Ánh sáng tuyệt vời

Gần đây, tôi đã nhìn thấy gỗ trong một ánh sáng hoàn toàn mới – theo nghĩa đen. Các nhà thiết kế từ Toronto đến London đến Horní Dubenky ở Cộng hòa Séc đang làm bàn nổi bật cũng như đèn mặt dây chuyền kết hợp gỗ ấm với các màu thủy tinh, dây đầy màu sắc, bóng đèn LED rạng rỡ cũng như tất cả các chi tiết thông minh làm cho phong cách cuồng tín.

Brokis được thành lập tại Horní Dubenky bởi một nhóm các nhà thiết kế chiếu sáng suy nghĩ về việc tạo ra các đồ đạc đương đại. Bộ sưu tập bóng của ánh sáng mặt dây chuyền là ánh sáng Atelier truyền thống được cập nhật của họ. Cổ bằng gỗ che giấu nguồn sáng LED cũng như có sẵn trong gỗ sồi tự nhiên hoặc màu đen. Người mua cũng có thể chọn hình dạng bóng râm, màu dây (trắng, vàng, đỏ, xám hoặc đen) cũng như màu thủy tinh ưa thích của họ: màu xám smokey, nâu cũng như đen, đen mờ cũng như màu trắng.

Và trong khi đôi khi tôi cảm thấy có lỗi khi mua một chiếc bánh nướng xốp cho bữa sáng (nó là bánh! Nó có vẻ tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nó thật sự bánh!), Tôi đã vui vẻ thưởng thức đèn bánh nướng xốp Brokis mỗi ngày. Cơ sở gỗ sồi sáp có thể được tích hợp với thủy tinh trong một loạt các tông màu, từ màu hổ phách ấm áp đến khá màu tím, cũng như cáp phủ vải màu trắng, đỏ, xám cũng như màu đen.

Ở Brooklyn, New York, Ryden Rizzo của Allied Maker Handcrafts bất cứ điều gì xuất phát từ studio Sea Cliff của mình. Anh ta chọn gỗ mà anh ta sử dụng để tạo ra ánh sáng của mình bằng cách suy nghĩ về hạt, màu sắc cũng như tính bền vững của gỗ, cũng như gói bất cứ thứ gì để vận chuyển trong các vật liệu tái chế cũng như phân hủy sinh học. Tốt đẹp. Đèn mini không rườm rà của anh ấy (bên trái) có thể điều chỉnh độ mờ cũng như hoàn hảo cho không gian nhỏ. Đèn ổ cắm gỗ treo (phải) treo lủng lẳng từ dây cotton cũng như có ổ cắm cây phong rụng bằng tay. Oliver Yaphe có trụ sở tại Toronto cung cấp cả hai đèn.

Ngoài ra ra khỏi Toronto, cặp vợ chồng dễ thương nhất thế giới John cũng như Arounna của Bookhou đang chiếu những ánh sáng này trong cửa sổ của cửa hàng Dundas St. West thú vị của họ. Đèn là nguyên mẫu sớm, tuy nhiên nhiều hơn đang hoạt động. John, người bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài khoa học của các sản phẩm dưới Bell Lọ được phát hiện nhiều năm trước trong Bảo tàng Anh, nói rằng ông muốn tạo ra các kích cỡ khác nhau có thể được nhóm lại một cách sành điệu với nhau hoặc tự mình hiển thị. The Lights, được bán lẻ với giá 250 đô la, thực sự là một sự hợp tác: trong khi John tạo ra các căn cứ gỗ biến thành. Tôi đã mua một chiếc máy tiện cũng như hình dung tôi phải làm gì đó với nó, anh ấy nói. Các lọ chuông được thổi bởi nghệ sĩ thủy tinh Nick Chase, người làm việc ở Trung tâm Harbourfront, cũng như được giới thiệu trong vấn đề tháng 10 năm 2013 của Home & Home.

Có lẽ London, vitamin có trụ sở tại U.K. cũng bị ảnh hưởng khi nó thiết kế đèn mặt dây chuyền áo choàng. Quả bóng gỗ ánh sáng có sẵn trong quả óc chó hoặc gỗ sồi cũng như đèn LED ẩn phát ra ánh sáng mềm mại. Với những ngày mùa hè tươi sáng trên Wane, điều đó có vẻ hoàn hảo.

Xem nhiều ví dụ nổi bật hơn về ánh sáng tuyên bố trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1-3. Brokis4-5. Nhà sản xuất đồng minh6. Bookhou7. Vitamin

Leave a Reply