WD Passport Wireless Pro là 4TB Travel Plex Server + Video Camera Sao lưu

Một vài tháng trước, tôi bắt đầu tìm kiếm một ổ đĩa khó khăn di động tốt hơn nhiều để đưa phương tiện truyền thông của chúng tôi vào kỳ nghỉ ngoài việc sao lưu hình ảnh của chúng tôi cũng như video khi đang di chuyển.

Sau khi đọc rất nhiều đánh giá từ chủ sở hữu không hài lòng của một loạt các thiết bị, cuối cùng tôi đã phát hiện ra một loại có vẻ đáng tin cậy cũng như đánh dấu vào tất cả các hộp.

Wd của tôi không dây pro passport của tôi

Thiết bị này chắc chắn được bán trên thị trường rất đầu tiên cũng như quan trọng nhất đối với các nhiếp ảnh gia. Với công suất lớn, không dây có được quyền truy cập cũng như khả năng sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu khỏi bất kỳ loại thẻ nào được chèn vào khe SD của nó một cách tự động, đó là khái niệm của nó cho Pro Pro

Passport Wireless Pro của tôi cung cấp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như bộ lưu trữ di động của nhà quay phim để nhanh chóng giảm tải, chỉnh sửa cũng như phát trực tuyến hình ảnh hoặc video độ phân giải cao trong lĩnh vực này. Được phát triển để hoạt động hoàn hảo với các thiết bị di động, cũng như khách truy cập thẻ SD tích hợp, bạn có được một ổ đĩa tất cả trong một để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình.

Máy chủ Plex

Tuy nhiên, đối với tôi, một trong những điểm hấp dẫn quan trọng nhất của Pro không dây là nó chạy toàn bộ máy chủ Plex Media. Nếu bạn không phải là một cá nhân plex thì a) điều gì sai với bạn? Cũng như b) đừng lo lắng, nó cũng có thể chạy một máy chủ DLNA thay thế.

Western Digital State Nó có khả năng cung cấp đồng thời tới 8 HD (các luồng MP4 HD 8 x 8Mbps). Không giống như máy chủ Plex mạnh mẽ hơn nhiều mà bạn rất có thể chạy tại nhà hộp bit này không có khối lượng cơ để chuyển mã dữ liệu một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể phải kiểm tra lại một vài video tỷ lệ bit cao hơn của bạn trước khi sao chép chúng vào thiết bị.

Trái ngược với nhiều đối thủ cạnh tranh ít tốn kém hơn trong không gian này, giao diện trình duyệt cho đơn vị kỹ thuật số phương Tây là đương đại cũng như nhanh chóng.

Pin 6.400 mAh của nó cũng có thể được sử dụng để tính phí thiết bị USB của bạn. Cổng USB 2.0 tương tự có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị lưu trữ khác để chia sẻ chúng không dây.

Cổng USB 3.0 khác có thể được sử dụng để liên kết ổ đĩa với máy Mac hoặc PC của bạn với tốc độ chuyển nhanh nhất.

Chia sẻ không dây

Hệ thống WD có 5GHz 802.11ac cũng như radio 802.11n 2.4GHz cũng như nó có thể được sử dụng làm trung tâm WiFi, cho phép bạn chia sẻ lại một lần đăng nhập với 8 thiết bị. Vô cùng hữu ích cho các ngày lễ trong đó một số khách sạn (và đặc biệt là tàu du lịch) có thể tính phí các khoản phí WiFi thiên văn trên cơ sở mỗi tiện ích.

Dường như không có phương pháp nào với phần sụn như được đánh giá (v1.02.24) để bảo vệ dữ liệu được chia sẻ trên thiết bị. Vì vậy, sự an toàn và bảo mật duy nhất có hiệu lực là mật khẩu WiFi, cũng như khi cá nhân của bạn có điều này, họ có thể có quyền truy cập vào bất kỳ loại cổ phiếu nào của bạn trên ổ đĩa.

Tuổi thọ pin được trích dẫn là ‘lên đến 10 giờ. Chúng tôi đã có khoảng 7 giờ sử dụng cài đặt ‘hiệu suất, với nhiều thời gian hơn bằng cách sử dụng chế độ‘ Pin Life, vô hiệu hóa trong số hai radio WiFi không được sử dụng.

Phán quyết

WD My Passport Wireless Pro Homes một ổ đĩa khó khăn lớn, phát triển trong pin, cấu hình WiFi thông minh cũng như chạy Plex Media Server. Tất cả điều này trong một tiện ích bạn có thể nắm trong tay (cao 12,6 cm vuông x 2,4 cm, 0,44kg), làm cho nó gần với một máy chủ phương tiện di động lý tưởng như tôi đã tìm thấy. Được cung cấp trong các phiên bản 1TB, 2TB, 3TB cũng như 4TB từ khoảng £ 160 đến khoảng £ 250.

Có sẵn từ Amazon

WD 2 TB Passport Wireless Pro, Black

(83)

£ 245,59

Mua trên Amazon

WD 3 TB Passport Wireless Pro, Black

(44)

Mua trên Amazon

Western Digital WD 4 TB Passport Wireless Pro của tôi, …

(105)

Mua trên Amazon

www.wdc.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply