Thiết bị hữu ích trong tuần: Bargain SoundPeats A1 Pro trên tai nghe Bluetooth không dây Ear

Bạn đã hiểu tôi là một người nghiện tai nghe, vì vậy tôi rất vui mừng khi âm thanh hỏi tôi có muốn thử các đơn vị Bluetooth không dây A1 Pro của họ không.

Mở hộp chúng tôi tìm thấy

Tai nghe âm thanh A1 Pro
Mang cặp
Cáp sạc USB
Cáp âm thanh
Hướng dẫn sử dụng

Tai nghe được chế tạo từ một loại nhựa trông rẻ tiền. Tuy nhiên, trong khi các tài liệu khá nhiều những gì bạn mong đợi ở mức chi phí này (hiện dưới 30 bảng), thì tiếng ồn thì không. Các trình điều khiển 40mm cung cấp tiếng ồn ấm áp mà chúng tôi khao khát cũng như băng đô có thể điều chỉnh cung cấp một sự phù hợp thoải mái.

Pin 500mAh cung cấp thời gian chơi lên đến 25 giờ sau khi tính phí khoảng 3 giờ. Cáp âm thanh đi kèm tương tự có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng nếu pin chạy phẳng hoặc bạn có thể trên một chiếc máy bay không cho phép Bluetooth không dây.

Sau khi tự mình sử dụng chúng trong một vài ngày, tôi đã truyền lại chúng cho con trai tôi, người đang hướng tới Tây Ban Nha vào một kỳ nghỉ tuần – một cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho họ một cuộc sống khó khăn với một thiếu niên.

Họ xuất hiện một lần nữa, vẫn còn trong một mảnh, tuy nhiên quyết định về sự trở lại của anh ta là gì? Một từ

Thông số kỹ thuật

Phiên bản Bluetooth: Bluetooth 4.1
Thời gian tính phí: Khoảng 3 giờ
Thời gian chơi nhạc: Khoảng 25 giờ (với khối lượng 60%)
Thời gian chờ: 200 giờ

SoundPeats A1 Pro là tai nghe có giá trị tốt nhất trên tai chúng tôi đã thử, chứng minh rằng giá cả phải chăng không phải là tiếng ồn rẻ.

633 đánh giá

Soundcore của Anker Life Q10 Tai nghe Bluetooth không dây, trên tai, có thể gập lại, âm thanh được cấp phép, thời gian chơi 60H, sạc nhanh USB-C, bass sâu, đầu vào phụ, cho du lịch, trên lớp Internet, văn phòng nhà

Âm thanh được cấp phép Hi-res: Logo Hi-Res là một dấu hiệu của chất lượng âm thanh đáng chú ý, được trao cho các thiết bị âm thanh có khả năng tạo ra một đại diện cực kỳ chính xác của những gì nghệ sĩ có nghĩa là để nghe. Không giống như tai nghe thông thường, Life Q10 mang đến tiếng ồn tới 40 kHz cho trải nghiệm nghe phong phú hơn.
Bassup: Đổi mới bassup đặc biệt của chúng tôi phân tích âm thanh tần số thấp của bạn trong thời gian thực cũng như ngay lập tức tăng âm trầm. Được tích hợp với trình điều khiển động lớn 40mm, nguồn bass được tăng lên tới 100%. Một nút trên tai nghe bên phải của tai nghe không dây trên tai kích hoạt bassup.
Thời gian chơi 60 giờ*: Một con chip Bluetooth tiên tiến với sức hút sức mạnh giảm kết hợp với sự đổi mới sức mạnh nổi tiếng thế giới của Anker để cung cấp thời gian chơi khổng lồ, ngay cả đối với tai nghe không dây trên tai. Nghe trong 2 giờ một ngày trong cả tháng.

Mua trên Amazon

SoundPeatSaudio.com: Được cung cấp từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply