Cuộc sống ở Rome – nơi lựa chọn đồ uống hỗn hợp

Những người phụ nữ tuyệt vời ở Ý Casa Mia yêu cầu tôi soạn một vị khách xuất bản về nơi có đồ uống hỗn hợp ngon ở Rome. Đó là công việc khó khăn, nghiên cứu cực kỳ khó khăn.

Ảnh: Gina Tringali

Tuy nhiên, bằng cách nào đó tôi đã có thể hoàn toàn nhiệm vụ này.

Khá nhiều mực đã bị đổ tái phát liên quan đến chính xác cảnh đồ uống hỗn hợp đã được cải thiện ở Rome. Tôi không hiểu nó như thế nào trước đây tôi đồng ý rằng có, có thể có một thức uống hỗn hợp ở Rome. Bất cứ ai nói với bạn rằng điều duy nhất để uống là Red Wine hoặc Aperol Spritz (không phải là có bất cứ điều gì sai với một trong hai) là không chính xác.

Trong khi một nhân viên pha chế tuyệt vời (hoặc nhà bán buôn như chúng được gọi là ngày hôm nay) là chìa khóa, môi trường cũng quan trọng. Có một số khu vực mà đồ uống tuyệt vời tuy nhiên tôi không thể vào Vibe và / hoặc Décor.

Của chương trình Danh sách này là vô cùng chủ quan. Dưới đây là các địa điểm mà bạn bè của tôi cũng như tôi có xu hướng đi đến thời gian cũng như thời gian một lần nữa. Không phải trong danh sách là một vài quán bar một vài trong số những người bạn trẻ nhỏ của tôi yêu thích. Để diễn giải vũ khí gây chết người, “Tôi cũng già vì sự ngu ngốc đó”. Đây là một danh sách người lớn.

Đầu tiên, theo thứ tự bảng chữ cái, quán bar của khách sạn. Tôi đã nghe thấy điều đó trong ngày (có lẽ năm 2003?) Khả năng tốt nhất cho một thức uống hỗn hợp tốt là tại một quán bar khách sạn tuy nhiên các chi phí có xu hướng cao hơn.

Dom.

Khách sạn này mở hai năm trở lại với người đẹp thông qua Giulia. Một tu viện trước đây, quán bar ở tầng dưới nhỏ hấp dẫn nghiêm trọng với những màu xám đen. Họ tạo ra một người Pháp tuyệt vời 75. Trong những tháng ấm áp hơn, đi lên lầu đến sân thượng xinh đẹp.
Lưu ý: Vào những đêm cuối tuần, quán bar trở nên vô cùng đông đúc. Thông thường có một dòng (và một danh sách) để vào.

Để kiểm tra phần còn lại của danh sách của tôi, bấm vào đây. Buôn uống!

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mười năm trước tôi đã chuyển đến Rome, Italyapril 4, 2018in “AGD”
Cuộc sống ở Rome – Ercoli 1928 Pariolijan 18, 2017in “Kiến trúc”
Tôi sử dụng để không thích Florence, Italy.september 20, 2017in “Kiến trúc”

Leave a Reply