Plex và Penguin

Ở đây, tin tức mà rất nhiều chuyên viên máy tính đã chờ đợi. Plex vừa phát hành phiên bản Linux của Phần mềm Plex Media Server (PMS) của họ.

Phiên bản ban đầu là sản phẩm đầu tiên xuất phát từ ‘Plex Labs, và ngụ ý rằng các máy chủ hiện có sẵn cho Mac OSX, Windows và Linux. Có thể tốt nhất, bản phát hành Linux mới hỗ trợ một số thiết bị lưu trữ đính kèm mạng. Một thiết lập Plex giờ đây có thể dễ dàng như một trong những TV LG HD mới với Plex ‘phương tiện truyền thông liên kết được tích hợp cộng với NAS.

Một loạt các máy khách Plex hiện bao gồm máy tính bảng Mac, iPad, iPhone, Android, TV thông minh LG và Roku.

Một lựa chọn thực sự đa dạng và mở rộng mang lại trải nghiệm Plex cho nhiều hơn và nhiều người chuyển đổi mới mỗi ngày.

Với các thiết bị lưu trữ dựa trên Linux gợi cảm trên thị trường như READYNAS, một thiết bị như thế này (hoặc không được trả tiền cho DIY-AR trường hợp?) Chạy máy chủ Plex Media, kết hợp với một loại khách hàng phong phú (Mac Mini, iPad, iPhone, máy tính bảng Android, TV thông minh LG cho phòng khách và máy phát trực tuyến Roku cho phòng trẻ em ?), Làm cho một giải pháp truyền thông mạnh mẽ, thống nhất và mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Bản phát hành đầu tiên của máy chủ Linux hỗ trợ Ubuntu, Slackware (Unriwn) và các thiết bị READYNAS chạy bằng Intel

Chúng tôi nhắm mục tiêu ba hương vị Linux với phiên bản ban đầu này: Ubuntu 10.01, Slackware 13.1 (Unraid) và READYNAS (Intel CPU). Do cách chúng tôi xây dựng với các phụ thuộc bên ngoài tối thiểu, nó rất có thể là chúng sẽ chạy trên một phạm vi hệ thống lớn hơn (giả sử, Ubuntu 11.x).

Đọc bản phát hành đầy đủ tại liên kết dưới đây và tham gia cộng đồng trên các diễn đàn Plex.

Plex trên bài đăng trên blog Linux

Muốn thêm? – Bạn nên theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply