Trang chủ tự động 2.0 – # 28 Chúng tôi đã chọn các thiết bị thông minh của Siemens cho ngôi nhà của chúng tôi

trong khi nhà tự động là tất cả về công nghệ, chúng tôi không quan tâm đến mánh lới quảng cáo. Thay vào đó, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm công nghệ để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, không phức tạp hơn.

Vì vậy, khi đến thời gian để chọn lò nướng, máy rửa chén, bếp, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt và máy sấy, chúng tôi biết chúng tôi muốn một cái gì đó thực sự thông minh.

Thiết bị gia dụng thông minh

Với các thiết bị thông minh của Siemens, có thể đơn giản như một thông báo hữu ích về đồng hồ của chúng tôi rằng máy sấy đã kết thúc hoặc chúng ta đang chạy ra khỏi máy tính bảng máy rửa chén.

Các thiết bị thông minh của Siemens cũng có thể giúp ích với hiệu quả năng lượng của chúng tôi. Ví dụ, bạn có thể đặt máy giặt để bật lên khi bạn đang ở trong biểu giá điện thời gian ban đêm.

Trang chủ Kết nối máy rửa chén, máy giặt và máy sấy lộn xộn với chức năng khởi động flex cũng có thể được thiết lập để sử dụng năng lượng từ hệ thống PV năng lượng mặt trời hoặc thuế quan thời gian sử dụng SMA Sunny Home Manager.

Trang chủ Connect.

Chỉ có một vài năm trước đây rằng tất cả những thứ này nghe giống như khoa học viễn tưởng, nhưng các thiết bị được kết nối là một thực tế.

Tất cả các tính năng thông minh này đều sử dụng kết nối tại nhà. Ứng dụng điện thoại thông minh kết nối HOME được sử dụng để thiết lập ban đầu của từng thiết bị, kết nối chúng với mạng của bạn. Nó sử dụng 2,4 GHz 802.11 b / g / n Wi-Fi và với một vài cú nhấp chuột, bạn đang trực tuyến (chúng tôi sẽ xem xét kết nối tại nhà chi tiết hơn trong một bài đăng trong tương lai).

Sau khi kết nối, bạn đã có tất cả các ưu điểm của hoạt động từ xa từ bất cứ đâu với kết nối internet cũng như nâng cấp firmware. Một số thiết bị thậm chí cho phép chẩn đoán từ xa trong trường hợp có lỗi, có nghĩa là Kỹ sư có thể đến trang web với bất kỳ phần nào được yêu cầu.

Chúng tôi đã đến từ việc sử dụng một bếp bắn dầu trong ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi đến những lò nướng mới bóng bẩy này. Chuyển sang một ngôi nhà điện tất cả có nghĩa là chúng cũng sẽ chạy nhanh trên điện tái tạo.

Việc chuyển đổi đã cực kỳ dễ dàng và bổ ích. Lò nướng là hoàn hảo cho một chuyên gia Baker như một nửa tốt hơn của tôi, hoặc một người mới như tôi. Ví dụ, ở đây tôi đang nấu một củ khoai tây nướng.

Trong thực tế, liên quan đến việc chỉ xuất hiện trong lò nướng, hãy vào trọng lượng của nó, chọn thời gian tôi muốn ăn nó và đi bộ. Xuất sắc.

Các thiết bị giặt ủi đôi khi có thể khó thực hiện và ở đây những lợi thế của công nghệ tỏa sáng thông qua một lần nữa.

Ứng dụng điện thoại thông minh hiển thị tất cả các tính năng của máy, giúp bạn dễ dàng đặt chu trình giặt hoàn hảo. Dưới đây là một ví dụ về cách bước qua các tùy chọn với bộ đồ giường của chúng tôi để có được chu kỳ hoàn hảo.

Tiện ích hơn nữa xuất phát từ hệ thống I-DOS tự động sử dụng lượng chất tẩy rửa và nước chính xác cho mỗi lần tải.

Dịch vụ trước bán hàng

Một trong những trải nghiệm tốt nhất chúng tôi đã có trong quá trình nghiên cứu cho ngôi nhà là những chuyến thăm của chúng tôi đến ngôi nhà của Showroom Đổi mới BSH ở Dublin. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ ai trên đảo Ireland và hoàn toàn miễn phí.

Ở đây bạn có thể nhìn, chạm và thử các thiết bị bạn đang xem xét cho ngôi nhà của bạn. Các nhân viên là các chuyên gia và cung cấp lời khuyên tuyệt vời. Chúng tôi cũng trở về đây để tham dự một số cuộc biểu tình nấu ăn cung cấp một cái nhìn sâu sắc thực sự vào khả năng của lò nướng và bây giờ chúng tôi biết cách sử dụng đầu dò nhiệt độ đi kèm với chúng.

Thiết kế

Các thiết bị StudioLine có tính thẩm mỹ hiện đại đẹp mắt mà chúng tôi khao khát và thiết kế Blacksteel mới nhất là một trận đấu tối thiểu hoàn hảo cho nhà bếp của chúng tôi với Facia kính tối có dấu bằng thép không gỉ.

Có chất lượng chạm vào quá mức, giống như bộ mã hóa quay lớn được nghiền từ một khối thép không gỉ rắn và màn hình cảm ứng màu TFT được sử dụng để điều khiển lò nướng.

Bằng chứng là trong pudding

Các thiết bị này có công nghệ thông minh, các tính năng tiện lợi, kiểu dáng đẹp và dịch vụ để đi cùng tất cả.

Vì vậy, sau một vài tháng sống với những cỗ máy này Phán quyết là gì? Vâng, nếu bằng chứng về bánh pudding là trong việc ăn uống, thì tất cả những gì tôi có thể nói là yum. Các thiết bị của Siemens của chúng tôi là tuyệt vời!

Lần tới

Lần sau tôi sẽ nhìn vào mỗi trong số 11 thiết bị Siemens, chúng tôi đã chọn một cách chi tiết. Trong khi đó, hãy nhớ kiểm tra Instagram của chúng tôi để theo dõi dự án, đọc phần còn lại của các bài đăng trên blog Home 2.0 tự động và tìm các liên kết đến tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sử dụng trong bản dựng tự xây dựng của chúng tôi.

Tất cả các thiết bị gia dụng của Siemens StudioLine được bảo hành bởi một nhà sản xuất năm năm. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra Siemens StudioLine và tìm kiếm đối tác cao cấp gần nhất của bạn ở đây.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest14.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Leave a Reply