Homey tiết lộ v2.0 Plus Homey Pro-Z-Wave, Zigbee, WiFi, Ble, IR, 433 & 868 MHz

Giới thiệu về Homey của Vương quốc Anh vào mùa xuân năm 2017 là lần xuất bản được kiểm tra nhiều nhất trên Nhà tự động năm đó. Khái niệm về một trung tâm nhà thông minh với phần cứng trên tàu cho Z-Wave, Zigbee, WiFi, Ble, IR, 433 & 868 MHz rất lôi cuốn. Bây giờ Homey đã tiết lộ 3 bản cập nhật mới.

Đầu tiên, có một bản nâng cấp ứng dụng phần mềm miễn phí, được cung cấp cho tất cả các chủ sở hữu Homey hiện tại ..

Hôm nay chúng tôi tự hào tiết lộ rằng chúng tôi đã phát hành Homey V2.0, một bản cập nhật miễn phí được cung cấp cho tất cả người dùng Homey. Nó là bản cập nhật lớn nhất mà chúng tôi đã từng sản xuất cũng như chúng tôi không thể hào hứng hơn khi gửi nó.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng mới tại get.homey.app và sử dụng nó để thiết lập phần sụn mới. Tiếp theo có phần cứng mới cho chính Hub Hub

Homey (đầu năm 2019) là thế hệ tiếp theo của ấm cúng, vận chuyển cho khách hàng ngày nay. Cùng với ứng dụng phần mềm Homey V2.0 mạnh mẽ, đây là loại tốt nhất để sử dụng hàng ngày. So với các sửa đổi trước đây, chúng tôi đã quyết định loại bỏ NFC cũng như micrô vì cả hai tính năng hiếm khi được sử dụng cũng như cái sau không bao giờ thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng cao lớn nhất của chúng tôi.

Cuối cùng, có một phiên bản ’pro mới của Homey nâng cấp CPU từ lõi đơn lên nhân đôi cũng như tăng gấp đôi RAM lên 1 GB.

Hôm nay chúng tôi sẽ thông báo Homey Pro, một chiếc Homey nhanh hơn được thiết kế cho người dùng Power. Với CPU lõi kép 1 GHz cũng như 1 GB RAM, giờ đây các cá nhân có thể thiết lập nhiều hơn gấp đôi số lượng ứng dụng trên Homey Pro. Đây là tự động hóa nhà thực sự vô hạn.

Homey Pro được cung cấp để đặt hàng trước ở mức € 399 (nhiều hơn € 100 so với phiên bản chung) cũng như sẽ được gửi vào tháng Hai. Tuy nhiên phiên bản nào phù hợp với bạn? Ở đây, phản hồi từ Câu hỏi thường gặp của họ

Theo nguyên tắc thông thường, một thương hiệu cần một ứng dụng. Ví dụ: nếu bạn có bảy đèn Philips Hue, hai bóng đèn IKEA Trådfri cũng như một loa Sonos, bạn sẽ yêu cầu 3 ứng dụng. Homey có thể chạy giữa 15 cũng như 20 ứng dụng hoàn hảo. Nếu bạn thiết lập nhiều hơn, trải nghiệm có thể kết thúc là chậm chạp hoặc không phản hồi.

Homey Pro có thể chạy nhiều hơn hai lần số tiền đó, vì vậy ít nhất là hơn 40 ứng dụng, tùy thuộc vào loại ứng dụng mà bạn sử dụng. Ví dụ: một ứng dụng đơn giản cho các tiện ích Z-Wave sử dụng ít bộ nhớ hơn so với ứng dụng bảo mật nhà đầy đủ. Nếu bạn có hơn 15 thương hiệu thiết bị, bạn có thể nghĩ về việc mua Homey Pro. Đối với hầu hết người dùng, thông thường ấm cúng là lựa chọn đúng đắn.

145 đánh giá

Athom Homey Pro

nhanh chóng quản lý toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng điện thoại thông minh của bạn, Amazon Alexa cũng như Google Home
Phiên bản Pro mạnh mẽ hơn của Homey có thể chạy hơn 40 ứng dụng Homey khác nhau mà không làm chậm
Làm cho các tiện ích hoạt động cùng nhau một cách liền mạch với dòng chảy ấm cúng

Mua trên Amazon

Có sẵn từ Amazon

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Athom.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest5
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply