Tiết lộ một ngôi nhà Hidden Hidden Curb Charm

Q. Chúng tôi vừa nhận được một ngôi nhà, được phát triển vào cuối thập niên 40 hoặc đầu thập niên 50, trong một khu vực được thiết lập tốt của Halifax. Đó là một ngôi nhà gỗ nhỏ màu trắng với cửa trước màu xám nhạt, nép mình trong những bụi cây dày đặc. Chúng tôi đang ở góc của hai con đường dân cư yên bình – bạn đi vào đường lái xe tròn từ một con phố cũng như lối ra ở phía kia; Có một con đường cong từ đường lái xe đến các bước trước. Bạn có thể vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số mẹo tranh cũng như cảnh quan để cung cấp cho ngôi nhà tồn tại nhiều hơn cũng như sự hấp dẫn?

A. Ngôi nhà quyến rũ của bạn, rúc vào cây một cách an toàn, đã có hàng tấn sự hấp dẫn! Tuy nhiên, nếu bạn có tâm trạng để thực hiện một số sửa đổi hoặc bổ sung, ngay tại đây là một vài gợi ý. Bạn có thể nghĩ về việc mở đường lái xe với đá cuội màu xám nhạt hoặc đá cờ. Bạn cũng có thể tạo ra một con đường quét từ đường lái xe đến nhà, sử dụng cùng một viên đá, cho phép nó giảm dần khi nó gần hiên trước. Để có tác động mềm mại của một khu vườn tiếng Anh không chính thức, hãy trồng một số hoa nhỏ màu trắng như Alyssum (một loại cây hàng năm có chiều cao khoảng 4 inch) giữa những viên đá. Cái nhìn này hoàn toàn phù hợp với sự xinh đẹp của ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể xếp hàng trên đường lái xe cũng như con đường mới với Thyme Creeping, một loại cây lâu năm với những tán lá thơm thân thiện với môi trường tối tăm cũng như những bông hoa màu tím nở vào đầu mùa hè. Cả hai loại cây này được trồng nhanh chóng từ hạt giống.

Đối với cửa trước, hãy thử vẽ nó trong một bóng râm đáng chú ý hơn rất nhiều so với màu xám nhạt. Burgundy hoặc Plum sẽ tương phản với những tán lá vào mùa xuân cũng như mùa hè cũng như pha trộn với màu sắc thay đổi của cùng một tán lá vào mùa thu. Benjamin Moore sườn Hodley Red HC-65 là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể sơn cánh cửa một cây thạch thảo mềm mại màu xanh lá cây, phù hợp với sự phong phú của cây cũng như sự nhạy cảm bị hạ thấp của ngôi nhà. Hãy nghĩ về đồng cỏ mùa xuân của Benjamin Moore 486. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sửa đổi một điều.

Leave a Reply