100%, được sản xuất tại Nelson, B.C. và đốt trong 35 giờ. Và ở mức 18 đô la mỗi người, họ không phá vỡ ngân hàng như các dòng cao cấp khác.

Ngày 22 tháng 4 là Ngày Trái đất, nhưng chúng tôi thực sự nên nỗ lực hàng ngày. Một trong những cách tốt nhất để bước đi nhẹ nhàng hơn nhiều trên hành tinh là giảm mức tiêu thụ bằng cách mua các sản phẩm thông minh hơn và tốt hơn. Hy vọng những ý tưởng này là truyền cảm hứng. Nếu bạn có nhiều hơn để chia sẻ, xin vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết!

Để có nhiều cảm hứng sinh thái hơn, hãy xem Bộ sưu tập ảnh thiết kế màu xanh lá cây của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1-2. Portico3. Phương pháp4. Loa gốm Joey Roth, tạo ra5. Wasara Tumbler, Branch6. Nến đậu nành, xà phòng Trillium & Nến

Leave a Reply