Houselogix Release Control4 Motorist cho Honeywell Evohome

Công ty công nghệ có trụ sở tại Pennsylvania Houselogix đã phát hành một người lái xe điều khiển4 cho hệ thống Honeywell Evohome.

Người lái xe này tích hợp hệ thống sưởi ấm Honeywell Evohome vào hệ thống Control4. Honeywell Evohome là một hệ thống sưởi mô -đun được tạo ra dành riêng cho các thị trường châu Âu. Hệ thống sưởi bộ tản nhiệt, sưởi ấm dưới sàn và giữ nước nóng. Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hay căn hộ hoặc nhà của gia đình, Evohome có thể giúp bạn quản lý nhiều hơn về nước nóng và nước nóng.

Hệ thống Evohome cho phép bạn trộn và kết hợp các mô -đun cho tình huống nhất định của bạn và tích hợp chúng vào hệ thống Control4 của bạn. Cho dù bạn có bộ tản nhiệt, các đơn vị sưởi ấm basboard hoặc máy nước nóng khắp nhà mà bạn muốn kiểm soát, Evohome là một giải pháp tuyệt vời.

Liên hệ với Houselogix trên liên kết dưới đây để biết giá và các chi tiết bổ sung.

Houselogix.com: Honeywell Evohome Review: Diễn đàn quản lý sưởi ấm

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply