Trang chủ tự động 2.0 – # 37 Ý tưởng hàng đầu của chúng tôi đối với các nhà xây dựng tự chủ

Họ nói rằng bạn cần phải thực hiện 3 bản dựng trước khi bạn hiểu đúng. Sau khi hoàn thành lần thứ hai của chúng tôi, tôi nghĩ số đó có thể gần 33 ở đây là một tập hợp các ý tưởng ngẫu nhiên nếu bạn đã đưa ra quyết định tham gia Madness xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Nhận ý tưởng của bạn với nhau

Ra khỏi đó và kiểm tra nhiều ngôi nhà và showroom nhất có thể. Mỗi lần bạn ở ngoài phòng tắm / gạch / bếp hoặc nhà trưng bày hoặc triển lãm tự xây dựng, bạn sẽ chọn một cái gì đó mới.

Ngay cả trước khi bạn có cốt truyện của mình, hãy bắt đầu nói chuyện với một số kiến ​​trúc sư. Xem ai cảm thấy lý tưởng và bạn có thể làm việc với ai dễ dàng. Thuê các chuyên gia lý tưởng là rất quan trọng đối với một thiết kế thành công.

Mẹo – Kiểm tra các liên kết các kiến ​​trúc sư có lợi ở cuối trang này.

Lên kế hoạch cho năng lượng thấp

Kế hoạch cho một ngôi nhà năng lượng thấp từ đầu. Bạn đang xây dựng trong thế kỷ 21, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của công nghệ tốt nhất xung quanh. Bước đến sưởi ấm điện bây giờ và xem xét không đốt cháy bất cứ thứ gì cả.

Regs tòa nhà hiện tại có thể đáng kinh ngạc vì vậy trong khi chúng tôi chờ đợi họ bắt kịp tương lai điện khí hóa của chúng tôi, hãy cố gắng vượt lên trên và hơn thế nữa, đặc biệt là với các biện pháp cách nhiệt và kín khí của bạn.

Mẹo – Đọc về trải nghiệm bơm nhiệt của chúng tôi cho đến nay

Kích thước phòng

Có được sự cân bằng tốt. Ví dụ, chúng tôi đã đưa ra quyết định tiện ích trong ngôi nhà trước đó của chúng tôi chủ yếu bị mất không gian và tạo ra mọi thứ chúng tôi cần vào 5,5 m2 trong ngôi nhà mới. Nó hoạt động tuyệt vời và tiết kiệm như thế này cho thấy chúng tôi có thể cung cấp cho phòng ăn nhà bếp của chúng tôi cảm giác thoáng mát lớn hơn chúng tôi muốn.

Mẹo: Kiểm tra suy nghĩ của chúng tôi về kích thước phòng, để giúp bạn đến kích thước nhà mục tiêu của bạn.

Hình ảnh & Kết xuất 3D

Họ nói rằng một bức tranh đáng giá cả ngàn lời nói và nó không bao giờ dễ dàng hơn nhiều để giữ một số cảm hứng từ thế giới ảo dễ dàng hơn nhiều. Đây là 3 trong số các nguồn hình ảnh tốt nhất bạn có thể sử dụng. Ví dụ: tìm kiếm một cụm từ như ‘Phòng khách đương đại’ mang lại kết quả sau từ 3 nền tảng này …

Pinterest.
Houzz.
Google

Lấy một số hình ảnh được yêu thích nhiều của bạn vào cuộc gặp đầu tiên với kiến ​​trúc sư của bạn, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khi bạn có thiết kế của mình, hãy lấy kết xuất 3d của kế hoạch, không chỉ từ phòng tắm và nhà cung cấp nhà bếp của bạn, mà còn là toàn bộ tài sản.

Mẹo – Kiểm tra cách giá cả phải chăng Chúng tôi đã làm điều này

Nó là rất có giá trị cho các vấn đề phát hiện. Và có lợi để đưa ra quyết định về kết thúc và nhìn thấy các chi tiết cần giải quyết rất khó để phát hiện trên bản vẽ 2D.

Trái ngược

Tôi cảm thấy rằng với bản thân đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để lo lắng về việc bên ngoài ngôi nhà trông như thế nào so với cách bên trong làm việc. Vì vậy, tôi sẽ nói làm việc từ trong ra ngoài thay thế. Trong khi bạn muốn bên ngoài nhìn tốt, đừng cố gắng phù hợp với bố cục nội thất, bạn thực sự cần xung quanh một hình ảnh bên ngoài.

Là một người lạc quan (chủ yếu)

Có rất nhiều thách thức phía trước, có lẽ sẽ mất vài năm kể từ khi bắt đầu kết thúc để bạn sẽ cần một số sức mạnh ở lại và một lượng nhiệt tình mù nhất định. Vì vậy, lạc quan và lạc quan, bạn có thể cần nó chỉ để vượt qua quá trình lập kế hoạch. Có rất nhiều trải nghiệm thỏa mãn quá mặc dù, vì vậy hãy nhớ vui vẻ trên đường đi.

Là một người bi quan (đôi khi)

Đừng để điều đó ngăn bạn đưa chi phí hợp lý vào bảng tính của bạn. Chúng tôi thấy nó rất hữu ích để lỗi về phía thận trọng khi chúng tôi lập ngân sách.

Ví dụ: bạn sẽ được trích dẫn giá mỗi mét vuông cho gạch, cũng như một chi phí để đặt chúng. Nhưng khi thời gian liên quan đến việc trả bất ngờ, có sự kết dính và vữa và các trang trí để trả tiền mà không có ai bao gồm và thực sự có thể thêm vào. Vì vậy, kế hoạch cho điều tồi tệ nhất và hy vọng tốt nhất.

Thêm chi tiết, ít bổ sung

Một trong những điều thực sự nghiền các bánh răng của tôi là một trong những tính năng bổ sung mà chúng tôi đã bị đánh. Khi mọi thứ đi sai, tất cả mọi người chỉ cần quay lại với bạn bằng tay của họ để biết thêm.

Bạn không thể hoàn toàn hoàn toàn bị trói, nhưng hãy thử. Thực sự thử. Bạn càng ít đi để có khả năng ít vấn đề hơn, bạn sẽ có thời gian để bắt đầu xây dựng.

Và điều đó bao gồm những thứ có vẻ cơ bản như lập kế hoạch, nơi các đa năng sưởi ấm dưới sàn của bạn sẽ chọn ví dụ. Lập kế hoạch rất cẩn thận và xác nhận hệ thống ống nước, MVHR và các cài đặt cơ học khác. Nhà máy của bạn đang đi đâu? Tủ phát sóng của bạn? Ngân hàng chuyển mạch đó trong nhà bếp? buộc tất cả xuống từ đầu.

Lén lút trong kho thêm nơi bạn có thể, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo tối giản sạch sẽ, bạn sẽ cần nó.

Giả sử không có gì

Chúng tôi có phòng tắm chung và nhà vệ sinh hiển thị trên bản vẽ của chúng tôi từ kiến ​​trúc sư. Những lỗ khoan này không giống với các thiết kế phòng tắm thực tế của chúng tôi nhưng người xây dựng của chúng tôi đã đi trước và cài đặt cống trong các bước chân cho các bố cục này. Đừng cho rằng mọi người sẽ hỏi.

Chỉ vì bạn biết màu sắc của ống soffit hoặc xuống đó không giả sử người xây dựng của bạn. Nói với họ từ đầu để đảm bảo mọi thứ được xác nhận với bạn trước.

Được tại chỗ

Tôi không thể lo lắng enou nàygh, được. TRÊN. ĐỊA ĐIỂM. hàng ngày tốt nhất là trong quá trình sửa chữa đầu tiên.

Từ sửa chữa thứ hai về những điều bất ngờ, thậm chí còn có nhiều hưng cảm hơn rất nhiều. Biệt nạn hàng ngày các câu hỏi đạt đến mức độ sốt và các quyết định mà bạn nghĩ rằng bạn đã thực hiện bất ngờ đòi hỏi nhiều suy nghĩ nhiều hơn như tất cả các kết thúc đến với nhau trong vài tuần cuối cùng.

Mẹo – Dưới đây là chi tiết về mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng trong bản dựng của chúng tôi

Nghĩ về tương lai

Cố gắng lên kế hoạch cho tương lai, đặc biệt là liên quan đến việc đấu dây. Bạn chỉ có một cơ hội để chạy dây trong tường để tận dụng tối đa nó, tốt hơn là có thêm điểm bạn không bao giờ sử dụng, hơn là tìm hiểu bạn cần một tuần sau khi bạn bước vào.

Mẹo – Đây là danh sách kiểm tra điện của chúng tôi về các mặt hàng không chuẩn để dây.

Một trong những điều được yêu thích nhiều của chúng tôi trong ngôi nhà mới là phòng ngủ ở tầng dưới của chúng tôi. Nếu bạn thực sự đang xây dựng “ngôi nhà mãi mãi” của mình, hãy tiến về phía trước một thời gian khi con bạn lớn lên và chuyển ra và xương cũ của bạn cảm thấy như của tôi. thậm chí xem xét việc cung cấp cho một căn phòng ở tầng dưới sẽ được chuyển đổi sang phòng ngủ sau.

Đơn giản là dễ dàng, phải không?

Chúng tôi phát hiện ra rằng việc tạo ra các đường sạch và vẻ ngoài bán tối thiểu mà chúng ta muốn thực sự khó khăn hơn nhiều so với nhà trước đây của chúng ta, rất nhiều phong cách thông thường.

Ngoài ra, trần nhà đã rời khỏi kế hoạch sao lưu bằng không để chạy các ống hoặc dây trong tương lai để thậm chí còn nhiều onus hơn để có được mọi thứ lý tưởng lần đầu tiên.

Nắm chắc tay súng

Có một trăm lý do không làm điều gì đó đặc biệt trong bản dựng mới của bạn. Chi phí, khó tìm người lý tưởng hoặc tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Nhưng nếu có điều gì đó bạn thực sự muốn làm, đừng nói về nó.

Chúng tôi thấy rằng đó là những chi tiết nhỏ có chi phí ít hoặc không có gì thêm trong sơ đồ lớn của những thứ tạo nên sự khác biệt khi bạn đang sống trong nhà. Màn hình vòi hoa sen bằng kính trên sàn nhà và các hốc cho chai dầu gội của bạn, ổ cắm phía sau ghế sofa cho máy tính xách tay của bạn, công tắc thông minh bên cạnh chiếc giường của bạn đóng cửa toàn bộ ngôi nhà. Chúng tôi đã có một số gương bespoke được thực hiện để không nhiều hơn nhiều so với các mục thông thường tương tự.

Để lại lựa chọn kết thúc của bạn càng muộn càng tốt – những thứ thay đổi trong quá trình xây dựng nhiều năm và có thể bao gồm khẩu vị của bạn.

Giá trị của ánh sáng

Trong khi lý do chính của chúng tôi cho hệ thống loxone là để quản lý tòa nhà tổng thể, tôi không thể lo lắng đủ về ảnh hưởng đến rằng ánh sáng tuyệt vời của nó đã được thêm vào nhà của chúng tôi.

Thật tuyệt vời để giúp đỡ các khu vực kế hoạch mở lớn hơn cho các mục đích sử dụng khác nhau và thậm chí có thể mang một bộ phim truyền hình nhỏ đến những căn phòng nhỏ nhất trong nhà. Trong khi chúng tôi phải đưa thiết kế ánh sáng của chúng tôi ra khỏi ngân sách, chúng tôi đã có thể hưởng lợi từ trải nghiệm ánh sáng của người cài đặt nhà thông minh của chúng tôi.

Mắt về giải thưởng

Mặc dù có kế hoạch tốt nhất của bạn, bạn không thể tránh khỏi sẽ nhận ra một số điều trong quá trình xây dựng thực tế mà bạn chưa từng xem xét. Ví dụ, khi cánh cửa của chúng tôi đi vào bức tường đá, chúng tôi cần một số trang trí gỗ sồi để che khung cửa.

Thật hấp dẫn để thêm vào các tính năng bổ sung mà không cần giảm thiểu thứ khác. Nhưng nếu bạn có một ngân sách cố định, và chúng tôi chắc chắn đã làm, sau đó khi bạn thêm một cái gì đó vào bảng tính của mình – hãy nhớ rằng bạn cần phải giảm thiểu một nơi khác để trả tiền cho nó.

Quản lý với các công cụ đám mây miễn phí này

Một vài công cụ trực tuyến miễn phí là một ơn trời tuyệt đối để quản lý dự án của chúng tôi. Ba điều đặc biệt là hoàn toàn không thể thiếu.

Dropbox là ổ cứng miễn phí của bạn trong đám mây.

Tất cả mọi thứ từ máy tính xách tay của tôi đã được sắp xếp vào các thư mục trong Dropbox của tôi.

Điều này cho thấy mọi bản vẽ, báo giá, hóa đơn và thông số kỹ thuật đã nhanh chóng có sẵn trên máy tính của tôi và quan trọng là điện thoại của tôi. Điều này thật rực rỡ khi ra ngoài và về và cần kiểm tra một chiều kích thước hoặc một số thông tin khác và chỉ ra tôi có thể nhanh chóng chia sẻ các kế hoạch của chúng tôi với nhà cung cấp mà chúng tôi đang truy cập.

Google Docs – toàn bộ dự án của chúng tôi được quản lý từ một bảng tính đáng kể. Tôi có các tab cho mỗi phòng, có lợi để ghi chú về những điều chúng tôi muốn. Các tab trên chi phí, các tab vào ngày, kích thước, gạch, cửa, m & e – mọi thứ đi vào nhà.

Apple Ghi chú – Tôi đã sử dụng ứng dụng Apple Ghi chú tích hợp rộng rãi trên iPhone và Mac của mình. Điều này thực sự có lợi để giữ một danh sách sắp xếp các vấn đề ấn tượng hoặc quyết định cần thiết cho mỗi phần của bản dựng,

Đi bộ xung quanh trang web tôi đã thêm các vấn đề khi nhìn thấy chúng, sau đó tất cả họ đều ở đó lần sau chúng tôi gặp người xây dựng, thợ điện, công ty nhà thông minh, phòng tắm và nhà cung cấp gạch, v.v.

Vòng lửa nhanh.

Cuối cùng, đây là một danh sách ngẫu nhiên của một số điều để đảm bảo bạn đang nghĩ về.

Thêm cả vòi nóng và lạnh bên ngoài để rửa ô tô, v.v.
Ngân sách cho giường và đồ nội thất mà bạn muốn ở ngôi nhà mới của mình. Chúng tôi đã bán gần như tất cả mọi thứ khi chúng tôi rời khỏi nhà trước đó và đó là quyết định lý tưởng.
Nói chuyện với các nhà xây dựng tự nhà khác – đọc nghiên cứu trường hợp trong bản thân xây dựng Mags và tham gia các diễn đàn và các nhóm Facebook như thế này.
Giảm thiểu sự phụ thuộc vào cảm biến không dây và Pin Powered Detệ nạn. Hard có dây sẽ luôn tốt hơn.
Hãy suy nghĩ về vị trí của các công tắc cửa nhà để xe của bạn khiến chúng dễ mở nhất khi bạn đi đến xe của bạn.

Bạn đã có ý tưởng để thêm? Để chúng trong phần bình luận bên dưới. Chúc may mắn với dự án của bạn!

Hãy nhớ để kiểm tra Instagram của chúng tôi để theo dõi dự án, hãy đọc phần còn lại của các bài viết blog Home 2.0 tự động và tìm các liên kết đến tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sử dụng trong bản dựng tự xây dựng của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest7.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Leave a Reply