Hệ thống chiếu sáng Aurora Aone Wise House hoạt động với SmartThings

, thời gian để ngồi dậy cũng như chú ý khi một trọng lượng nặng trong thế giới chiếu sáng như Aurora chọn để tạo ra dòng nhà thông thái của riêng mình.

Công nghệ

Ra mắt tại Anh năm ngoái, hệ thống Aone sử dụng Zigbee 3.0 (HA1.2) cho mạng không dây phù hợp với nhau. Aurora rất muốn chỉ ra tốt nhất từ ​​đầu rằng nó không phụ thuộc vào web để hoạt động

Trung tâm Aone có chức năng cực kỳ cần thiết nếu web của bạn đi xuống thì hệ thống của bạn vẫn hoạt động, không giống như các dịch vụ WiFi phụ thuộc vào kết nối đám mây để điều khiển.

Có 2 giống sản phẩm độc đáo ở đây, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Dòng ‘Thông minh bên trong‘ có thể được ghép nối với trung tâm Aone cũng như được liên kết riêng lẻ hoặc là nhóm khi được xử lý qua ứng dụng Aone. Chúng bao gồm các sản phẩm như đèn khôn ngoan, đèn chiếu sáng, công tắc, độ mờ cũng như ổ cắm đôi này

Nhóm sản phẩm thứ hai-tạo ra thông minh ‘với quản lý Aone-là những sản phẩm cho phép quản lý khôn ngoan cho các sản phẩm chiếu sáng không thông minh hiện có. Aurora State Điều này cho phép quản lý khôn ngoan được thêm vào hơn 1.000 sản phẩm của họ, để cài đặt mới hoặc trang bị thêm. Chúng bao gồm các mô -đun như bộ điều chỉnh độ mờ 320W này

Hội nhập

Trong khi Aurora có trung tâm thông thái Aone của riêng họ, thì điểm thu hút lớn hơn ngay tại đây có thể là những tiện ích tương thích với SmartThings.

Các tiện ích Aurora cũng sẽ làm việc trực tiếp với Amazon Echo, cũng như trợ lý Google.

Chúng tôi cũng sẽ được tích hợp chính thức tại địa phương với các diễn giả của Amazon Zigbee, Echo Plus, Echo Show, vv trong vài tuần tới, một khoản đầu tư gần 50.000 bảng để có sự đa dạng như một đối tác chính thức.

Và Aurora đã nói với chúng tôi rằng họ cũng đang làm việc với Hubitat để có tất cả các tiện ích của họ tích hợp giữ trung tâm đó. Aurora cũng đang làm việc để sản xuất tài xế cho các nền tảng hàng đầu khác.

Aone trông phù hợp với người đam mê nhà thông thái DIY tuy nhiên nếu bạn không hiểu sự khác biệt giữa sự tích cực cũng như trung lập của bạn thì không phải lo lắng. Bạn có thể duyệt mạng Aurora của các trình cài đặt Aurora để có chúng được trang bị chuyên nghiệp.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Aurora Au-Guf4011led/40 240V SGU10 7W Bóng đèn LED trắng lớn-Thay thế cho AU-GUF4011/40

38 đánh giá

£ 14,95

Mua trên Amazon

2

Gói 10 Aurora 6W Gu10 cao cấp Aone LED bóng đèn ấm trắng 3000k 50W tương đương – hoàn hảo …

10 đánh giá

£ 19,99

Mua trên Amazon

3

Đèn chiếu sáng Aurora Aurora + Matt White Bezel-E8 8W IP65 Đã sửa lỗi D mờ có thể điều chỉnh độ mờ được trang bị 3000K …

118 đánh giá

£ 15,41

Mua trên Amazon

khả dụng

Toàn bộ bóng đèn, ổ cắm cũng như các cảm biến được cung cấp từ các loại điệnAlers trên toàn quốc với chi phí mô -đun bắt đầu từ khoảng £ 39. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho tất cả các chi tiết.

aione.auroralighting.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest6
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply