6 ý tưởng hữu ích để nâng cấp ngôi nhà của bạn trước khi bán

bán nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều điều cần xem xét, chẳng hạn như các dịch vụ sửa chữa yêu cầu phải được thực hiện, nâng cấp có thể yêu cầu phải được thực hiện, cũng như những gì cần phải được đóng gói cũng như di chuyển. Nếu bạn đang lên kế hoạch đưa ngôi nhà của mình lên thị trường trong tương lai gần, điều quan trọng là phải suy nghĩ về những điều này bây giờ. Blog này xuất bản sẽ vượt qua sáu ý tưởng để nâng cấp ngôi nhà của bạn trước khi bạn bán!

1) Sửa chữa cần thiết.

Đây rất có thể là ý tưởng quan trọng nhất trong danh sách này. Trước khi bạn đặt ngôi nhà của bạn trên thị trường, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ sửa chữa cần thiết đã được thực hiện. Điều này bao gồm chăm sóc bất kỳ loại lỗ nào trong các bức tường, sửa chữa bất kỳ loại thiết bị nào không hoạt động chính xác, cũng như đảm bảo hệ thống ống nước cũng như điện nhiều như mã. Bằng cách chăm sóc những điều này trước khi những người mua trong triển vọng nhìn vào nhà của bạn, bạn sẽ có thể cho họ thấy rằng ngôi nhà của bạn đang trong tình trạng tuyệt vời cũng như không yêu cầu bất kỳ loại công việc đáng kể nào. Nếu bạn không chắc chắn những gì cần được sửa chữa trong nhà của bạn, đó là một khái niệm tuyệt vời để thuê một chuyên gia thanh tra để xem xét. Họ sẽ có thể xác định bất kỳ loại lĩnh vực nào cần cố định cũng như cung cấp cho bạn một báo cáo mà bạn có thể hiển thị cho người mua tiềm năng.

2) Cập nhật các đồ đạc cũng như phần cứng.

Một trong những phương pháp dễ tiếp cận nhất cũng như không tốn kém để cập nhật ngôi nhà của bạn đang thay đổi các đồ đạc cũng như phần cứng. Điều này bao gồm tay nắm cửa, tay cầm tủ, mặt, đồ đạc nhẹ, cũng như vòi. Bạn có thể khám phá phần cứng mới tại bất kỳ loại cửa hàng nâng cao ngôi nhà nào, cũng như một công việc khá đơn giản mà bạn có thể tự làm. Tháo phần cứng cũ cũng như vít trong các mảnh mới. Sửa đổi nhỏ này có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong giao diện chung của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tìm một cái gì đó với nhiều tác động hơn, bạn có thể nghĩ đến việc cập nhật đồ đạc ánh sáng của mình. Đây là một phần nào rất nhiều dự án bao gồm nhiều hơn, tuy nhiên nó vẫn là một điều mà nhiều chủ nhà có thể tự làm.

3) Sơn tường.

Một phương pháp đơn giản khác cũng như rẻ tiền để cập nhật ngôi nhà của bạn là vẽ tường. Đây là một phương pháp tuyệt vời để làm mới vẻ ngoài của ngôi nhà của bạn mà không thực hiện bất kỳ loại thay đổi đáng kể nào. Khi chọn màu sơn, điều quan trọng là phải suy nghĩ về loại tâm trạng bạn muốn sản xuất trong mỗi phòng. Ví dụ: nếu bạn đang vẽ một phòng ngủ, bạn có thể muốn chọn một màu êm dịu như màu xanh hoặc màu xanh lá cây. Mặt khác, nếu bạn đang vẽ một khu vực nhà bếp hoặc phòng khách, bạn có thể muốn một cái gì đó sáng hơn để tạo ra một khu vực mời để giải trí. Khi bạn đã chọn màu sắc của mình, bạn yêu cầu một số sơn cũng như bàn chải (hoặc con lăn), cũng như bạn tuyệt vời để đi!

4) tinh chế các tầng.

Nếu ngôi nhà của bạn có sàn gỗ cứng, bạn có thể muốn nghĩ về việc hoàn thành chúng trước khi bạn bán. Đây là một công việc khá đơn giản cũng như giá cả phải chăng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong diện mạo chung của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tự làm điều đó hoặc thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Nếu bạn chọn tự làm, rất nhiều video hướng dẫn cũng như các bài viết được cung cấp trên Internet có thể hướng dẫn bạn với quy trình từng bước. Khi các tầng đã được hoàn thiện, họ sẽ trông mới cũng như nhiều hơn nhiều người mời đến khách hàng tiềm năng.

5) Khai báo cũng như sân khấu nhà của bạn.

Khi bạn đã thực hiện tất cả các dịch vụ sửa chữa cần thiết cũng như cập nhật về nhà của bạn, đã đến lúc bắt đầu tin vào việc dàn dựng. Giai đoạn là quá trình chuẩn bị nhà của bạn cho các buổi trình diễn cũng như những ngôi nhà mở. Điều này bao gồm sự khai nghiện, sắp xếp lại đồ nội thất, cũng như thêm các chạm trang trí sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn nhiều đối với người mua. Mục tiêu của việc dàn dựng là làm cho ngôi nhà của bạn trông tốt nhất của nó để đảm bảo rằng những người mua trong tương lai có thể thấy mình sống ở đó. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, nhiều người chuyên chở sẽ rất vui mừng để hỗ trợ bạn chuẩn bị nhà để bán.

6) Thuê một đại lý bất động sản chính thức.

Bước cuối cùng để nâng cấp nhà của bạn trước khi bán đang thuê một đại lý bất động sản chính thức. Một đại lý bất động sản chính hãng đặc biệt sẽ có thể hỗ trợ bạn tìm ra chi phí yêu cầu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn dựa trên doanh số gần đây của những ngôi nhà tương tự trong khu vực của bạn. Họ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ cũng như các khuyến nghị trong suốt quá trình bán hàng. Nếu bạn không chắc chắn nơi để khám phá một đại lý bất động sản chính hãng, bạn có thể yêu cầu bạn bè hoặc hộ gia đình vừa mới đề nghị nhà hoặc duyệt qua internet để nhận xét.

Bạn có thể làm rất nhiều thứ để nâng cấp ngôi nhà của bạn trước khi bán. Sáu ý tưởng này phải hỗ trợ bạn bắt đầu quá trình. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất của nó để đảm bảo rằng những người mua trong triển vọng có thể thấy mình sống ở đó.

Leave a Reply