Tôi nên treo hình ảnh của mình như thế nào?

Đóng khung tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh thêm một chút màu sắc và nhân vật vào một không gian. Nó có vẻ đơn giản khi chỉ cần thêm một vào bất kỳ bức tường nào, nhưng có những quy tắc cần tuân thủ. Một bức tường bên cạnh một cửa sổ đẹp, chẳng hạn, không cần phải chứa đầy nghệ thuật; Quan điểm nên là tâm điểm. Don lồng treo hình ảnh quá cao hoặc ở các độ cao khác nhau trong một căn phòng. Giữ chúng ở cùng cấp độ để ánh mắt của bạn không nhảy lên xuống từ mảnh này sang mảnh khác. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi trưng bày nghệ thuật ở các khu vực khác nhau trong nhà của bạn!

1. Mặt đất của bạn nghệ thuật của bạn bằng cách treo nó trên ghế sofa, ghế hoặc bàn. Hãy nghĩ về mỗi cặp như một đơn vị duy nhất; Các đồ nội thất neo công việc, và bạn sẽ tránh được hiệu ứng nổi.

2. Xem xét tỷ lệ. Chọn một bức tranh lớn hơn, hoặc một cặp hình ảnh, để treo trên đồ nội thất đáng kể, như ghế sofa; Đặt các tác phẩm nhỏ hơn trên bàn hoặc ghế.

3. Các mảnh trung tâm – 6 ″ đến 8 ″ trên ghế sofa hoặc ghế, 8 đến 10 ″ trên bàn – có đủ chỗ để chứa chiều cao của sách hoặc một chiếc bình. Hoặc sử dụng quy tắc này: trung tâm của mỗi bức ảnh phải cách sàn khoảng 60.

4. Các tác phẩm lớn phía trên một lớp phủ trở thành tiêu điểm quan trọng trong bất kỳ phòng nào. Nếu một tấm gương hoặc hình ảnh yêu thích quá nhỏ, hãy treo nó với một mảnh có kích thước tương tự hoặc bên cạnh nó với sconces.

5. Thử nghiệm lái một bức tranh bằng cách dựa nó vào tường trên một mảnh đồ nội thất. Khi bạn chắc chắn rằng nó phù hợp với vị trí, sau đó cam kết đặt một lỗ trên tường.

Mẹo: Nếu bạn treo hình ảnh trong một nhóm, hãy theo dõi từng tác phẩm lên giấy và dán các mẫu vào tường. Sắp xếp lại các mẫu cho đến khi bạn tìm thấy một cấu hình bạn thích. Đo xuống từ đỉnh của mỗi khung đến nơi móc sẽ có và chọc một cây bút chì qua tờ giấy để đánh dấu điểm. Búa móng tay qua một miếng băng để tránh làm vết nứt trên tường. Nếu sử dụng hai móng để hỗ trợ một bức tranh nặng, hãy sử dụng một cấp độ để đảm bảo móng tay ở cùng một độ cao.

6. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để treo một bức tranh trong mọi không gian trống, xin vui lòng don! Xem xét một nhóm các hình ảnh nhỏ hơn. (Như được hiển thị ở trên.) Các bức tường phòng trưng bày có thể cung cấp nhiều kịch tính như một bức tranh độc lập lớn.

Để soạn một nhóm, làm việc bên ngoài từ bức tranh trung tâm. Để duy trì một cái nhìn sạch sẽ, hãy giữ một cạnh của mỗi mảnh được căn chỉnh với cạnh của ít nhất một mảnh khác trong nhóm và không gian chúng cách nhau 3 ″ đến 4.

Leave a Reply