5 lý do để đầu tư vào bảo mật nhà

Chia sẻ là chăm sóc!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bảo vệ gia đình và nhà của bạn là một ưu tiên quan trọng. Đầu tư vào an ninh gia đình đảm bảo nhà của bạn được theo dõi mọi lúc và các dịch vụ khẩn cấp sẽ được gửi đi nếu cần. Hệ thống an ninh gia đình của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ, an ninh và an tâm khi biết ngôi nhà của bạn là an toàn.

Intelife Security và tự động hóa gia đình chia sẻ 5 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một hệ thống báo động gia đình được giám sát.

1. Ngăn chặn đột nhập.
Bảo vệ gia đình, nhà và tài sản của bạn là một trong những điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi xem xét một hệ thống an ninh gia đình. Một vụ trộm có thể dẫn đến đồ trang sức bị mất, xe cộ, điện tử hoặc tệ hơn, mất một gia đình gia đình quý giá. Một hệ thống báo động và giám sát nhà không chỉ ngăn chặn tội phạm thậm chí cố gắng đột nhập, bản thân báo thức có thể khiến họ sợ hãi và thông báo cho chính quyền ngay lập tức.

Trong một số trường hợp, một tên trộm có thể nhắm mục tiêu một ngôi nhà một cách có ý thức hoặc vô tình khi cư dân ở bên trong. Nghĩ rằng ngôi nhà trống rỗng và tìm thấy những người bên trong có thể gây sốc và có thể dẫn đến hành vi hung hăng, không đề cập đến một trải nghiệm đáng sợ cho gia đình bạn. Một hệ thống bảo mật sẽ phát ra một báo động, thông báo cho bạn rằng có một kẻ xâm nhập để bạn có thể đến vị trí an toàn trong nhà trong khi bạn chờ đợi chính quyền đến. Trong hầu hết các trường hợp, tên tội phạm sẽ chạy trốn khỏi âm thanh báo động.

2. Cho phép bạn theo dõi nhà của bạn bất kể bạn đang ở đâu.
Giám sát có thể là một phần lớn trong hệ thống an ninh gia đình của bạn. Định vị máy ảnh xung quanh bên ngoài và bên trong nhà của bạn sẽ cho phép bạn theo dõi tài sản của mình từ tivi hoặc từ xa từ bất kỳ máy tính nào. Hệ thống giám sát nhà này cho phép bạn xem ai đang ở cửa trước khi chuông cửa vang lên hoặc để mắt đến giao dịch mọi người hoặc một công ty dọn dẹp có thể đang làm việc trong nhà của bạn trong khi bạn làm việc. Tất cả chúng ta đều có rất nhiều điều phải lo lắng và hệ thống giám sát nhà của bạn sẽ cho phép bạn tiếp tục với ngày của bạn mà không phải lo lắng về ngôi nhà của bạn.

3. Bảo vệ gia đình của bạn khỏi các trường hợp khẩn cấp như lửa hoặc rò rỉ khí đốt.
Các hệ thống an ninh gia đình có thể cung cấp bảo vệ bổ sung và hệ thống cảnh báo sớm cho các thảm họa như rò rỉ lửa hoặc gas. Hệ thống báo động của bạn có thể nhận được thông báo nếu báo động khói hoặc carbon monoxide của bạn tắt. Điều này không chỉ đưa ra cảnh báo cho bạn để thực hiện các biện pháp phòng ngừa và/hoặc an toàn, nó còn thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp cho bạn. Điều này có thể đóng một vai trò chính trong sự an toàn của gia đình bạn và ngăn chặn thiệt hại lớn cho nhà của bạn.

4. Giảm bảo hiểm chủ nhà của bạn.
Trong nhiều trường hợp, phí bảo hiểm chủ nhà của bạn sẽ được giảm khi cài đặt hệ thống báo động và giám sát nhà. Bảo hiểm của bạn được thiết kế để trang trải nhà của bạn và tài sản của nó từ các tổn thất và thiệt hại bao gồm trộm cắp và hỏa hoạn. Vì nguy cơ mất mát và thiệt hại của bạn bị giảm với hệ thống an ninh gia đình, nên giảm giá cho những người có hệ thống được cài đặt. Giảm giá có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà của bạn, loại và tính năng của hệ thống bảo mật bạn có. Nó tốt nhất để liên hệ với nhà cung cấp bảo hiểm của bạn để biết thêm thông tin.

5. Hãy cho mình sự an tâm.
Tất cả những lý do này để đầu tư vào một hệ thống giám sát và báo động gia đình sẽ giúp bạn yên tâm, biết gia đình và nhà của bạn được bảo vệ. Bạn có thể biết rằng hệ thống của bạn sẽ ngăn chặn tội phạm, cảnh báo bạn về các mối nguy hiểm tiềm ẩn, rằng bạn có thể để mắt đến nó mọi lúc mọi nơi và các dịch vụ khẩn cấp sẽ được gửi đi nếu có sự cố.

An ninh gia đình ở Edmonton

Intelife dành riêng để cung cấp cho bạn dịch vụ và chuyên môn tốt nhất trong lớp, cũng như truy cập vào mạng lưới giám sát nhà tiên tiến nhất Canada. Họ tạo ra các giải pháp sáng tạo, giá cả phải chăng, mang lại sự an toàn, nhận thức, kiểm soát, thuận tiện và hiệu quả cao hơn trong nhà và bất cứ nơi nào bạn đi.

Liên hệ với Intelife để tìm hiểu về các tùy chọn tự động hóa và bảo mật nhà của bạn!

RenovationFind được chứng nhận là một biểu tượng của sự liêm chính chỉ được tổ chức bởi các công ty đáng tin cậy nhất trong cải thiện nhà, dịch vụ, bảo trì. Nó làm tăng niềm tin của người tiêu dùng trong doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn lợi thế đối với sự cạnh tranh của bạn trong khi xác nhận bạn là người giỏi nhất.

Hơn cả một thư mục trực tuyến, chúng tôi là nền tảng tiếp thị phát triển nhanh nhất của Tây Canada để quảng bá và kết nối các giao dịch, dịch vụ và cải tiến nhà tốt nhất cho chủ nhà.

Bấm để tìm >>>>> Các công ty báo động ở Edmonton.

Chia sẻ là quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn cũng có thể thích:

4 lý do để thuê một công ty cải tạo có uy tín

4 lý do để thuê một công ty cải tạo có uy tín

Nếu bạn đang xem xét một dự án cải tạo hoặc xây dựng nhà đáng kể, bạn nên xem xét việc thuê một chuyên gia và E

3 cách để tạo thêm không gian trong nhà của bạn

3 cách để tạo thêm không gian trong nhà của bạn

Nếu nhà của bạn không còn đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn cần nhiều không gian hơn, việc cải tạo nhà có thể là giải pháp. Một đáng tin cậy

4 lợi ích của ADDing một bổ sung nhà

4 Lợi ích của việc thêm một bổ sung tại nhà

Thêm một bổ sung cho ngôi nhà của bạn có thể là những gì bạn cần để bắt đầu yêu tài sản của bạn một lần nữa. Bạn có thể cảm thấy siết chặt

Các loại cải tạo để xem xét

Các loại cải tạo để xem xét

Có một thời gian trong mỗi cuộc sống của chủ nhà khi họ nhận ra họ cần phải cải tạo. Có thể ngôi nhà của bạn đã nhìn thấy DA tốt hơn

Những gì cần thiết cho việc nâng cấp dịch vụ điện dân dụng hoàn chỉnh?

Những gì cần thiết cho việc nâng cấp dịch vụ điện dân dụng hoàn chỉnh?

Nhà sử dụng nhiều điện hơn trước đây. Thật không may, các hệ thống điện điện đã cài đặt nhiều thập kỷ

Ba cách một họa sĩ có thể cải thiện ngôi nhà của bạn trong năm nay

Ba cách một họa sĩ có thể cải thiện ngôi nhà của bạn trong năm nay

Với một năm mới đến một thời gian cho sự khởi đầu, mục tiêu và thay đổi mới. Đối với một số người, điều đó có thể có nghĩa là cho ngôi nhà của bạn một vài

Nhà thầu bổ sung tại nhà tốt nhất của Edmonton vào năm 2022

Nhà thầu bổ sung tại nhà tốt nhất của Edmonton vào năm 2022

Bổ sung nhà là một cách tuyệt vời để nâng cấp không gian sống của bạn mà không từ bỏ một ngôi nhà hoặc địa điểm yêu quý và di chuyển. DEP

5 lợi ích của việc kiểm tra điện nhà thông thường

5 lợi ích của việc kiểm tra điện nhà thông thường

Một hệ thống điện bị lỗi và được duy trì kém khiến bạn và gia đình gặp nguy hiểm. Nó cũng đắt hơn, ít hiệu quả hơn

bởi ShareAholic

.

Leave a Reply