Logitech Squeezebox Duet đánh giá

Trong khi chúng tôi chờ đợi doanh nghiệp PR của Logitechs UK để gửi cho chúng tôi mẫu đánh giá của chúng tôi, khách truy cập nhà tự động Tim Morris đã gửi cho chúng tôi đánh giá của riêng mình về hệ thống âm thanh phát trực tuyến của Squeezebox (tìm kiếm trên eBay) …

Tôi đã nghiêm túc nghĩ về các máy nghe nhạc được nối mạng cho đến khi CD tận tụy của tôi bị hỏng vào tháng 1 năm 2006. Tôi đã nhận được email cho Roku Soundbridge từ ai đó mà tôi đã thực hiện dịch vụ trước đó. Tôi đã nhìn vào nó cũng như giảm giá nhanh chóng vì nó không hỗ trợ mã hóa WPA.

Tôi đã cố gắng tìm các tùy chọn cũng như sự lựa chọn cho những người chơi chất lượng cao đã sôi sục đến hai lựa chọn, Sonos cũng như Squeezebox. The SqueezBox đã giành chiến thắng cho tôi vì một số lý do:

Vào thời điểm ZP80 cũng như Bridge đã không tồn tại nên tôi đã phải có hai chiếc ZP100. Vì máy chủ của tôi nằm trong hội thảo của tôi, một trong số chúng sẽ hoàn toàn dự phòng

Nếu tôi muốn tăng số lượng khu vực, tôi không tin rằng mạng phù hợp với nhau sẽ đối phó. Tôi có một người chơi ở một đầu của ngôi nhà, cũng như ba người còn lại cách đó 50m trong giá truyền thông chính của ngôi nhà

Màu sắc của ZP100 vừa mới trang bị với giá cả màu đen của tôi

Điều cuối cùng đã vung nó cho tôi là tôi đã thấy nhiều bài viết trên các diễn đàn Meridian Unplugged liên quan đến chất lượng cao của SqueezBox so sánh với các vận chuyển CD 1500 bảng khi chơi nhạc lossless. Tuy nhiên, có những người Sonos ở đó cũng như tôi hiểu rằng có một bài kiểm tra trở lại của một người so với người khác. Tôi đã tải xuống cũng như cài đặt ứng dụng phần mềm cũng như đặt một trình phát ứng dụng phần mềm trên máy tính để bàn của tôi. Sau một vài ngày nghịch ngợm, tôi đã nhận được Squeezebox (V3) đầu tiên của mình. Tôi không mất nhiều thời gian để chọn định dạng dữ liệu. Vì lưu trữ có giá cả phải chăng bây giờ, tôi đã đưa ra quyết định sử dụng FLAC Lossless, vì hai lý do: 1) Squeezebox hỗ trợ nó tự nhiên để bạn có thể truyền phát âm thanh nén trên mạng, cũng như 2) vì bạn có thể tạo lại dữ liệu WAV ban đầu sau đó bạn Có một kho lưu trữ tốt nhất, cũng như chỉ phải xé CD của bạn khi nào sẽ luôn là phần tốn thời gian trong việc thiết lập âm nhạc được nối mạng. Nếu một codec mới hiệu quả hơn rất nhiều cho một người chơi di động, bạn chỉ có thể chuyển mã toàn bộ bộ sưu tập của mình mà không cần thêm bất kỳ loại đồ tạo tác bổ sung nào.

Một trong những điều tôi thực sự thích về Squeezebox là ngoài điều khiển IR, tôi có thể quản lý nó với bất cứ thứ gì có trình duyệt web. Trong hai năm qua, tôi đã sử dụng IPAQ 5450, Nokia N91, Nokia N95 (tất cả đều sử dụng làn da cầm tay) cũng như nhiều hơn nữa N800 gần đây Cũng như PC lạ quá. PC vẫn là phương pháp tốt nhất để sản xuất cũng như xử lý danh sách phát. Tôi đã xem xét rằng kéo dài mạng đến bốn khu vực – ba trong nhà chính thay thế một bộ khuếch đại đa dạng Musiq Multiroom cho Musiq Musiq.

Tôi đã có một cuộc thảo luận sôi động vào một buổi tối với MarkatedHome, biên tập viên Mark, nơi cả hai chúng tôi đều kiên quyết rằng các tùy chọn được chọn của chúng tôi là tốt nhất. Tôi không thể thấy yêu cầu đối với điều khiển từ xa Sonos tốn kém khi tôi có thể quản lý âm nhạc của mình với rất nhiều thiết bị khác nhau. Tôi đã sai! Nếu bộ điều khiển Sonos ở bất cứ đâu gần như bộ điều khiển Squeezebox mới, thì nó nhanh hơn, trực quan hơn rất nhiều cũng như chỉ sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn có thể sử dụng iPod, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển mới. Anh chị em Luddite của tôi đã chọn nó cũng như sử dụng nó mà không cần định hướng – tôi phải dành nửa giờ để nói với việc sử dụng Nokia N800 làm bộ điều khiển. Giao diện web vẫn còn sử dụng ví dụ khi đặt các lựa chọn nâng cao ở cả cấp độ máy chủ cũng như cấp độ người chơi. Các trang web vẫn còn tuyệt vời cũng như họ đã thực hiện rất nhiều để tăng cường tốc độ tải, chỉ làm mới những gì họ hoàn toàn phải làm khi di chuyển giữa các phần. Các điều khiển chính (chơi, tránh theo dõi, âm lượng) hoạt động mà không có bất kỳ độ trễ rõ ràng nào khi sử dụng bộ điều khiển hoặc giao diện web.

Tôi đã thấy một vài người trên các đánh giá trên Internet của bản song ca squeezebox cũng như nó đã không ngay lập tức làm tôi thích thú với sự ưa thích của tôi. Đó là cho đến khi tôi thấy video tại MacWorld mà tôi đã đưa ra quyết định để có được một. Đáng tiếc tôi không thể nhận được một bộ điều khiển vào thời điểm đó, vì có vẻ như không có khả năng các cổ phiếu của các bộ điều khiển riêng biệt cũng như các máy thu sẽ xuất hiện cho đến cuối tháng Tư Hệ thống (tổng chi phí cho một nút £ 280)

Video của Duet FromMacWorld

Tôi đã xử lý để bỏ lỡ việc giới hạn lô hàng để vận chuyển trước cuối tuần lễ Phục sinh trong nửa giờ, vì vậy tôi tin rằng đó là sự chờ đợi lâu nhất mà tôi đã có cho một lô hàng ở Anh-6 ngày! Nó vẫn đáng để chờ đợi.

Họ đã tiếp tục một mô hình bắt đầu với logitech đầu tiênITY SB3 – Nếu họ không sử dụng một công ty phong cách trong Cupertino để tạo ra bao bì mà họ đã thông báo cho người mà họ sử dụng để làm cho nó trông giống như đóng gói của Apple với độ tương phản màu đỏ tuyệt vời. Toàn bộ điều này trông cũng như cảm giác như nó phải có một miếng trái cây ở mặt sau với một vết cắn. Họ thậm chí còn có trọng lượng cao để ngăn chặn nó để ngăn chặn nó khi bạn kéo nó ra. Các menu cũng hoạt động tương tự như iPod, cũng như bạn có thể tìm kiếm các album hiển thị hình thu nhỏ của mỗi trang bìa cũng như tấn công nghệ thuật gần như nhanh chóng như bạn có thể cuộn ngay cả với Athlon XP+ 3200 của tôi được đóng gói rất nhiều với 5 người chơi phần cứng , 2 Trình phát ứng dụng phần mềm đang chạy cũng như với trình duyệt Web hoặc Remote mở cho mọi tiện ích (trình duyệt web đặt cùng một nhu cầu chính xác trên máy chủ như điều khiển từ xa, giống như phiên bản 7 của ứng dụng phần mềm máy chủ mà nó cập nhật Thời gian chính hãng vì vậy tôi đang mô phỏng 7 người chơi cũng như 7 bộ điều khiển). Bất chấp những gì bạn có thể đã kiểm tra ở đó, không có độ trễ nào cả. Một phần của phong cách ngắn chắc chắn là làm cho nó thoải mái khi sử dụng bằng một tay.

Thiết lập Squeezecentre (tên mới cho phiên bản 7.0 của phần mềm máy chủ) rất dễ dàng. Nó cài đặt một máy chủ web trên cổng 9000, trong đó bất cứ điều gì được kiểm soát. Khi được cài đặt, nó sẽ chạy bạn với một trình hướng dẫn cần hiểu nơi nhạc cũng như danh sách phát của bạn, cũng như bạn có muốn tích hợp cơ sở dữ liệu với iTunes hay không. Sau đó, nó quét các thư mục của bạn cho âm nhạc cũng như tác phẩm nghệ thuật. Trên bộ sưu tập 350 đĩa khá nhỏ của tôi, mất 8 phút. Điều đầu tiên tôi đề nghị bạn làm trong khi quét là thực hiện tùy chỉnh đầu tiên của bạn. Bộ điều khiển, máy thu cũng như truyền thống là những khách hàng mỏng. Mặc dù chúng có thể giải mã các loại dữ liệu khác nhau một cách tự nhiên, cũng như quản lý màn hình, v.v., rất nhiều công việc khó khăn được đưa ra ở đầu máy chủ. Trong tab nâng cao, chọn lựa chọn hiệu suất cũng như đặt mối quan tâm của cả máy chủ cũng như máy quét thành -20 (có sẵn lớn nhất). Nó không có bất kỳ loại ảnh hưởng nào đến bất kỳ loại chương trình hoặc dịch vụ nào khác đang chạy trên máy chủ của tôi.

Thiết lập điều khiển từ xa một lần nữa dễ dàng. Khi bạn đã nói với nó khu vực nào bạn trong đó quét các mạng không dây cũng như nhắc bạn đi vào một điều quan trọng nếu cần thiết. Nếu SSID của bạn bị ẩn thì bạn có thể thiết lập một mạng theo cách thủ công. Nếu bạn có người chơi hiện tại, họ sẽ xuất hiện trên màn hình, nếu bạn yêu cầu thiết lập máy thu, bạn chỉ cần cắm chúng vào. Vì họ đã kết nối với bất kỳ loại mạng nào trong vài chữ số cuối của địa chỉ MAC xuất hiện trên màn hình. Một cú nhấp chuột là tất cả những gì bạn yêu cầu để chuyển cài đặt mạng sang máy thu cũng như nhận được quyền truy cập vào nó. Có khả năng cả hai đơn vị sẽ yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở trực tiếp ra khỏi hộp. Nó là tự động cũng như phải mất nhiều hơn năm phút. Nó không hỗ trợ các cấu hình không dây khác. Ngang hàng nếu bạn không có quyền truy cập vào điểm hoặc chế độ cầu nối nơi máy thu được liên kết với cổng Ethernet có dây cũng như bộ điều khiển sử dụng máy thu để gửi lệnh của nó đến máy chủ. Mặc dù vậy, tôi đề nghị rằng nếu bạn có nhiều hơn một khu vực, một quyền truy cập vào điểm hoàn toàn là phương pháp để đi. Tôi đã cài đặt ba đơn vị Linksys WAP4400N, cũng như không có vấn đề gì với việc bỏ tín hiệu hoặc các vấn đề thông lượng.

UI không mất thời gian để được sử dụng. Các nút điều hướng chính là ngôi nhà đưa bạn đến menu trên cùng hoặc từ menu chính đến màn hình hiện đang phát hiện tại !) Chơi cũng như trở lại đưa bạn lên một cấp độ trong cấu trúc menu. Chúng bao quanh một bánh xe nhấp chuột với nút trung tâm. Không giống như iPod, nút này là cơ học, tuy nhiên nó xoay khá tự do cũng như có gia tốc ứng dụng phần mềm để duyệt với danh sách dài. Thật tuyệt khi có thể tùy chỉnh gia tốc – có thể điều đó sẽ có sẵn trong tương lai. Giống như với SqueezBox Truyền thống (tên mới cho SqueezeBox 3), bạn có thể đặt bộ tiết kiệm màn hình của Google với độ trễ có thể tùy chỉnh, một lần phát ra khi âm nhạc phát cũng như một lần nữa khi nó dừng lại. Màn hình hiện tại mặc định, cũng như đồng hồ dường như hoạt động rất tốt. Đèn nền cũng tắt sau một khoảng thời gian được xác định riêng lẻ (trừ khi nó nằm trong bộ sạc cũng như bạn cũng không muốn nó). Khi bạn nhặt nó lên, hoặc thậm chí huých nó, màn hình thức dậy ở nơi bạn rời đi. Ngoài âm nhạc của riêng bạn, có thể nghe radio web cũng như các dịch vụ âm nhạc thành viên, nếu các dịch vụ đáng kính được giới thiệu lại sang Vương quốc Anh. Có một bản đơn giản để thiết lập phích cắm cho phép nghe tất cả các luồng BBC trực tuyến cộng với kho lưu trữ thường xuyên ngoài một số trạm khác từ Vương quốc Anh cũng như ở nước ngoài. Có thể thiết lập một số máy chủ âm nhạc trênCác PC khác nhau cũng như chọn chúng từ điều khiển từ xa, một thứ không thể xảy ra khi kiểm soát với trình duyệt web. Tuyệt vời cho các hộ gia đình nơi cha mẹ cũng như trẻ em có hương vị âm nhạc đặc biệt khác nhau.

Bạn có thể nói rằng có rất nhiều thứ để tìm thấy – nó có gia tốc kế 3 trục như Wii cũng như mặc dù chưa hoạt động bằng tai nghe cũng như cổng IR Để bật âm lượng lên cũng như xuống một amp trong phòng Hifi thích hợp, hoặc kéo lên một bàn phím để sử dụng trình duyệt lười biếng trên một chiếc squeezebox Classic Classic). Họ thậm chí còn xử lý để chụp một khe cắm SDCard cũng như giao diện USB.

Tôi sẽ phải khám phá một nơi nào đó để triển khai máy thu Duet, hoặc có thể nó sẽ khám phá ra phương thức của nó cho eBay. Tôi sẽ gắn bó với truyền thống để nghe chính vì tôi có một gạch nguồn điện tuyến tính đáng kể từ Farnell để ngăn chặn tiếng ồn từ nguồn cung cấp năng lượng trên cùng (hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy điều đó), cũng như tôi Sử dụng phích cắm IR Blaster để quản lý Meridian G68 của tôi. Ổ cắm tai nghe ở mặt sau của truyền thống có thể được đặt để truyền tín hiệu IR với bộ phát hoặc cổng đầu vào IR để bật nguồn cũng như tắt, cũng như tăng âm lượng cũng như xuống. Đáng tiếc, ổ cắm tai nghe trên Duet đã được chuyển đến bộ điều khiển. Đã cung cấp cho bạn tắt màn hình khi phát nhạc (một lần nữa là nguồn tiếng ồn, tuy nhiên chỉ dành cho những người thực sự kén chọn) khi được cung cấp với nguồn điện tuyến tính dường như có lợi thế khi sử dụng đầu ra kỹ thuật số. Đó có thể là tiếng ồn cung cấp năng lượng (máy thu cần 9.0V cũng như truyền thống mất 5.0V để tôi có thể so sánh trực tiếp). Tuy nhiên, sự khác biệt là đặc biệt tinh tế vì vậy nếu người nhận trông tốt hơn nhiều ở nơi được chọn, tôi sẽ không nhất thiết phải bỏ ra tiền bổ sung cũng như nhận được một truyền thống.

Không có phương pháp thay đổi loại mua từ bảng chữ cái theo tên album với mức độ hiện tại của ứng dụng phần mềm khi chọn tìm kiếm bằng album. Tuy nhiên, không phải là vấn đề lớn với N800, tôi có xu hướng tìm kiếm với các album được sắp xếp bởi Art Đó là những gì tôi phải so sánh nó với. Bạn vẫn có thể liệt kê tất cả các nghệ sĩ, chọn một nghệ sĩ cũng như đi sâu vào để hiển thị tất cả các album cho nghệ sĩ đó.

Vẫn còn triển vọng đáng kể để tùy biến, tuy nhiên nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thiết lập nó, liên kết nó với thư viện iTunes của bạn cũng như thiết lập bộ điều khiển cũng như người chơi thì nó sẽ tương tự ở nhà. Các thành viên của các diễn đàn đã làm việc trên một tùy chọn có thể được sử dụng làm tùy chọn chìa khóa trao tay trên NAS. Bây giờ họ đã làm cho nó hoạt động trên READYNAS vì vậy hy vọng các nhà cung cấp sẽ bắt đầu vận chuyển nó được cài đặt sẵn trước đó. Cá nhân tôi sẽ đi một con đường khác. Một máy tính để bàn từ 3 hoặc 4 tuổi (hoặc có thể cũ hơn) đã được đưa vào tình huống yên tĩnh với PSU hiệu quả sẽ tạo ra một máy chủ âm nhạc phù hợp. Windows XP SP2 hiện đang cực kỳ ổn định cung cấp cho bạn để nó một mình để thực hiện công việc của nó.

Kết luận – Bản song ca cũng như Squeezecentre 7.0 là một sự tăng cường rất lớn về khả năng sử dụng so với các tiện ích mỏng trước đó. Theo quan điểm của tôi, họ đã thành công trong việc thực hiện những gì người chơi tùy chọn cho Tinkerer cũng như có đầu óc kỹ thuật phù hợp với thị trường đại chúng. Nó phát nhạc đặc biệt cũng như điều khiển từ xa mới giúp nó nhanh hơn cũng như chọn nhạc dễ dàng hơn nhiều. Nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn nhiều theo thời gian tuy nhiên nó đã là một bộ dụng cụ hàng đầu, tôi nhớ rằng tất cả các dự đoán ngày tận thế trên các diễn đàn Slim Tiện ích khi Logitech lần đầu tiên tiếp quản. Không ai trong số họ đã vượt qua cho đến nay-ứng dụng phần mềm vẫn là nguồn mở (đối với bộ điều khiển cũng vậy), các cá nhân đang thiết lập các trình cắm, cũng như sản phẩm tiếp tục phát triển.

Squeezbox Duet: Duet trên eBay: www.logitech.com: Forums.SlimDevices.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply