Pluggedin.tv thông báo ra mắt UK Hệ thống nhiều phòng Sonos

Chúng tôi vừa nhận được thông cáo báo chí sau đây từ một trong những nhà tài trợ của chúng tôi, cung cấp giảm giá 10% cho hệ thống nhiều phòng Sonos mới

Son Sonos cho phép những người đam mê âm nhạc thưởng thức các bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số của họ trong bất kỳ phòng nào trong nhà – sử dụng các bộ khuếch đại không dây được điều khiển bởi các điều khiển từ xa màn hình màu cầm tay không dây.

Sonos có thể kết nối với âm nhạc được tổ chức ở nhiều định dạng bao gồm MP3 và FLAC, được lưu trữ trên PC, MAC hoặc thậm chí là máy chủ lưu trữ mạng. Sonos đã được chào đón với các đánh giá tích cực kể từ khi ra mắt tại Hoa Kỳ, cả từ báo chí và từ người dùng vì sự dễ sử dụng đáng chú ý, thiết kế tiên tiến và tất nhiên là chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó.

Để chào mừng sự ra mắt của Vương quốc Anh, Pluggedin.TV đang giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng Sonos được đặt hàng trước ngày 30 tháng 6 năm 2005-vì vậy bây giờ là lúc để có được hệ thống âm thanh nhiều phòng chuyên nghiệp mà bạn luôn muốn với giá thực sự DIY.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng trực tuyến, hãy truy cập

www.pluggedin.tv/sonos

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Leave a Reply